BLACKSTONES CÙNG VIETNAM CHILDREN’S FUND MANG SỰ SỐNG MỚI CHO TRẺ EM

BLACKSTONES CÙNG VIETNAM CHILDREN’S FUND MANG SỰ SỐNG MỚI CHO TRẺ EM

  • Ngày đăng: 20/10/2023
  • Người xem: 6423
  • Hiện tại: 55
Blackstones cùng VietNam Children’s Fund kí kết quỹ hỗ trợ trẻ em khó khăn.

Được biết nhiều gia đình có mong muốn làm từ thiện sau tang lễ, như là ước nguyện cuối cùng của người đã khuất. Tang lễ Blackstones sẽ đồng hành cùng gia quyến góp phần tạo ra một phép màu kỳ diệu – như nối tiếp một sự sống mới trong tương lai. 

Blackstones tự hào khi được đồng hành cùng Bộ Tư Lệnh TP.HCM xử lý 10.000 ca COVID và tổ chức tang lễ cho nhiều gia đình không may. Từ năm 2019 đến nay, dịch vụ tang lễ Blackstones đã tiếp nhận và chăm lo hậu sự cho nhiều gia đình Việt và nhận thấy nhiều gia đình mong muốn được dùng tiền phúng điếu để làm những điều ý nghĩa, như một ước nguyện cuối cùng của người quá cố. 

Mong muốn của khách hàng đã thúc đẩy Blackstones

Nhận thấy nhiều gia đình mong muốn được làm từ thiện sau tang lễ, được xem như là một việc thiện cuối cùng dành cho người đã khuất. 20% gia đình sử dụng tiền phúng điếu để được đóng góp vào các quỹ từ thiện đã trở thành một việc làm quen thuộc.

Tuy nhiên, nhiều hoạt động từ thiện xã hội hiện nay không minh bạch, gây mất niềm tin cho nhiều gia đình. Blackstones trên hành trình đồng hành cùng gia đình, sẽ là cầu nối để giúp gia đình thực hiện điều ý nghĩa thông qua quỹ từ thiện uy tín.

Khi một người ra đi, đó không còn là sự kết thúc, mà những khởi đầu mới sẽ được tạo ra. Những trẻ em không may mắc bệnh tim sẽ được đồng hành và có một hành trình mới – những hạt giống này, cần được thắp lên những hy vọng.

 

Blackstones trên hành trình mang lại sự sống mới cho trẻ em
Blackstones trên hành trình mang lại sự sống mới cho trẻ em

Dịch vụ tang lễ Blackstones với một sứ mệnh mới

Blackstones là đơn vị tang lễ đầu tiên tại Việt Nam trong hành trình mang lại sự sống cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi góp phần tạo ra một phép màu kỳ diệu – nối tiếp một sự sống mới trong tương lai. 

Ngày 19/10 vừa qua Dịch vụ tang lễ Blackstones đã đánh dấu một bước tiến mới bằng việc ký kết hợp tác cùng DNXH Vietnam Children’s Fund, hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với sự chứng kiến của đại diện DVTL Blackstones, ông Tôn Quang Vũ – Phó Tổng Giám Đốc và Đại diện DNXH Vietnam Children’s Fund, ông Rad Kivette – Tổng Giám Đốc, đã đánh dấu một bước tiến mới trong việc hiện thực hóa nguyện vọng của các gia đình.

 

Phó Tổng Giám đốc Blackstones và Đại diện DNXH Vietnam Children’s Fund
Phó Tổng Giám đốc Blackstones và Đại diện DNXH Vietnam Children’s Fund

Blackstones với mong muốn tạo nên  ý nghĩa nhân văn cho cộng đồng và xã hội Việt Nam, chúng tôi cam kết không có bất kỳ hành động nào liên quan hoặc can thiệp đến số tiền thiện nguyện của gia đình. Mọi hoạt động cũng như chi phí đều được công khai, rõ ràng, minh bạch, nhằm mang lại sự yên tâm và bền vững của hoạt động ý nghĩa này.  

Theo dõi các hoạt động của Blackstones tại kênh truyền thông dịch vụ tang lễ Blackstones và bảng giá các gói dịch vụ tang lễ Blackstones tại đây. 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Dịch vụ tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *