Blackstones tiên phong định nghĩa tang lễ tiêu chuẩn tại Việt Nam

Blackstones tiên phong định nghĩa tang lễ tiêu chuẩn tại Việt Nam

 • Ngày đăng: 22/03/2024
 • Người xem: 6532
 • Hiện tại: 32
Blackstones tiên phong định nghĩa tang lễ tiêu chuẩn tại Việt Nam

Nhìn nhận và bắt nhịp theo xu hướng của ngày nay, Blackstones tiên phong định nghĩa tang lễ tiêu chuẩn tại Việt Nam. Với mong muốn đáp ứng mong muốn và nhu cầu của nhiều gia đình, Blackstones không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển.

Tập trung vào trải nghiệm khách hàng, vượt qua khái niệm truyền thống 

Ngày nay với sự phát triển của xã hội hiện đại, các gia đình có nhiều nhu cầu về tổ chức tang lễ, cũng như thực hiện mong muốn của người thân sau khi mất. Bên cạnh đó, các vấn đề về chăm sóc giảm nhẹ tại nhà, xe cấp cứu, chọn nhà tang lễ, chuẩn bị tang lễ, tìm nơi an táng, hỏa táng cũng cần được đáp ứng.

Định nghĩa một tang lễ đầy đủ phải được tổ chức bài bản qua từng bước và được quản lý bởi những tiêu chuẩn rõ ràng. Điều này giúp tránh được những sự việc không mong muốn hay các chi phí phát sinh ngoài ý muốn. Ngoài ra còn giúp khách hàng có thêm nhiều tiện ích phù hợp cho nhu cầu khác nhau.f’

Tang lễ được thực hiện theo mong muốn của gia đình
Tang lễ được thực hiện theo mong muốn của gia đình

Blackstones đã xây dựng bộ tiêu chuẩn trọn gói 3-6-9-12 với ý nghĩa tất cả các “Gói dịch vụ” phải được hoàn thành “Trọn Vẹn”. Điều này giúp gia đình yên lòng hơn trong những giây phút bối rối và việc cung cấp các dịch vụ trọn gói giúp gia đình dễ lựa chọn và kiểm soát.

Bộ tiêu chuẩn trọn gói “Tang lễ 3-6-9-12” mang đến cho khách hàng chuỗi chất lượng dịch vụ tốt nhất như một lời cam kết cho sản phẩm của Blackstones:

 • 3: là 350 vật dụng và nhân công tối thiểu cần có để chuẩn bị cho một tang lễ tiêu chuẩn. Tất cả sẽ được Blackstones cung cấp đầy đủ cho khách hàng như một dịch vụ trọn gói không phát sinh.
 • 6: là 6 dịch vụ hỗ trợ được tích hợp phục vụ cho gia đình có nhu cầu chăm sóc giảm nhẹ, liên hệ xe cấp cứu, đặt chỗ nhà tang lễ, liên hệ nhà hỏa táng, tư vấn hoa viên nghĩa trang / lưu tro cốt và tổ chức tang lễ.
 • 9: Một tang lễ với 9 bước tổ chức được “quy chuẩn hóa” bởi Blackstones. Quá trình tổ chức tang lễ từ khâu lên kế hoạch, tư vấn thiết kế, điều phối chương trình đến công tác chăm sóc hậu tang lễ đều được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của Blackstones.
 • 12: Với hơn 12 hạng mục phục vụ khác nhau được những chuyên viên tang lễ chuyên nghiệp tại Blackstones thực hiện nhằm giúp gia đình có một tang lễ trọn vẹn và chu đáo. 

Dịch vụ tang lễ Blackstones coi con người là yếu tố cốt lõi

Blackstones với 100% nhân viên là nhân sự chính thức của công ty, được đào tạo theo quy trình bài bản. Blackstones cũng thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trong lúc tang gia bối rối, gia đình có nhiều áp lực khi phải tự lo liệu sắp xếp tổ chức, thực hiện nghi lễ, đón tiếp khách viếng hay phải tự xử lý các vấn đề phát sinh khác. Do đó, Blackstones luôn sắp xếp chuyên viên tang lễ hỗ trợ gia đình điều phối buổi lễ và thay mặt gia đình xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức.

Blackstones coi con người là yếu tố cốt lõi
Blackstones coi con người là yếu tố cốt lõi

Dịch vụ tang lễ Blackstones với hệ sinh thái dịch vụ tích hợp – chăm lo toàn diện

Nhận thấy nhiều khách hàng còn khó khăn trong tìm kiếm các giải pháp khi có hữu sự xảy ra. Dịch vụ tang lễ Blackstones xây dựng tổ hợp các tiện ích phục vụ Trước – Trong – Sau hữu sự thông qua việc liên kết với các đối tác và nhà cung cấp chất lượng đã tạo nên một hệ sinh thái Afterlife – Funeral Care toàn diện

Từ đây gia đình có thể liên hệ để tìm giải pháp chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân lớn tuổi, dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng, liên hệ đặt nhà tang lễ, tổ chức tang lễ, cũng như tư vấn nhà hỏa táng, hoa viên nghĩa trang và nơi lưu tro cốt. Đây được xem là một thay đổi quan trọng trong việc triển khai chiến lược “Một điểm chạm – Đa tiện ích” của Blackstones, nhằm xây dựng một hệ sinh thái tích hợp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ khi có hữu sự, đáp ứng phần lớn nhu cầu của khách hàng.

Trách nhiệm thay đổi nhận thức về Ngành tang lễ

Khách hàng tìm đến Blackstones qua những thông tin trực quan, là một đơn vị chuyên nghiệp có tổ chức rõ ràng. Blackstones hiểu rằng những việc làm tang lễ cũng là hoạt động duy trì và bảo vệ văn hóa tín ngưỡng lâu đời của người Việt. Tối giản trong lễ nghi, nói không với mê tín dị đoan là những việc mà dịch vụ tang lễ Blackstones luôn hướng đến cho khách hàng khi tổ chức tang lễ.

Bên cạnh đó, nhận thấy có nhiều gia đình mong muốn được làm “từ thiện sau tang lễ”, Blackstones cũng phát động chương trình “A Gift For A Better Life” giúp gia đình kết nối với các quỹ từ thiện uy tín trong nước. Chương trình sẽ là cầu nối giúp hoàn thành ước nguyện của người quá cố hoặc thuận theo mong muốn được hỗ trợ các hoàn cảnh gặp khó khăn sau tang lễ.

Từ thiện sau tang lễ là hành động nhân văn, thể hiện sự hiện đại và đổi mới cho ngành tang lễ tại Việt Nam.

Những nỗ lực trên cho thấy được quyết tâm và mong muốn của Blackstones trong thay đổi nhận thức của nhiều người về nghề làm tang lễ. Qua đó cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới cho ngành nghề mà trước nay chưa được người dân quan tâm. Những thay đổi đó đang dần được hoàn thiện và hiện hữu hơn.

♦Tìm hiểu thêm:
Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care
Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn hệ sinh thái Blackstones 

 


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí