Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones Trên Hành Trình Đồng Hành Cùng Trẻ Em Việt

Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones Trên Hành Trình Đồng Hành Cùng Trẻ Em Việt

 • Ngày đăng: 11/11/2023
 • Người xem: 6019
 • Hiện tại: 31
Blackstones cùng hành trình mang lại sự sống cho trẻ em Việt

Dịch vụ tang lễ Blackstones với vai trò là người bạn đồng hành cùng gia đình để ước nguyện đó được đảm bảo, bằng những hoạt động từ thiện ý nghĩa. Chúng tôi là cầu nối để gia đình đến với các quỹ từ thiện uy tín và chất lượng, cùng đồng hành trên hành trình mang lại “nguồn sống” cho trẻ em Việt có hoàn cảnh khó khăn.

Mong muốn của khách hàng từ dịch vụ tang lễ Blackstones

Từ năm 2019, khi đồng hành cùng Bộ tư lệnh TP. HCM xử lý gần 10.000 ca Covid-19 và thực hiện hơn 5.000 tang sự, Dịch vụ tang lễ Blackstones nhận thấy nhiều gia đình mong muốn dùng tiền phúng điếu “làm từ thiện thay người quá cố” như một việc thiện cuối cùng của người đã khuất.

Dịch vụ tang lễ Blackstones nhận thấy, khoảng 20% gia quyến muốn sử dụng tiền phúng điếu để làm từ thiện và hơn 40% các gia đình thường miễn phúng điếu hoặc dùng tiền phúng điếu vào các hoạt động từ thiện nói chung.

Theo đó, nhiều khách hàng chia sẻ, việc quyết định dùng toàn bộ tiền phúng điếu để làm từ thiện, hoàn thành tâm nguyện của người thân lúc còn sống.

 

Những trẻ em bị tim bẩm sinh cần được cứu giúp
Những trẻ em bị tim bẩm sinh cần được cứu giúp

Sứ mệnh luôn đồng hành cùng gia đình

Hiện nay, nhiều cá nhân, đơn vị đứng ra làm công tác từ thiện, tuy nhiên còn nhiều mặt trái tồn tại như thiếu sự minh bạch, lừa đảo, v.v… gây mất niềm tin cho nhiều gia đình. 

Blackstones với sứ mệnh luôn cố gắng hoàn thành mọi nguyện vọng của gia đình, cũng như xây dựng niềm tin đối với khách hàng. Dịch vụ tang lễ đã kết nối với nhiều quỹ từ thiện uy tín và chất lượng, nhằm giúp các gia đình tham gia trực tiếp vào các hoạt động từ thiện ý nghĩa.

 

Dịch vụ tang lễ Blackstones kết hợp cùng nhiều đối tác uy tín
Dịch vụ tang lễ Blackstones kết hợp cùng nhiều đối tác uy tín

Blackstones mang đến chương trình “A Gift For A Better Life”,  với các đơn vị từ thiện uy tín mà Blackstones đã kết nối trong thời gian vừa qua như: Doanh nghiệp Xã hội Vietnam Children’s Fund; Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng; Quỹ tấm lòng Việt với chương trình “Trái tim cho em” – VTV, Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt từ VOH.

Thông qua những đề xuất phù hợp với nhu cầu và tâm nguyện của gia quyến, Blackstones tự hào trở thành cầu nối cho gia đình đồng hành cùng các tổ chức uy tín để tiền phúng điếu được sử dụng đúng mục đích nhất.

Đáng nói, tại Việt Nam, dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones là đơn vị tiên phong trong hành trình mang lại sự sống cho trẻ em mắc bệnh tim và mang lại hy vọng cho những trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước.

 

Hàng triệu trẻ em khó khăn cần được đồng hành
Hàng triệu trẻ em khó khăn cần được đồng hành

Dịch vụ tang lễ Blackstones mong muốn đóng góp cho cộng đồng và xã hội

“Để nối dài hành trình này, tang lễ Blackstones luôn tâm niệm rằng, phía sau một cáo phó là những cuộc sống mới, hành trình mới cho trẻ em không may mắc bệnh tim và hoàn cảnh khó khăn. 

Số tiền phúng điếu của các gia đình sẽ được tài trợ trực tiếp cho những ca mổ tim từ 28-50 triệu đồng/ ca cho trẻ em mắc tim bẩm sinh hoặc tài trợ 1,5 – 2 triệu đồng/ tháng cho trẻ em mồ côi có cơ hội được học tập, giáo dục cũng như hàng loạt cây cầu dân sinh được xây mới giúp các em và người dân đi lại an toàn hơn.

Luôn hướng đến sự phát triển toàn diện cùng các tiêu chí Tận tâm – Chuyên nghiệp – Minh bạch, Blackstones tiên phong với hệ sinh thái tiện ích Afterlife – Funeral Care toàn diện. Tất cả tạo nên một hành trình chăm sóc và đưa tiễn người thân của mỗi gia đình trở nên nhẹ nhàng, nhân văn và ý nghĩa hơn.

Thông tin về các quỹ từ thiện Blackstones kết nối

Chương trình Trái Tim Cho Em – Quỹ Tấm Lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam VTV

 • Số tài khoản: 120 0000 58888
 • Tên tài khoản: Quỹ Tấm Lòng Việt
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank

Chương trình Sát cánh cùng gia đình Việt – Đài tiếng nói nhân dân TP. HCM – VOH

 • Số tài khoản: 125 0000 32148
 • Tên tài khoản: Đài tiếng nói nhân dân TP. HCM
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – VietinBank

Doanh nghiệp xã hội Vietnam’s Children Fund

 • Số tài khoản: 6666 01 9999
 • Tên tài khoản: VCF SE CO LTD
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân đội (MP Bank) – chi nhánh TP. HCM

Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony buổi sáng

 • Số tài khoản: 2010
 • Tên tài khoản: Quỹ Tony buổi sáng
 • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân đội (MP Bank) – PGD Tân Hương – TP. HCM

♦ Tìm hiểu thêm: Bài báo từ CafeF “Blackstones: Để sự ra đi mang lại nguồn sống”cho trẻ em Việt kém may mắn”

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ từ thiện

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *