Blackstones nâng cao nghiệp vụ tang lễ cùng Saigontourist

Blackstones nâng cao nghiệp vụ tang lễ cùng Saigontourist

  • Ngày đăng: 01/12/2023
  • Người xem: 9370
  • Hiện tại: 93
Blackstones nâng cao nghiêp vụ tang lễ cùng đơn vị Saigontourist

Hiện nay, tại TP. HCM và các khu vực lân cận, nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tang lễ Blackstones đồng hành trên hành trình tiễn đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhằm phục vụ tốt hơn cho nhiều gia quyến, Blackstones không ngừng cải thiện, nỗ lực để ngày càng phát triển hơn. Để thực hiện hóa điều này, nhân viên Blackstones đã có 2 ngày học cùng đơn vị Saigontourist để nâng cao nghiệp vụ với chương trình “Kỹ năng giao tiếp cho ngành dịch vụ khách hàng”.

Saigontourist – Đơn vị đồng hành nâng cao nghiệp vụ tang lễ Blackstones 

Trường Saigontourist (STHC) thuộc hệ thống Saigontourist Group – Tập đoàn du lịch hàng đầu Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành nghề Du lịch và Khách sạn có tiếng tại Việt Nam với khả năng đào tạo từ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, đại học. 

Saigontourist định hướng con đường phát triển của Nhà trường là: “Dạy những gì người học cần, xã hội có nhu cầu”. Đồng thời, nêu cao lương tâm chức nghiệp nhà giáo “vì sự nghiệp trồng người”. 

Đơn vị Saigontourist với đội ngũ giảng viên chất lượng và có nhiều kinh nghiệm. Trong đó, đồng hành cùng dịch vụ tang lễ Blackstones trong chương trình đào tạo bao gồm Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh – Trưởng bộ môn Tiếp tân và cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Giáo viên chuyên ngành Lễ tân Khách Sạn.

Được biết, thầy Minh Thạnh và cô Hồng Loan có kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo chuyên môn nhiều năm liền. Không chỉ thế, thầy cô còn đạt nhiều chứng chỉ trong nghề, cũng như làm giám khảo của nhiều cuộc thi. 

Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh - Trưởng bộ môn Tiếp tân và cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Giáo viên chuyên ngành Lễ tân Khách Sạn thuộc đơn vị Saigontourist
Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh – Trưởng bộ môn Tiếp tân và cô Nguyễn Thị Hồng Loan – Giáo viên chuyên ngành Lễ tân Khách Sạn thuộc đơn vị Saigontourist

Blackstones nâng cao nghiệp vụ tang lễ với chương trình  “Kỹ năng giao tiếp cho ngành dịch vụ khách hàng”.

Đội ngũ phục vụ tang lễ Blackstones đã được Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh và cô Hồng Loan, là các chuyên gia đến từ đơn vị Saigontourist đào tạo về kỹ năng giao tiếp trong ngành dịch vụ. Theo đó nhân viên Blackstones được trang bị kiến thức khắc phục những trở ngại trong giao tiếp, những lưu ý trong giao tiếp, v.v… 

Qua đó, nhân viên tang lễ Blackstones được hướng dẫn thực hiện giao tiếp chuyên nghiệp và thân thiện như tạo tư thế chuyên nghiệp, thể hiện thái độ qua nét mặt, ánh mắt, cách thức bắt tay, hướng dẫn chỉ lối, trao đổi vật dụng, v.v… nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Bên cạnh đó, nhân viên Blackstones còn được các giảng viên trang bị kiến thức để nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý tình huống tốt và khéo léo, cùng nhiều hoạt động đội nhóm thú vị khác, v.v…

Dịch vụ tang lễ Blackstones được nâng cao nghiệp vụ cùng Saigontourist trang bị và bồi dưỡng thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp không chỉ giúp ứng dụng vào công việc phục vụ khách hàng mà còn tạo nên nét văn hóa chuyên nghiệp tại đơn vị.

Nhân viên Blackstones được trang bị và bồi dưỡng thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp
Nhân viên Blackstones được trang bị và bồi dưỡng thêm những kiến thức về kỹ năng giao tiếp

Buổi đào tạo mang nhiều ý nghĩa đặc biệt với Blackstones

Thông qua chương trình đào tạo, đội ngũ nhân viên Blackstones càng thêm chắc chắn việc nâng cao nghiệp vụ tang lễ trong quá trình làm việc, và tiếp xúc với khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, linh hoạt và nhạy bén trong công việc, có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí về công việc là mục tiêu mà Blackstones hướng đến.

Chúng tôi hiểu rằng, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng phải được ưu tiên hàng đầu. Vậy nên xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi.


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí