Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói Blackstones

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói Blackstones

 • Ngày đăng: 27/04/2024
 • Người xem: 6832
 • Hiện tại: 37
Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói Blackstones

Trong thời điểm hữu sự diễn ra, gia đình bối rối và có nhiều áp lực. Việc lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói, giúp gia đình an tâm và được hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra tang lễ. Blackstones là một trong những dịch vụ mai táng uy tín, chất lượng tại TP. HCM. Dưới đây là một số lợi ích khi Blackstones đồng hành cùng gia đình:

Lợi ích dịch vụ mai táng trọn gói Blackstones

Blackstones sẽ giúp gia đình tổ chức mai táng theo phong cách hiện đại, luôn làm hài lòng gia chủ và khách đến viếng. Chúng tôi đưa ra nhiều lựa chọn hình thức mai táng cùng với nhiều lợi ích mà gói dịch vụ Blackstones đang cung cấp.

Dịch vụ cao cấp, giá cả hợp lý, minh bạch

Dịch vụ mai táng Blackstones với chất lượng dịch vụ vượt trội, quý khách sẽ được tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của gia quyến. Blackstones cam kết mọi chi phí có trong bảng giá đã công khai, không mập mờ hay phát sinh bất kỳ khoản chi vô lý nào.

Blackstones mang lại dịch vụ cao cấp, giá cả minh bạch
Blackstones mang lại dịch vụ cao cấp, giá cả minh bạch

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Blackstones sở hữu các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất cao cấp, để tang lễ được diễn ra trang trọng và chỉn chu nhất. Bảo đảm không cung cấp thiếu, hư hỏng các vật dụng,… để tang lễ được diễn ra một cách đẹp nhất. Khi sử dụng dịch vụ của Blackstones, gia quyến sẽ không phải bận tâm đến những vấn đề phát sinh trong lúc tang gia bối rối và toàn tâm cho việc tổ chức tang lễ.

Blackstones với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ
Blackstones với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Đội ngũ chuyên nghiệp

Blackstones có đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp đến từ Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản, hỗ trợ phục vụ gia quyến hoàn tất mọi nghi thức. Đội ngũ nhân viên Blackstones nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, tận tâm, đáp ứng đầy đủ các bất kỳ yêu cầu lễ nghi tôn giáo. Nhân viên Blackstones luôn sẵn sàng phục vụ gia quyến 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Thấu hiểu tâm tư gia quyến

Với chữ “tâm” được đặt lên hàng đầu, Blackstones luôn đồng hành cùng gia quyến chia sẻ nỗi niềm và tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng.

Giá dịch vụ mai táng trọn gói tại Blackstones 

Gói dịch vụ mai táng trọn gói        Chi phí
Gói Phước Tịnh 
 • Từ 50 triệu đồng
Gói Thiên Anh
 • Hình thức an táng: 96 triệu đồng
 • Hình thức hỏa táng: 79 triệu đồng
Gói Vĩnh Lạc
 • Hình thức an táng: 156 triệu đồng
 • Hình thức hỏa táng: 129 triệu đồng
Gói Trường Phúc
 • Hình thức an táng: 256 triệu đồng
 • Hình thức hỏa táng: 209 triệu đồng
Gói An Lạc Phúc
 • Liên hệ Blackstones

Tại sao giá dịch vụ mai táng tại TP. HCM có sự khác nhau?

Hiện nay, tại TP. HCM có nhiều đơn vị mai táng. Tuy nhiên, mỗi đơn vị có mức giá khác nhau, vì nhiều yếu tố. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của gia đình, với sự lựa chọn gói dịch vụ từ tiêu chuẩn đến đặc biệt hoặc thiếu kế theo nhu cầu sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, dù ở mức giá nào, thì dịch vụ mai táng cũng cần hỗ trợ gia đình một cách chu đáo nhất, để tang lễ diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa.

♦ Tìm hiểu thêm: Blackstones – Dịch vụ đám tang trọn gói cao cấp


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *