Tang lễ trọn gói - tận tâm, minh bạch

Differđến từ sự tâm huyết

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực và khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, chúng tôi mong muốn là người đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người bạn để cùng vượt qua đau buồn, chúc tụng cho một cuộc đời đã được sống trọn vẹn.

Blackstones tự hào là đối tác chiến lược với nhiều bệnh viện; và là đơn vị hợp tác với các nhà tang lễ, hỏa táng, nghĩa trang lớn tại Hồ Chí Minh. Từ T8/ 2021 đến nay, Blackstones vinh dự là 1 trong 3 đơn vị đồng hành cùng Bộ Tư Lệnh và hơn 20 bệnh viện thực hiện trọn gói mai táng cho gần 5000 bệnh nhân tử vong vì COVID-19.

Blackstones – thương hiệu tổ chức dịch vụ tang lễ tận tâm, chuyên nghiệp, với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất tại thị trường Việt Nam. EN

Sự ra đời củaBlackstones

Tổ chức một tang lễ hiện đại, trang trọng và chuyên nghiệp đang đánh dấu sự phát triển của xã hội, cũng như giúp bày tỏ sự kính trọng và tình yêu sâu sắc dành cho người đã khuất. Blackstones ra đời để trở thành một phần trong sự phát triển tư duy mới đó.

Blackstones luôn hướng đến chất lượng hoàn hảo tất cả các khâu trong tang lễ và là người sẵn lòng đồng hành cùng gia quyến để chia sẻ nỗi niềm và tiễn đưa người đã khuất về nơi vĩnh hằng.

Trước – Trong – Sau tang lễ:

Blackstones vận hành một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ năng động, tâm huyết, với quy trình chuẩn hóa về chất lượng dịch vụ. Sẵn sàng đáp ứng được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng khi lựa chọn Dịch vụ Tang lễ Blackstones.

Tang lễ trọn gói -tận tâm, minh bạch

Tại saoChosse Blackstones ?

Đội ngũ nhân sự

Tận tâm chuyên nghiệp được đào tạo bài bản

Sản phẩm dịch vụ

Được tối ưu hóa, phù hợp với nhu cầu đa số khách hàng

Tại sao lại chọn chúng tôi

Hệ Thống quy trình

Chuẩn hóa các khâu thực hiện, cam kết không phát sinh chi phí

Tiềm lực phát triển

Cơ sở vật chất đầy đủ hiện đại, kết nối các đối tác uy tín, chất lượng

Sơ đồ chức năng

Công ty tang lễ Cổ phần Dịch vụ Tang lễ BLACKSTONE tự hào về đội ngũ quản lý và nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, luôn đề cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm khách hàng, phục vụ tận tâm tác phông chỉnh chu chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi tiếp thu những kỹ thuật mói trong ngành, những ý kiến đóng góp của các Quý đối tác và khách hàng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất.

Tang lễ trọn gói - tận tâm, minh bạch
Đăng kýtư vấn