Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Chọn Hệ Sinh Thái Toàn Diện Blackstones

Lợi Ích Của Khách Hàng Khi Chọn Hệ Sinh Thái Toàn Diện Blackstones

  • Ngày đăng: 28/10/2023
  • Người xem: 9817
  • Hiện tại: 24
Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn hệ sinh thái toàn diện Blackstones

Hệ sinh thái toàn diện với nhiều đối tác uy tín – chất lượng. Việc khách hàng tin tưởng và lựa chọn đồng hành cùng dịch vụ tang lễ Blackstones, sẽ nhận được những giá trị sau đây: 

Blackstones với hệ sinh thái toàn diện AFTERLIFE – FUNERAL CARE

Blackstones được biết đến là một Dịch vụ tang lễ. Chúng tôi với sự lắng nghe, thấu hiểu và mong muốn đồng hành nhiều hơn nữa cùng các gia đình. Chính vì thế, Blackstones mang đến hệ sinh thái toàn diện chăm lo cùng nhiều giá trị cho quý khách hàng.

Chúng tôi đã liên kết với nhiều đơn vị đối tác chất lượng cao trong lĩnh vực chăm sóc y tế, dịch vụ chăm lo hậu sự cho khách hàng. Với quy trình vận hành chuyên nghiệp và dịch vụ cao cấp sẽ giúp cho gia đình không còn lo lắng trước trong quá trình chăm lo người thân yêu.

 

Hệ sinh thái toàn diện AFTERLIFE - FUNERAL CARE
Hệ sinh thái toàn diện AFTERLIFE – FUNERAL CARE

Những lợi ích của khách hàng khi lựa chọn hệ sinh thái Blackstones 

Khi gia đình tin tưởng và lựa chọn Blackstones đồng hành cùng, với hệ sinh thái toàn diện blackstones, những lợi ích của khách hàng bao gồm: 

Tặng gói chăm sóc từ đối tác WeCare247.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe WeCare247 được biết đến là đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín và chuyên nghiệp. Là đơn vị có quy trình vận hành chuyên nghiệp và dịch vụ cao cấp giúp gia đình không còn lo lắng trong quá trình chăm sóc người thân yêu. 

Tại đây cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao, đáng tin cậy, với đội ngũ chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp và được đánh giá tay nghề theo định kỳ. 

Blackstones đã kết nối với đơn vị đối tác trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – WeCare247 trong hệ sinh thái toàn diện của mình. Khi lựa chọn dịch vụ tang lễ Blackstones, gia đình sẽ được TẶNG GÓI CHĂM SÓC 10-30 lượt/ khách hàng từ đối tác WeCare247. Với mong muốn đồng hành và hỗ trợ, giúp gia đình giảm áp lực chăm sóc người thân, cân bằng cuộc sống và thời gian. 

 

TẶNG GÓI CHĂM SÓC 10-30 lượt/ khách hàng đến từ đơn vị WeCare247
TẶNG GÓI CHĂM SÓC 10-30 lượt/ khách hàng đến từ đơn vị WeCare247

Hỗ trợ xe cấp cứu chuyên dụng miễn phí nội thành TP. HCM

Blackstones nhận thấy, hiện nay, vấn nạn về xe cấp cứu “trôi nổi” gây ảnh hưởng không nhỏ đến nhiều gia đình. Chính vì vậy, Blackstones là cầu nối hỗ trợ gia đình với dịch vụ liên hệ xe cấp cứu 115 chuyên dụng và chăm lo hậu sự. 

Khi lựa chọn dịch vụ tang lễ Blackstones với hệ sinh thái toàn diện, gia đình sẽ được hỗ trợ xe cấp cứu chuyên dụng 115 MIỄN PHÍ tại nội thành TP. HCM. Với mong muốn gia đình hoàn toàn có thể yên tâm khi có một đội phục vụ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng cho mọi tình huống.

Hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ miễn phí nhà tang lễ

Hệ sinh thái toàn diện Blackstones còn có đối tác là các nhà tang lễ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nhằm hỗ trợ gia đình có một địa điểm tổ chức tang lễ phù hợp, làm cho tang lễ trở nên trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, hiện nay, một số vấn đề tồn đọng xung quanh nhà tang lễ như nhân viên gây khó dễ, không nhiệt tình với người nhà, lợi dụng gia đình bối rối để hét giá, v.v…

Khi khách hàng tin tưởng và đến với dịch vụ tang lễ Blackstones, chúng tôi hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ MIỄN PHÍ nhà tang lễ, trong thời điểm gia đình có tang sự.

 

Tư vấn và đặt nhà tang lễ miễn phí
Tư vấn và đặt nhà tang lễ miễn phí

 

Chiết khấu đất sinh phần và tham quan miễn phí tại Sala Garden

Sau khi người thân qua đời, một trong những quyết định quan trọng nhất mà các gia đình phải đối mặt là lựa chọn giữa dịch vụ chôn cấtdịch vụ hỏa táng. Đối với trường hợp lựa chọn chôn cất, Blackstones kết nối cùng đối tác hoa viên, nghĩa trang để đồng hành cùng gia đình để đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng.

Dịch vụ tổ chức tang lễ Blackstones cũng đã kết nối với hơn 30 nghĩa trang, nhà hỏa táng và các đơn vị xử lí chuyên nghiệp cho gia đình có nhu cầu. Việc khách hàng lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones được CHIẾT KHẤU đất sinh phần và tham quan miễn phí tại Sala Garden

 

Blackstones – Dịch vụ tang lễ trọn gói với hệ sinh thái toàn diện

Blackstones – đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói tại TP. HCM, với sự tận tâm, chuyên nghiệp và theo đuổi phong cách hiện đại. Gần đây, nhiều cá nhân và gia đình đến với Blackstones với mong muốn lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ của mình.

Không chỉ vậy, Blackstones cùng khách hàng của mình chung tay vào quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ những trẻ em khó khăn – mang lại hy vọng mới cho những mầm non tương lai. Với sứ mệnh thiêng liêng của mình, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn nữa, cho khách hàng và cho cộng đồng Việt. 

 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ WeCare247
• Dịch vụ lưu tro cốt Happiness Cycle – Đối tác trong hệ sinh thái toàn diện
Giới thiệu hệ sinh thái Afterlife – Funeral Care

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Tổ chức tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *