Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care

Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care

  • Ngày đăng: 30/12/2023
  • Người xem: 6390
  • Hiện tại: 62
Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care

Chính vì thế, dịch vụ tang lễ Blackstones đã kết nối cùng các đối tác uy tín, chất lượng và mang đến hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care. Với mong muốn chia sẻ và hỗ trợ nhiều gia đình Việt trong thời điểm bối rối. Dưới đây là một số dịch vụ, đối tác trong hệ sinh thái của Blackstones. 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe – Wecare247

Sức khỏe là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là những người lớn tuổi. Phần lớn các gia đình khi có người lớn tuổi đau ốm, gặp phải nhiều áp lực về việc cân bằng thời gian và tài chính. 

Việc có sự hỗ trợ từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp gia đình yên tâm hơn và có nhiều thời gian dành cho con cái, bản thân và tập trung vào tài chính.

Blackstones đã kết nối với đối tác chăm sóc sức khỏe – Wecare247, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm. Khi khách hàng đến với dịch vụ tang lễ Blackstones sẽ được TẶNG GÓI CHĂM SÓC SỨC KHỎE 10-30 lượt/ khách hàng.

 

Blackstones hợp tác cùng Wecare247, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp
Blackstones hợp tác cùng Wecare247, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp

Dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng 115   

Gia đình có người thân lớn tuổi hay đau ốm, trong tình huống khẩn cấp, cần đến dịch vụ xe cấp cứu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều dịch vụ xe cấp cứu “trôi nổi” khiến nhiều gia đình bất an.

Thấu hiểu điều đó, Blackstones đã kết nối cùng các đối tác về dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng 115, sẵn sàng hỗ trợ gia đình trong mọi tình huống với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Khách hàng lựa chọn Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care, sẽ được hỗ trợ xe cấp cứu chuyên dụng 115 MIỄN PHÍ nội thành TP. HCM. Gia đình sẽ yên tâm khi có một đội ngũ sát cánh và sẵn sàng hỗ trợ mọi thời điểm. 

Dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp

Blackstones là đơn vị tổ chức tang lễ định hình theo phong cách hiện đại, cao cấp nhưng vẫn giữ lại nét trang nghiêm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bởi Saigontourist

Blackstones hướng đến những nét cá nhân hóa tang lễ, nhằm tôn vinh cuộc đời của người đã khuất. Blackstones luôn tận tâm, thấu hiểu và lắng nghe để đồng hành với khách hàng một cách trọn vẹn. 

Blackstones tổ chức tang lễ trọn vẹn, mang tính cá nhân hóa cao
Blackstones tổ chức tang lễ trọn vẹn, mang tính cá nhân hóa cao

Dịch vụ tư vấn lưu tro cốt – Happiness Cycle

Nhiều gia đình lựa chọn hình thức hỏa táng cho người thân, và mong muốn tìm được một nơi lưu tro cốt chất lượng. 

Blackstones đã kết nối với đối tác nơi lưu tro cốt – Happiness Cycle. Đây là một trong những nơi lưu tro cốt uy tín, với không gian trang nghiêm và vô cùng ấm cúng. 

Dịch vụ tư vấn nhà tang lễ, nhà hỏa táng, nghĩa trang

Ngoài những dịch vụ và đối tác trên, Blackstones còn có đối tác là các nhà tang lễ, nhà hỏa táng, hoa viên nghĩa trang tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và lân cận. 

Dịch vụ tang lễ Blackstones hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ MIỄN PHÍ nhà tang lễ, trong trường hợp gia đình cần một vị trí tổ chức tang lễ. Bên cạnh đó, nhân viên Blackstones hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ nhà hỏa táng, nghĩa trang phù hợp với gia đình.

 

Blackstones hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ miễn phí nhà tang lễ
Blackstones hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ miễn phí nhà tang lễ

Một số dịch vụ, đối tác khác

Trong hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care, để hỗ trợ và phục vụ các gia đình tốt hơn, Blackstones còn kết nối với nhiều đối tác khác. Trong đó, Blackstones hợp tác với các đối tác về mảng thờ cúng tâm linh và gốm sứ. 

Để biết thêm thông tin cũng như những lợi ích đặc quyền riêng, hãy liên hệ Blackstones để biết thêm chi tiết. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn một cách kĩ càng. 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care
• Lợi ích của khách hàng khi chọn hệ sinh thái toàn diện của Blackstones 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Dịch vụ tang lễ đối tác hệ sinh thái

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *