Dịch Vụ Lưu Tro Cốt Happiness Cycle - Đối Tác Trong Hệ Sinh Thái Toàn Diện

Dịch Vụ Lưu Tro Cốt Happiness Cycle – Đối Tác Trong Hệ Sinh Thái Toàn Diện

  • Ngày đăng: 19/10/2023
  • Người xem: 9819
  • Hiện tại: 21
Dịch Vụ Lưu Tro Cốt Happiness Cycle - Đối Tác Trong Hệ Sinh Thái Toàn Diện

Dịch vụ lưu tro cốt Happiness Cycle do công ty Happiness Cycle  hỗ trợ nhà chùa lắp đặt quản lý và cho ra đời một khu gửi cốt trang nghiêm – hiện đại với cung cách phục vụ chuyên nghiệp – tận tâm chu đáo, đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng của Quý Phật Tử. Ngoài ra, tại chùa còn có nhà tang lễ để hỗ trợ gia quyến tổ chức đám tang cho người thân

Happiness Cycle – Dịch vụ tư vấn nơi lưu tro cốt tại TP. HCM

Happiness Circle cung cấp các hũ lưu tro cốt tại khu vực TP. HCM, đồng thời giúp gia đình tìm kiếm và quản lý tro cốt người thân tại Pháp viện Minh Đăng Quang, có địa chỉ tại: 505 xa lộ Hà Nội, phường An Phú, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Nơi lưu tro cốt nằm tại lầu 5 của tháp Tứ Ân tại Pháp viện Minh Đăng Quang. Tại tòa tháp này kết hợp dịch vụ lưu tro cốt và nhà tang lễ. Nơi đây có không gian yên tĩnh, nhiều cây xanh và không khí thoải mái, dễ chịu. 

 

Nơi lưu tro cốt tại lầu 5 của tháp Tứ n tại Pháp viện Minh Đăng Quang
Nơi lưu tro cốt tại lầu 5 của tháp Tứ n tại Pháp viện Minh Đăng Quang

 

Ở trung tâm của tòa tháp là Địa Tạng Vương Bồ Tát. Mỗi bức tường đều có một hướng tây Tam Thánh Phật Tôn là sự lựa chọn tốt nhất cho tổ tiên theo hầu cận Đức Phật tu tập, an trú nhàn tịnh tâm linh. Tại khu vực lưu tro cốt, có không gian trang nghiêm, ấm cúng và được vệ sinh sạch sẽ. 

Happiness Circle đang góp phần tạo dựng một không gian lưu cốt đầy trang nghiêm, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng. Dịch vụ lưu tro cốt giúp gia đình có một không gian thờ cúng tôn nghiêm và yên tĩnh, để sự sống mãi tồn đọng trong ký ức và niềm nhớ thương của mỗi người. 

Ngoài ra, việc gửi tro cốt của người thân tại chùa, gia đình có thể có thể đến chùa làm phước sau đó hồi hướng phước đến người mất, từ đó người đã mất sẽ nhận được phước hồi hướng từ những người thân yêu.

 

Gia đình có thể đến chùa thăm viếng tro cốt người thân
Gia đình có thể đến chùa thăm viếng tro cốt người thân

 

Gia đình có nhu cầu có thể liên hệ Blackstones qua hotline 0868 576777 để biết được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin một cách chính xác nhất. 


♦Tìm hiểu thêm:
• Hệ sinh thái AFTERLIFE – FUNERAL CARE
• Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ WeCare247 – Đối tác trong hệ sinh thái toàn diện

 

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu nhà tang lễ, nhà hỏa táng hoa viên nghĩa trang

Trong hệ sinh thái toàn diện AFTERLIFE – FUNERAL CARE, Blackstones không chỉ có đối tác về dịch vụ lưu giữ tro cốt, ngoài ra, Blackstones còn có đối tác là các nhà tang lễ, hỏa táng, hoa viên nghĩa trang, nhằm hỗ trợ và đồng hành cùng các gia đình bối rối khi có hữu sự.

Tùy vào nhu cầu nơi tổ chức về địa điểm, không gian, v.v… mà gia đình lựa chọn,  Blackstones sẽ tìm kiếm và đặt lịch tổ chức tại nhà tang lễ để gia đình có được một nơi tổ chức phù hợp và đúng với mong muốn.

 

Tổ chức đám tang tại nhà tang lễ, sau đó chôn cất hoặc hỏa táng
Tổ chức đám tang tại nhà tang lễ, sau đó chôn cất hoặc hỏa táng

 

♦Tìm hiểu thêm:
• Top 10 nhà tang lễ tốt tại TP. HCM
• Giá thuê nhà tang lễ khu vực TP. HCM
• 
5 yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn nhà tang lễ

 

Bên cạnh đó, sau khi người thân qua đời, một trong những quyết định quan trọng nhất mà các gia đình phải đối mặt là lựa chọn giữa chôn cất và hỏa táng. Đối với trường hợp lựa chọn chôn cất, Blackstones kết nối cùng đối tác hoa viên, nghĩa trang để đồng hành cùng gia đình để đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dịch vụ tổ chức tang lễ Blackstones cũng đã kết nối với hơn 30 nghĩa  trang, nhà hỏa táng và các đơn vị xử lí chuyên nghiệp cho gia đình có nhu cầu. Gia đình có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn và hỗ trợ thêm thông tin. 

♦Tìm hiểu thêm: Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất!

 

Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng gia quyến trong những giây phút khó khăn, Dịch vụ tang lễ Blackstones không ngừng học hỏi và phát triển thêm các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho gia đình. Hiện nay Blackstones với hệ sinh thái toàn diện, nhằm hỗ trợ gia đình trong những thời điểm bối rối, khó khăn. Sự yên tâm chính là điều mà Blackstones mong muốn mang lại cho khách hàng.

Gia đình có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Nhà tang lễ lưu tro cốt Tang lễ Tổ chức tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí