Xu hướng hỏa táng TP. HCM - Văn minh hiện đại tiết kiệm chi phí

Xu hướng hỏa táng TP. HCM – Văn minh hiện đại tiết kiệm chi phí

  • Ngày đăng: 16/12/2023
  • Người xem: 9756
  • Hiện tại: 89
Lựa chọn hỏa táng - hình thức an táng văn minh, tiết kiệm chi phí

Trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, những vấn đề về môi trường được đặt ra, thì hình thức hỏa táng là một sự lựa chọn phù hợp. Dưới đây là thông tin về xu hướng hỏa táng TP. HCM và một số nhà hỏa táng lớn tại khu vực này.

Xu hướng hỏa táng TP. HCM hiện nay

Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại và văn minh, hình thức hỏa táng cũng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hỏa táng góp phần giảm sức ép lên môi trường, cũng như quỹ đất ngày càng ít đi. Bên cạnh đó, hỏa táng cũng giúp tiết kiệm thời gian khi cải táng, giữ gìn vệ sinh môi trường và bảo vệ nguồn nước sạch.

Hỏa táng TP. HCM đang trở thành xu hướng, khi mức độ nhận thức ngày càng cao và dân số ngày càng đông. Phần lớn các gia đình sẽ lựa chọn dịch vụ hỏa táng trọn gói để hành trình cuối cùng của người đã mất trọn vẹn và chu toàn hơn bao giờ hết. 

Một số nhà hỏa táng tại khu vực TP. HCM

Tại khu vực TP. HCM hiện nay, có nhiều nhà hỏa táng để phục vụ cho nhu cầu của người dân. Dưới đây là một số nhà hỏa táng TP. HCM

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa tọa lạc tại Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. HCM. Khu hỏa táng nằm trong khuôn viên nghĩa trang Bình Hưng Hòa – được xem là nghĩa trang lớn nhất thành phố, với diện tích lên đến 40ha.

Lò thiêu Bình Hưng Hòa có đến 16 lò hỏa táng, với cơ sở vật chất hiện đại, sử dụng điện hoặc gas để đốt áo quan. Tuy nhiên, vì là nhà hỏa táng TP. HCM lớn nhất nên tại đây luôn chịu tình trạng quá tải.

 

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa - Bình Tân
Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân

Nhà hỏa táng Phúc An Viên –  Thủ Đức

Nhà hỏa táng Phúc An Viên có tọa lạc tại số 35 đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. HCM. Nằm trong khu vực nghĩa trang Phúc An Viên, nhà hỏa táng với 6 đài hành lễ khang trang.

Lò thiêu Phúc An Viên sử dụng khí gas nhập từ Mỹ để đốt cháy áo quan. Quá trình hỏa táng đảm bảo không khói, không gây ô nhiễm môi trường.

 

Nhà hỏa táng Phúc An Viên - TP. Thủ Đức
Nhà hỏa táng Phúc An Viên – TP. Thủ Đức

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ – Củ Chi

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ tọa lạc tại Nguyễn Văn Khạ, ấp Cây Trắc, xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh. Nằm trong khuôn viên của công viên nghĩa trang thành phố, bao gồm 10 lò hỏa táng để phục vụ cho nhu cầu của người dân.

Lò thiêu sử dụng công nghệ của Mỹ, giúp cho quá trình hỏa táng không tạo ra khói bụi và mùi hôi khó chịu. Công nghệ được chứng nhận an toàn và thân thiện với môi trường.

 

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ - Củ Chi
Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ – Củ Chi

Blackstones với các đối tác nhà hỏa táng, nghĩa trang, lưu tro cốt

Blackstones – dịch vụ tang lễ trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm. Blackstones với đối tác là các nhà hỏa táng TP. HCM và các khu vực lân cận, với quy trình bài bản, minh bạch, rõ ràng, giúp tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng an yên nhất.

Ngoài ra, trong hệ sinh thái Afterlife Funeral Care, Blackstones còn có đối tác là các nghĩa trang, nơi lưu giữ tro cốt uy tín , đáng tin cậy. Điều này, giúp gia đình an tâm khi có một người bạn đồng hành trên hành trình cuối cùng của người thân. 

♦Tìm hiểu thêm:
• Dịch vụ hỏa táng và những điều gia quyến cần biết!
• Hỏa táng – hình thức mai táng văn minh, phù hợp với cuộc sống hiện đại

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Hoả táng lò thiêu Tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí