Nhà Tang Lễ Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

Nhà Tang Lễ Gò Vấp TP. Hồ Chí Minh

 • Ngày đăng: 15/09/2023
 • Người xem: 5289
 • Hiện tại: 49
Nhà tang lễ Gò Vấp TP. HCM

Hiện nay, có nhiều gia đình không có đủ diện tích để tổ chức một tang lễ hoàn chỉnh cho người thân sau khi mất. Sự ra đời của nhà tang lễ giúp cho nhiều gia đình giảm bớt gánh nặng về vấn đề trên. Nhà tang lễ Gò Vấp là một trong những nhà tang lễ đáp ứng được nhu cầu tổ chức lễ tang cho nhiều gia đình tại Gò Vấp cũng như một số khu vực lân cận. 

Giới thiệu về nhà tang lễ Gò Vấp 

Nhà tang lễ Gò Vấp TP. HCM
Nhà tang lễ Gò Vấp TP. HCM

Nhà tang lễ Gò Vấp được khánh thành và đưa vào hoạt động năm 2010. Tọa lạc tại số 2A đường Nguyễn Văn Khối (tên đường cũ là đường số 11), phường 11, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Nhà tang lễ có diện tích lên tới 3.000m2, gồm 6 tầng tháp. Tại đây còn có khu vực để lưu tro cốt, được trải dài từ tầng 2 đến tầng 6 của tòa tháp, với số lượng tro cốt lưu giữ lên đến 20.000 hũ.

Nhà tang lễ Gò Vấp đáp ứng được nhu cầu tổ chức tang lễ cho người thân của dân trong khu vực và các vùng lân cận. Hướng đến sự văn minh tiến bộ khi xã hội ngày càng hiện đại nhưng vẫn phù hợp với truyền thống văn hóa của người Việt. 

Hiện tại, nhà tang lễ bao gồm 3 sảnh, khu vực quàn quan tài có diện tích khoảng 90m2, chưa kể không gian tiếp khách. Tại đây, có thể tổ chức 3 đám tang cùng một lúc. Nhà tang lễ Gò Vấp phù hợp với đa số đối tượng, tôn giáo.

Giá thuê nhà tang lễ thấp 1.5 triệu/ ngày. (Giá ở thời điểm tháng 9/2023, có thể thay đổi theo thời gian, tùy theo đơn vị quản lý của từng nhà tang lễ)

Gần 13 năm hoạt động, nhà Tang lễ Gò Vấp đã đóng góp công sức để đồng hành tổ chức lễ tang cho người thân của nhiều gia đình không may có hữu sự, thêm phần chu đáo và long trọng.

Sảnh tổ chức tang lễ nhà tang lễ Gò Vấp
Sảnh tổ chức tang lễ nhà tang lễ Gò Vấp

Ưu điểm của nhà tang lễ Gò Vấp

 • Tổ chức được nhiều đám: Với số lượng 3 sảnh, nhà tang lễ Gò Vấp có thể tổ chức cùng lúc 3 đám tang. Ngoài ra nhà lưu khách thoáng mát rộng rãi, công tác vệ sinh sạch sẽ với các vật dụng thiết bị và phương tiện đầy đủ.
 • Trật tự, an ninh: Bên cạnh đó, nhà tang lễ Gò Vấp có chỗ để xe máy cũng như xe ô tô, có trật tự nhất định. Có bảo vệ và an ninh an toàn được đảm bảo tốt. Công tác tổ chức tang lễ của nhà tang lễ Gò Vấp rất chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình và vô cùng chu đáo.
 • Không gian thoáng và rộng: Nhà tang lễ có không gian rất thoáng và rộng, không khí trong lành dễ chịu, và khá yên bình, không ồn ào phức tạp. Vì dù nằm ngay mặt đường đông đúc nhưng nhà tang lễ Gò Vấp được xây vào sâu phía trong, cách mặt tiền đường bởi một chiếc cổng dài và tường rào bao quanh.

♦ Tìm hiểu thêm:
• Nhà tang lễ bệnh viện Thống Nhất Tân Bình TP. HCM
• Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – Nhà tang lễ Quốc Gia phía Nam
• Nhà tang lễ Pháp viện Minh Đăng Quang Quận 2
• Nhà tang lễ Quận 7 TP. Hồ Chí Minh
• Nhà tang lễ chùa Pháp Vân Tân Phú TP. HCM
• Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm Quận 3 TP. HCM

Nhược điểm của nhà tang lễ Gò Vấp 

 • Không mới mẻ, diện tích nhỏ: Bên cạnh những ưu điểm vốn có thì nhà tang lễ Gò Vấp vẫn có những nhược điểm nhất định. Nhà tang lễ hiện tại không còn mới mẻ, sảnh tổ chức đám tang có diện tích khá nhỏ. Không phù hợp với các đối tượng trung cấp trở lên.

 • Tuy nhiên, những nhược điểm này không đáng kể, nếu biết cách bố trí, sắp xếp khu vực tổ chức. Chính vì thế, ngoài việc lựa chọn nhà tang lễ, gia quyến nên chọn một đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, để có thể khắc phục được những nhược điểm trên.

 • Kẹt xe, đông đúc: Thêm nữa, tuyến đường di chuyển vào nhà tang lễ Gò Vấp nhỏ, hẹp và đông đúc, dễ dẫn đến tình trạng kẹt xe. 
Cổng chính nhà tang lễ Gò Vấp
Cổng chính nhà tang lễ Gò Vấp

Đơn vị hợp tác, vận hành tổ chức tang lễ Blackstones 

Blackstones là đơn vị hợp tác, vận hành tổ chức tang lễ tại nhà tang lễ Gò Vấp.

Tranh thủ nắm bắt tình trạng sảnh

Đối với trường hợp những gia đình có người thân sắp mất, mong muốn tổ chức tại nhà tang lễ này, Blackstones sẽ tiến hành các thủ tục cần thiết để nắm bắt tình trạng sảnh đang trống hoặc có tổ chức tang lễ, trong thời gian hiện tại cũng như trong vài ngày tới. Sau đó, sẽ nhanh chóng thông tin lại cho gia đình.

Nhanh chóng, chính xác, kịp thời

Đối với trường hợp những gia đình có người thân đã mất, mong muốn tổ chức tại nhà tang lễ chùa Pháp Vân, Blackstones sẽ liên hệ đặt chỗ tại nhà tang lễ cho gia quyến một cách nhanh chóng, chính xác và kịp thời. Sau đó Blackstones cùng người đại diện gia đình đến nhà tang lễ để tiến hành những thủ tục cần thiết.

Rõ ràng, minh bạch, tiện lợi

Theo quy trình, nhà tang lễ sẽ làm hợp đồng với người đại diện gia đình về thời gian và chi phí tổ chức tang lễ. Quy trình ký kết hợp đồng giữa 2 bên được tiến hành rõ ràng, minh bạch và tiện lợi. Mọi thủ tục về hợp đồng và thanh toán, đều trực tiếp do đại diện gia đình làm việc cùng đơn vị vận hành nhà tang lễ.

Tổ chức tang lễ trọn gói

Sau khi ký hợp đồng thuê sảnh, Blackstones sẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo để tổ chức tang lễ cho người đã mất với các gói dịch vụ trọn gói mà gia quyến lựa chọn.

 

♦ Tìm hiểu thêm: Video cảm nhận của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tang lễ trọn gói tại Blackstones.

Tại sao nên chọn đơn vị Blackstones 

 • Blackstones với hệ thống đối tác chiến lược hơn 30 nhà tang lễ: Đối với các gia đình khi có người thân mất, sẽ vô cùng bối rối, Blackstones với hệ thống đối tác chiến lược hơn 30 nhà tang lễ, sẽ liên hệ và đặt chỗ tại nhà tang lễ mà gia quyến lựa chọn nhanh chóng, kịp thời.
 • Quy trình thủ tục công khai, minh bạch: Sau khi Blackstones thay mặt gia đình liên hệ và đặt chỗ tại nhà tang lễ, các quy trình và thủ tục sau đó giữa đại diện gia đình và đơn vị nhà tang lễ được tiến hành một cách công khai và minh bạch, đảm bảo chính xác, rõ ràng và đầy đủ theo trình tự.
 • Vận hành chuyên nghiệp: Khi Blackstones đồng hành cùng các gia quyến trong việc liên hệ đặt chỗ nhà tang lễ phù hợp, tang lễ của gia đình sẽ được vận hành một cách chuyên nghiệp, suôn sẻ, minh bạch về chi phí.
Đội ngũ Blackstones vận hành tổ chức tại nhà tang lễ
Đội ngũ Blackstones vận hành tổ chức tại nhà tang lễ

Quy trình dịch vụ tang lễ trọn gói của Blackstones

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ gia quyến

Khi khách hàng báo người thân mất, nhân viên nhà Blackstones sẽ đến thực hiện vệ sinh và trang điểm cho người mất. Đối với trường hợp, gia quyến muốn tổ chức ở nhà tang lễ, nhưng thi thể người thân đang ở tại nhà, thì Blackstones chịu trách nhiệm di chuyển thi thể đến nhà tang lễ. 

Bên cạnh đó, điều phối viên sẽ đến khảo sát địa điểm nhà của khách hàng/ nhà tang lễ. Sau khi tiếp nhận thông tin từ điều phối, các nhân viên sẽ phối hợp với bộ phận kho, bộ phận xe để chuẩn bị những vật dụng nhằm phục vụ cho tang lễ được diễn ra theo kế hoạch.

Bước 2: Chuẩn bị các công việc cần thiết trước khi khâm liệm

Ở bước này, nhân viên sẽ chuyển công cụ và dụng cụ đến nhà khách hoặc nhà tang lễ, sau đó tiến hành trang trí linh đường: Rèm, bàn thờ Phật, bàn Linh, v.v… Song song đó sẽ kiểm tra các hạng mục: Thầy, đạo tỳ, rạp bàn, hoa, v.v…

Bước 3: Công tác khâm liệm người mất

Sau khi chuẩn bị xong các công tác cần thiết, sẽ tiến hành khâm liệm thi thể, nhân viên Blackstones sẽ hỗ trợ các nghi lễ để diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ.

Bước 4: Tổ chức khách viếng thăm cho gia quyến

Đội ngũ nhân  viên sẽ hỗ trợ đón và hướng dẫn khách viếng như khu vực để xe vòng hoa, bàn tiếp khách, v.v… giúp gia quyến trong lúc bối rối. Ngoài ra, còn hỗ trợ thêm như đốt nhang, ghi chép và phục vụ tang lễ nếu gia đình nhờ giúp đỡ.

Bước 5: Động quan, di quan

Nhân viên sẽ chuẩn bị một phần lễ cúng cáo đạo lộ và hỗ trợ các nghi lễ diễn ra thuận lợi. Đồng thời, kiểm tra các phương tiện di chuyển như xe Phật, xe tang, xe đưa khách viếng.

Bước 6: Tiến hành an táng hoặc hỏa táng

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng/ nghĩa trang, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng/ nghĩa trang và sau đó bàn giao lại cho nhà hỏa táng/chôn cất. Sau cùng, nhân viên sẽ dọn dẹp các công cụ dụng cụ và trả lại nhà khách/ nhà tang lễ như hiện trạng ban đầu. Cuối cùng bàn giao cho khách bàn vong và các vật dụng cần thiết.

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, thì nhân viên nhà Blackstones luôn luôn có mặt ở gia quyến. Nhân viên luôn túc trực và hỗ trợ khi gia đình cần sự hỗ trợ và bối rối trong lúc nhà có tang. 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Tang lễ của Blackstones tổ chức khác biệt như thế nào?
• Vì sao chọn Blackstones tổ chức đám tang?

 

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tổ chức tang lễ Nhà tang lễ Nhà tang lễ Gò Vấp

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí