Blackstones liên kết phân phối sản phẩm từ Không Gian Gốm Bát Tràng

Blackstones liên kết phân phối sản phẩm từ Không Gian Gốm Bát Tràng

  • Ngày đăng: 30/12/2023
  • Người xem: 8440
  • Hiện tại: 82
Blackstones chính thức hợp tác cùng không gian gốm Bát Tràng

Hiểu rõ vai trò quan trọng của đồ thờ cúng, Blackstones đã hợp tác cùng Không Gian gốm Bát Tràng. Với mong muốn mang đến những sản phẩm gốm sứ chất lượng cho quý khách hàng. 

Đồ gốm Bát Tràng trong bài trí tang lễ

Đồ thờ cúng bằng gốm là một phần không thể thiếu trong các nghi lễ đám tang của người Việt, đặc biệt là gốm Bát Tràng. Những vật dụng này không chỉ mang ý nghĩa trang trọng, mà còn thể hiện sự thành kính, biết ơn của người ở lại đối với người đã ra đi. 

Bộ đồ thờ cúng có thể làm từ nhiều vật liệu khác nhau nhưng đồ thờ cúng được làm bằng gốm sứ với thương hiệu Bát Tràng vẫn là sự lựa chọn ưu tiên. Bởi gốm sứ Bát Tràng có rất nhiều loại, đang dạng kiểu dáng mẫu mã từ chất men đến họa tiết hoa văn, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của nhiều gia đình.

 

Sử dụng đồ gốm trong bày trí tang lễ
Sử dụng đồ gốm trong bày trí tang lễ

Blackstones liên kết cùng đơn vị Không Gian Gốm Bát Tràng

Trong thời gian đồng hành và hỗ trợ nhiều khách hàng, Blackstones khẳng định tầm quan trọng của đồ thờ cúng trong các tang lễ. Trong đó, đồ thờ cúng bằng gốm sứ được nhiều gia đình lựa chọn. 

Blackstones – đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh – vừa chính thức ký kết hợp tác với đơn vị cung cấp đồ gốm cao cấp. Theo đó, Blackstones sẽ cung cấp các vật dụng thờ cúng gốm cao cấp, chất lượng cao cho các tang lễ mà mình thực hiện.

Với sự hợp tác này, Blackstones sẽ mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm đồ thờ cúng gốm cao cấp, chất lượng cao. Các sản phẩm này được làm từ nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Blackstones cùng đối tác mang đến những sản phẩm đồ gốm cao cấp, chất lượng
Blackstones cùng đối tác mang đến những sản phẩm đồ gốm cao cấp, chất lượng

Không Gian Gốm Bát Tràng với nhiều sản phẩm cao cấp

Đơn vị cung cấp đồ thờ cúng gốm cao cấp của Blackstones có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Các sản phẩm này được làm thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề, mang đậm nét tinh hoa của văn hóa Việt Nam.

Việc cung cấp đồ thờ cúng gốm Bát Tràng cao cấp của Blackstones là một bước tiến mới trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ tang lễ của đơn vị. Blackstones cam kết mang đến cho khách hàng của mình những tang lễ trọn vẹn, an lòng người ở lại.

Bên cạnh đó, nhận thấy có nhiều gia đình mong muốn được làm “từ thiện sau tang lễ”, Blackstones cũng phát động chương trình “A Gift For A Better Life” giúp gia đình kết nối với các quỹ từ thiện uy tín trong nước. Chương trình sẽ là cầu nối giúp hoàn thành ước nguyện của người quá cố hoặc thuận theo mong muốn được hỗ trợ các hoàn cảnh gặp khó khăn sau tang lễ. Một hành động nhân văn, thể hiện sự hiện đại và đổi mới cho ngành tang lễ tại Việt Nam.

Những nỗ lực trên cho thấy được quyết tâm và mong muốn của Blackstones trong thay đổi nhận thức của nhiều người về nghề làm tang lễ. Qua đó cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn mới cho ngành nghề mà trước nay chưa được người dân quan tâm. Những thay đổi đó đang dần được hoàn thiện và hiện hữu hơn.

♦ Tìm hiểu thêm: Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí