Mâm cúng
Mâm cúng mở cửa mả
2.600.000

Chuẩn bị mâm cúng khi mở cửa mả không chỉ là một nghi lễ, mà còn là cầu nối tình cảm của người ở lại dành cho người đã ra đi. Việc chuẩn bị mâm cúng mở cửa mả một cách chỉn chu, cẩn thận là biểu tượng của lòng thành kính và yêu thương vô hạn.

3.600.0007.200.000

Chuẩn bị mâm cúng linh tại nhà tươm tất để tưởng nhớ người đã mất, góp phần tạo nên một không gian tâm linh - nơi mọi người chia sẻ những kỉ niệm về người quá cố, và cùng nhau vượt qua nỗi buồn!

600.0001.200.000

Mâm cúng gia tiên – Lòng thành với người đã khuất! Mỗi năm vào dịp tết đến mọi người thường tổ chức đoàn viên ăn mừng năm mới chia tay năm cũ. Cũng là thời điểm các gia đình chuẩn bị mâm lễ mâm cơm cúng tạ ơn tưởng nhớ người đã khuất bóng. Để...

5.000.000

Chuẩn bị mâm thất tại nhà không chỉ là nghi thức tôn kính linh thiêng, mà còn là dịp để gia đình thể hiện lòng biết ơn, tôn trọng đối với người đã mất. Mâm thất tại nhà là một nghi lễ truyền thống đầy ý nghĩa văn hóa và tâm linh. Việc chuẩn bị mâm thất tại nhà chỉn chu, đầy đủ trong không khí linh thiêng không chỉ là cách thể hiện lòng tri ân, mà còn là dịp để các thành viên sum họp giúp thắt chặt tình cảm gia đình sau những mất mát. 

Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí