Lựa chọn chôn cất cùng hoa viên nghĩa trang - Nơi yên nghỉ vĩnh hằng

Lựa chọn chôn cất cùng hoa viên nghĩa trang – Nơi yên nghỉ vĩnh hằng

 • Ngày đăng: 27/01/2024
 • Người xem: 8345
 • Hiện tại: 40
Lựa chọn chôn cất cùng hoa viên nghĩa trang - Nơi yên nghỉ vĩnh hằng

Lựa chọn nơi chôn cất phù hợp cho người thân yêu của bạn có thể là một quyết định khó khăn và đầy cảm xúc. Dưới đây là một số thông tin 

Một số yếu tố cần xem xét khi chọn nơi chôn cất

 • Địa điểm: Vị trí của nơi chôn cất là một trong những yếu tố quan trọng nhất cần cân nhắc. Gia đình có thể muốn chọn hoa viên, nghĩa trang gần nhà hoặc một nơi có ý nghĩa đặc biệt. Ngoài ra, vị trí nên được xem xét về mức độ yên bình và tĩnh lặng, vì khu chôn cất ở khu vực sầm uất hoặc gần đường cao tốc có thể không phải là lựa chọn tốt nhất đối với một số người.

 • Kích thước và cách bố trí: Một số nghĩa trang có thể có lô đất rộng rãi hơn hoặc khung cảnh thiên nhiên hài hòa, có nhiều cây xanh. Hãy xem xét quy mô và cách bố trí của nghĩa trang để xác định xem nó có đáp ứng được nhu cầu của gia đình hay không.

Lựa chọn hoa viên, nghĩa trang phù hợp với mong muốn của gia đình
Lựa chọn hoa viên, nghĩa trang phù hợp với mong muốn của gia đình
 • Dịch vụ: Gia đình cần xem xét những dịch vụ mà nghĩa trang cung cấp, chẳng hạn như dịch vụ chôn cất, hỏa táng và tưởng niệm. Ngoài ra, việc nghĩa trang có nhân viên chăm sóc, dọn dẹp cũng là một yếu tố cần cân nhắc!

 • Các quy tắc và quy định: Các nghĩa trang khác nhau có thể có các quy tắc và quy định khác nhau về bia mộ, hoa và các đồ trang trí khác. Hãy chắc chắn về các chính sách này có phù hợp hay không, trước khi đưa ra quyết định.

 • Chi phí: Chi phí nghĩa trang có thể thay đổi đáng kể, vì vậy điều quan trọng là phải so sánh giá cả và hiểu những gì được bao gồm trong giá.

 • Sở thích cá nhân: Cuối cùng, việc lựa chọn hoa viên nghĩa trang phải dựa trên sở thích cá nhân và nhu cầu của gia đình.

Blackstones – Dịch vụ chôn cất trọn gói

Blackstones là đơn vị dịch vụ chôn cất trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bởi các khóa học do Saigontourist dạy

Blackstones thực hiện chôn cất trọn gói với đầy đủ lễ nghi. Chúng tôi đồng hành xuyên suốt cùng gia đình từ lúc báo người thân mất cho đến lúc tiễn đưa người đã khuất về nơi đất mẹ bình yên.

Blackstones thực hiện đầy đủ nghi thức
Blackstones thực hiện đầy đủ nghi thức

Hiện tại, Blackstones với các gói dịch vụ chôn cất trọn gói bao gồm Phật Giáo và Công Giáo, trong đó:

Phật giáo bao gồm:
Gói Phước Tịnh
Gói Thiên An
Gói Vĩnh Lạc
Gói Trường Phúc
Gói An Lạc Phúc

Công giáo bao gồm:
Gói Hồng Ân
Gói Hằng Sống
Gói Ánh Sáng
Gói Thiên Đàng

Blackstones cùng đối tác là hệ thống các hoa viên, nghĩa trang

Blackstones không ngừng phát triển và mở rộng hệ sinh thái “Chăm lo sức khỏe – Chăm lo hữu sự” hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Blackstones với đối tác là hệ thống các hoa viên, nghĩa trang uy tín và chất lượng. 

Đối với gia đình không may có hữu sự, mong muốn tìm một nơi chôn cất người thân, Blackstones sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành giúp gia đình vượt qua thời khắc khó khăn, Blackstones không ngừng nỗ lực để phát triển mỗi ngày.

Gia đình đến với hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care, không chỉ được tư vấn hỗ trợ về nơi chôn cất, mà còn được trợ bởi dịch vụ chăm sóc người bệnh, sử dụng xe cấp cứu 115 chuyên dụng, tư vấn đặt chỗ nhà tang lễ, v.v…

♦ Tìm hiểu thêm:
• Chôn cất trọn gói và những điều gia quyến cần lưu ý!
• Chọn hoa viên nghĩa trang hiện đại, uy tín năm 2023

• Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí