DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI TPHCM

Vision

Blackstones là công ty cung câp dịch vụ tang lễ trọn gói chuyên nghiệp hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Sứ mệnh

Blackstones là người bạn đồng hành cùng tang quyến trong hành trình tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hàng một cách tận tâm và trọn vẹn nhất

Giá trị cốt lõi

Blackstones luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cùng các tiêu chí Tân tâm - Chuyên nghiệp - Minh Bạch

Sự ra đời của
Blackstones

Sự ra đời của Blackstones en

Tổ chức một tang lễ hiện đại, trang trọng và chuyên nghiệp đang đánh dấu sự phát triển của xã hội, cũng như giúp bày tỏ sự kính trọng và tình yêu sâu sắc dành cho người đã khuất. Blackstones ra đời để trở thành một phần trong sự phát triển tư duy mới đó.

Blackstones luôn hướng đến chất lượng hoàn hảo tất cả các khâu trong tang lễ và là người sẵn lòng đồng hành cùng gia quyến để chia sẻ nỗi niềm và tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng.

Trước – Trong – Sau tang lễ:

Blackstones vận hành một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ năng động, tâm huyết, với quy trình chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ.

Sẵn sàng đáp ứng được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Dịch vụ Tang lễ Blackstones.

Full Funeral Service
tại TP.HCM

Chúng tôi mong muốn là người bạn của gia đình, sẻ chia niềm tiếc thương và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình khi hữu sự. Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones có thể tổ chức một lễ tang truyền thống hay một buổi lễ hoàn toàn độc đáo để tôn vinh người đã mất theo ước nguyện của từng gia đình.

Tang lễ trọn gói - Tận Tâm, Minh Bạch
The difference comes from tâm huyết

Blackstone Funeral Services Joint Stock Company is proud of its management team and staff with many years of experience, always upholding service quality and customer experience, dedicated service, professional design, constantly learning and absorbing new techniques in the industry, the opinions of partners and customers in order to provide the best service.

Cẩm nangtang lễ
Hình ảnhthực tế
Tang lễ trọn gói - tận tâm, minh bạch
Đăng kýtư vấn