GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI AFTERLIFE - FUNERAL CARE

GIỚI THIỆU HỆ SINH THÁI AFTERLIFE – FUNERAL CARE

  • Ngày đăng: 14/10/2023
  • Người xem: 8749
  • Hiện tại: 36

Dịch vụ tang lễ Blackstones đã nghiên cứu và phát triển một hệ sinh thái các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho các gia đình Việt có nhu cầu.

Hiện trạng xã hội đã thúc đẩy Blackstones tìm kiếm giải pháp

Dù xã hội đã có nhiều thay đổi, nhưng nhiều gia đình vẫn đang lo lắng về những vấn đề trong quá trình chăm sóc bệnh nhân, người lớn tuổi. Hoặc gia đình lo lắng gặp phải xe cứu thương dịch vụ kém, hoặc giá dịch vụ hậu sự được các đơn vị tổ chức báo giá theo cảm tính, hoặc gia đình đã bỏ nhiều chi phí nhưng chất lượng vẫn kém,…Và quan trọng nhất, gia đình vẫn bị bối rối, lo lắng khi có hữu sự.

Nhận ra rằng những vấn đề trên cũng là vấn đề xã hội bấy lâu nay, Blackstones mong muốn được đồng hành cùng gia đình đến hết hành trình này. Chúng tôi đã kết nối với nhiều đơn vị đối tác trong lĩnh vực chăm sóc y tế, dịch vụ chăm lo hậu sự cho khách hàng. Với quy trình vận hành chuyên nghiệp và dịch vụ cao cấp giúp cho gia đình không còn lo lắng trước trong quá trình chăm sóc người thân yêu.

Blackstones giới thiệu Hệ sinh thái toàn diện AFTERLIFE – FUNERAL CARE đầu tiên tại Việt Nam với các dịch vụ chăm sóc và tiện ích hỗ trợ gia đình khi có hữu sự xảy ra.

WECARE247 – Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao

WeCare247 ra đời với sứ mệnh giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng triệu người Việt Nam. WeCare247 cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao, đáng tin cậy, cho phép gia đình dễ dàng tiếp cận dịch vụ chất lượng cao cấp, chuyên nghiệp. Hiện tại WeCare247 có hơn đội ngũ chuyên môn cao đang làm việc tại Bệnh viện lớn trên toàn quốc, và đã ký hợp đồng cung cấp dịch vụ chính thức với 06 Bệnh viện lớn tại TP.HCM.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp WeCare247
Dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp WeCare247

Blackstones kết nối cùng WeCare247 với mong muốn được giúp người nhà, người thân lớn tuổi qua dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà và bệnh viện nhanh chóng, chuyên nghiệp

♦Tìm hiểu thêm: Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ WeCare247 – Đối tác trong hệ sinh thái toàn diện

XE CẤP CỨU 115 – Cung cấp xe cấp cứu 115 chuyên dụng với mức giá hợp lý

Để tránh những trường hợp gia đình liên hệ nhầm các dịch vụ xe cấp cứu “trôi nổi”, Blackstones sẽ là cầu nối hỗ trợ gia đình bằng dịch vụ liên hệ xe cấp cứu 115 chuyên dụng. Gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi có một đội phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống nguy hiểm. 

Xe cấp cứu 115 chuyên dụng là điều cần thiết
Xe cấp cứu 115 chuyên dụng là điều cần thiết

Blackstones đã kết nối với các bệnh viện lớn tại TP.HCM và khu vực lân cận nhằm mang lại chất lượng phục vụ cao cấp. Chỉ cần gia đình có nhu cầu, Blackstones sẽ có xe cấp cứu 115 chuyên dụng hỗ trợ gia đình

BLACKSTONES – Dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp của Blackstones

Tổ chức một tang lễ trang trọng, chuyên nghiệp, hiện đại là bước đánh dấu sự phát triển của xã hội nói chung và cũng như một hình thức giúp gia quyến bày tỏ sự kính trọng và tình yêu sâu sắc với người ra đi. với quan điểm sự ra đi không phải là mất mát, mà sự ra đi là sự bắt đầu một hành trình mới, hành trình của sự tôn vinh và tưởng nhớ.

Dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp Blackstones
Dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp Blackstones

Dịch vụ tang lễ Blackstones sẽ là người bạn đồng hành cùng gia quyến trong hành trình tiễn đưa người thân về nơi vĩnh hằng bằng sự Tận Tâm và Minh Bạch. Blackstones cung cấp các gói dịch vụ tang lễ cao cấp dành cho gia đình cùng với những tiện ích phục vụ hữu sự giúp gia đình yên tâm hơn.  

HAPPINESS CYCLE – Dịch vụ tư vấn nơi lưu tro cốt tại TP.HCM

Với dịch vụ thi công Tháp lưu cốt và cung cấp các hũ lưu tro cốt tại khu vực TP.HCM, Happiness Cycle giúp gia đình tìm kiếm và quản lý tro cốt người thân tại chùa. Happiness Cycle đang góp phần tạo dựng một không gian lưu cốt đầy trang nghiêm, thoải mái nhưng cũng không kém phần sang trọng, giúp gia đình có một không gian thờ cúng tôn nghiêm và yên tĩnh, để sự sống mãi tồn đọng trong ký ức và niềm nhớ thương của mỗi người. Gia đình có nhu cầu có thể liên hệ qua Blackstones để biết thêm thông tin.

♦ Tìm hiểu thêm: Dịch vụ lưu tro cốt Happiness Cycle – Đối tác trong hệ sinh thái toàn diện

 

Happiness Circle Vietnam cung cấp dịch vụ quản lý lưu tro cốt

Happiness Cycle Vietnam cung cấp dịch vụ quản lý lưu tro cốt

Dịch vụ liên hệ đặt chỗ các Nhà tang lễ trong khu vực

Hiện nay có rất nhiều nhà tang lễ ở các thành phố lớn với nhiều lựa chọn khác nhau. Nhưng khi có hữu sự, gia đình sẽ còn bối rối khi cần biết phải tìm kiếm thế nào. Dịch vụ tang lễ Blackstones có hỗ trợ gia đình tìm kiếm và lựa chọn nhà tang lễ phù hợp với nhu cầu. Blackstones đã liên kết với các nhà tang lễ tại TP.HCM và khu vực lân cận nhằm phục vụ theo mong muốn của gia đình.

Blackstones kết nối với các Nhà tang lễ cao cấp
Blackstones kết nối với các Nhà tang lễ cao cấp

Dịch vụ đáp ứng nhu cầu Nhà hỏa táng – Hoa viên nghĩa trang

Tùy vào nhu cầu và mong muốn hình thức an táng, gia đình sẽ có những lựa chọn nơi tổ chức tang lễ cho phù hợp. Để tránh các trường hợp phát sinh ngoài mong muốn, Blackstones cũng đã kết nối với hơn 30 nghĩa  trang, nhà hỏa táng và các đơn vị xử lí chuyên nghiệp cho gia đình có nhu cầu. Gia đình có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm.

Nghĩa trang -Đất sinh phần theo nhiều nhu cầu của khách hàng
Nghĩa trang – Đất sinh phần theo nhiều nhu cầu của khách hàng

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng gia quyến trong những giây phút khó khăn, Dịch vụ tang lễ Blackstones luôn không ngừng học hỏi và phát triển thêm các tiện ích nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho gia đình. Trong tương lai, Blackstones mong muốn mở rộng hệ sinh thái và đưa những tiện ích tốt nhất đến mọi gia đình Việt trên khắp cả nước.

Tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí