Nhà Tang Lễ Quận 7 TP. Hồ Chí Minh

Nhà Tang Lễ Quận 7 TP. Hồ Chí Minh

 • Ngày đăng: 15/09/2023
 • Người xem: 6473
 • Hiện tại: 56
Nhà tang lễ Quận 7 TP. HCM

Khi đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh chóng cùng với hàng loạt khu nhà liền kề, chung cư cao cấp xuất hiện ngày càng nhiều thì không gian để tổ chức hoạt động tang lễ trở nên khan hiếm, chính vì thế các nhà tang lễ hoạt động ngày càng nhiều. Nhà tang lễ Quận 7 là một trong những nhà tang lễ tại TP. Hồ Chí Minh, đáp ứng nhu cầu của người dân và đảm bảo nét văn minh trong cuộc sống.

Giới thiệu về nhà tang lễ Quận 7

Mặt tiền nhà tang lễ Quận 7 TP. HCM
Mặt tiền nhà tang lễ Quận 7 TP. HCM

Nhà tang lễ Quận 7 có địa chỉ tại số 508 đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà tang lễ Quận 7 có 2 sảnh, phù hợp với đa số tôn giáo. Giá thuê nhà tang lễ rơi vào khoảng 1,5 triệu/ ngày, phù hợp với đa số các gia đình trên địa bàn và khu vực lân cận. 

(Giá ở thời điểm tháng 9/2023, có thể thay đổi theo thời gian, tùy theo đơn vị quản lý của từng nhà tang lễ)

Ưu điểm của nhà tang lễ Quận 7

 • Trang nghiêm, trật tự: Nhà tang lễ Quận 7 Nơi tổ chức tang lễ sạch sẽ, trang nghiêm, trật tự, thích hợp cho nhiều tôn giáo khác nhau.
 • Có khu lưu trú: Khuôn viên vỉa hè phía trước của nhà tang lễ rộng rãi, dịch vụ tổ chức tang lễ có thể tận dụng dựng rạp tiếp khách. Ngoài ra, tại khu vực nhà tang lễ, ở tầng 2 có khu lưu trú để nghỉ ngơi cho gia đình người mất, trong những ngày tổ chức tang lễ tại đây.
 • Thuận tiện gửi xe: Kế bên nhà tang lễ Quận 7 là nhà thi đấu đa năng, thuận tiện cho khách viếng gửi xe, nhất là đối với những khách đi thăm viếng bằng ô tô.
Tang lễ được tổ chức tại nhà tang lễ Quận 7
Tang lễ được tổ chức tại nhà tang lễ Quận 7

Nhược điểm nhà tang lễ Quận 7

 • Vị trí đông đúc: Nhà tang lễ nằm ở vị trí trung tâm, có xe cộ đông đúc nhất là thời gian giờ cao điểm.
 • Diện tích hạn chế: Mặc dù có 2 sảnh nhưng diện tích tổ chức của mỗi sảnh hạn chế, không được rộng rãi và thoải mái.

 

♦ Tìm hiểu thêm:
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam
Nhà tang lễ Gò Vấp TP. HCM
Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất Tân Bình TP. HCM

Đơn vị hợp tác, vận hành tổ chức tang lễ Blackstones 

Blackstones là đơn vị hợp tác, vận hành tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Quận 7.

Tranh thủ nắm bắt tình trạng sảnh 

Đối với trường hợp những gia đình có người thân sắp mất, mong muốn tổ chức tại nhà tang lễ này, Blackstones sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để nắm bắt tình trạng sảnh đang trống hoặc có tổ chức tang lễ, trong thời gian hiện tại cũng như trong vài ngày tới. Sau đó, sẽ nhanh chóng thông tin lại cho gia đình.

Nhanh chóng, chính xác, kịp thời

Đối với trường hợp những gia đình có người thân đã mất, mong muốn tổ chức tại nhà tang lễ chùa Pháp Vân, Blackstones sẽ liên hệ đặt chỗ tại nhà tang lễ cho gia quyến một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Sau đó Blackstones cùng người đại diện gia đình đến nhà tang lễ để tiến hành những thủ tục cần thiết.

Rõ ràng, minh bạch, tiện lợi

Theo quy trình, nhà tang lễ sẽ làm hợp đồng với người đại diện gia đình về thời gian và chi phí tổ chức tang lễ. Quy trình ký kết hợp đồng giữa 2 bên được tiến hành rõ ràng, minh bạch và tiện lợi. Mọi thủ tục về hợp đồng và thanh toán, đều trực tiếp do đại diện gia đình làm việc cùng đơn vị vận hành nhà tang lễ.

Tổ chức tang lễ trọn gói

Sau khi ký hợp đồng thuê sảnh, Blackstones sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để tổ chức tang lễ cho người đã mất với các gói dịch vụ trọn gói mà gia quyến lựa chọn.

Đội ngũ Blackstones vận hành tổ chức tại nhà tang lễ
Đội ngũ Blackstones vận hành tổ chức tại nhà tang lễ

Tại sao nên chọn đơn vị Blackstones 

 • Blackstones với hệ thống đối tác chiến lược hơn 30 nhà tang lễ: Đối với các gia đình khi có người thân mất, sẽ vô cùng bối rối, Blackstones với hệ thống đối tác chiến lược hơn 30 nhà tang lễ, sẽ liên hệ và đặt chỗ tại nhà tang lễ mà gia quyến lựa chọn nhanh chóng, kịp thời.
 • Quy trình thủ tục công khai, minh bạch: Sau khi Blackstones thay mặt gia đình liên hệ và đặt chỗ tại nhà tang lễ, các quy trình và thủ tục sau đó giữa đại diện gia đình và đơn vị nhà tang lễ được tiến hành một cách công khai và minh bạch, đảm bảo chính xác, rõ ràng và đầy đủ theo trình tự.
 • Vận hành chuyên nghiệp: Khi Blackstones đồng hành cùng các gia quyến trong việc liên hệ đặt chỗ nhà tang lễ phù hợp, tang lễ của gia đình sẽ được vận hành một cách chuyên nghiệp, suôn sẻ, minh bạch về chi phí.

♦ Tìm hiểu thêm: Video sự chuyên nghiệp trong tang lễ do Blackstones tổ chức

Quy trình dịch vụ tang lễ trọn gói của Blackstones

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ gia quyến

Khi khách hàng báo người thân mất, nhân viên nhà Blackstones sẽ đến thực hiện vệ sinh và trang điểm cho người mất. Đối với trường hợp, gia quyến muốn tổ chức ở nhà tang lễ, nhưng thi thể người thân đang ở tại nhà, thì Blackstones chịu trách nhiệm di chuyển thi thể đến nhà tang lễ. 

Bên cạnh đó, điều phối viên sẽ đến khảo sát địa điểm nhà của khách hàng/ nhà tang lễ. Sau khi tiếp nhận thông tin từ điều phối, các nhân viên sẽ phối hợp với bộ phận kho, bộ phận xe để chuẩn bị những vật dụng nhằm phục vụ cho tang lễ được diễn ra theo kế hoạch.

Bước 2: Chuẩn bị các công việc cần thiết trước khi khâm liệm

Ở bước này, nhân viên sẽ chuyển công cụ và dụng cụ đến nhà khách hoặc nhà tang lễ, sau đó tiến hành trang trí linh đường: Rèm, bàn thờ Phật, bàn Linh, v.v… Song song đó sẽ kiểm tra các hạng mục: Thầy, đạo tỳ, rạp bàn, hoa, v.v…

Bước 3: Công tác khâm liệm người mất

Sau khi chuẩn bị xong các công tác cần thiết, sẽ tiến hành khâm liệm thi thể, nhân viên Blackstones sẽ hỗ trợ các nghi lễ để diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Bước 4: Tổ chức khách viếng thăm cho gia quyến

Đội ngũ nhân  viên sẽ hỗ trợ đón và hướng dẫn khách viếng như khu vực để xe vòng hoa, bàn tiếp khách, v.v… giúp gia quyến trong lúc bối rối. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm như đốt nhang, ghi chép và phục vụ tang lễ nếu gia đình nhờ giúp đỡ.

Bước 5: Động quan, di quan

Nhân viên sẽ chuẩn bị một phần lễ cúng cáo đạo lộ và hỗ trợ các nghi lễ diễn ra thuận lợi. Đồng thời, kiểm tra các phương tiện di chuyển như xe Phật, xe tang, xe đưa khách viếng.

Bước 6: Tiến hành an táng hoặc hỏa táng

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng/nghĩa trang, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng/ nghĩa trang và sau đó bàn giao lại cho nhà hỏa táng/chôn cất. Sau cùng, nhân viên sẽ dọn dẹp các công cụ dụng cụ và trả lại nhà khách/ nhà tang lễ như hiện trạng ban đầu. Cuối cùng bàn giao cho khách bàn vong và các vật dụng cần thiết.

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, thì nhân viên nhà Blackstones luôn luôn có mặt ở gia quyến. Nhân viên luôn túc trực và hỗ trợ khi gia đình cần sự hỗ trợ và bối rối trong lúc nhà có tang. 

Tìm hiểu thêm:
Tổ chức tang lễ ngày nay đã thay đổi như thế nào?
Tổ chức tang lễ hiện đại như thế nào?

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tổ chức tang lễ Nhà tang lễ Nhà tang lễ Quận 7

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *