Bàn Tưởng Niệm Gallery: Sự Khác Biệt Của DVTL Blackstones

Bàn Tưởng Niệm Gallery: Sự Khác Biệt Của DVTL Blackstones

 • Ngày đăng: 22/04/2022
 • Người xem: 8556
 • Hiện tại: 58
Dich vu tang le tron goi 24/7 tai TPHCM

Bàn Gallery đã trở thành một điểm phá cách trong các đám cưới tại Việt Nam – đó là một nét hiện đại được du nhập từ văn hóa phương Tây. Bàn Gallery dần xuất hiện phổ biến hơn, là nơi trưng bày câu chuyện tình yêu, còn là cách thể hiện sự trân trọng, lời chào nồng ấm từ gia đình gửi đến quan khách trong các bữa tiệc đám cưới, thế nhưng với Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones, bàn Gallery còn mang ý nghĩa đặc biệt hơn – tôn vinh một cuộc đời của người quá cố. Bàn Gallery xuất hiện trong lễ tang là một điều vô cùng đặc biệt của Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đem đến cho khách hàng của mình.

Bàn Gallery là gì?

Bàn Gallery hay với tên gọi khác là bàn tiếp tân, bàn đón tiếp khách. Thông thường, bàn Gallery sẽ được trang trí, sử dụng cùng chất liệu và màu sắc để đồng nhất với tông màu chủ đạo giúp đồng nhất không gian của nơi tổ chức tang lễ. 

Bàn Gallery bao gồm những gì? 

Các vật phẩm và phụ kiện trang trí trên bàn Gallery mang đặc thù trang trí, làm đẹp và tạo điểm nhấn cho buổi lễ. Tùy vào cách bày trí chủ đạo và mong muốn của khách hàng mà bàn Gallery sẽ mang những phong cách khác nhau để phù hợp với gia đình.

ban tuong niem dich vu tang le tron goi 24/7 Blackstones tai TPHCM
Bàn Gallery thực hiện bởi Dịch vụ Tang lễ trọn gói 24/7 Blackstones tại TPHCM

Thông thường, một bàn Gallery sẽ được trang trí với những đồ vật như:

 • Khung ảnh của người quá cố và những khung ảnh kỷ niệm
 • Khăn trải bàn
 • Thùng đựng tiền phúng điếu
 • Hoa trang trí
 • Nến thơm trang trí đám tang
 • Sổ ký tên

Ngoài ra còn những phụ kiện khác như : dây ruy băng, bình bông pha lê, rèm vải,…

Ý nghĩa của bàn Gallery tại đám tang

Nơi đón tiếp khách mời

Bàn Gallery là nơi tang quyến tổ chức triển khai đón tiếp khách viếng thăm khi đến dự tang lễ. Đây là nơi để hướng dẫn các vị khách ký tên, bỏ thùng tiền phúng điếu và đón rước khách vào thắp hương, cầu nguyện và tưởng nhớ.

Bàn Gallery trang trọng được DVTL Blackstones thực hiện dựa trên yêu cầu riêng của gia đình và người thân

Tôn vinh một cuộc đời dương thế

Với Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones, cái chết sẽ không là dấu chấm hết mà là khởi đầu cho một cuộc sống mới, một ngưỡng cửa để ta bước vào cõi vĩnh hằng. Chết là sự chuyển tiếp từ cuộc sống này sang cuộc sống khác. Bàn Gallery như một công cụ giúp Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones cùng gia quyến tôn vinh một cuộc đời, một kiếp nhân sinh. Những hình ảnh đó sẽ được gửi đến khách viếng thăm như một lời tạm biệt của người quá cố với những người thân, bạn bè của mình, chúng ta sẽ lại gặp nhau trong nước trời. Đó như một lời nhắc nhớ rằng hình ảnh của người đã khuất vẫn sẽ luôn tồn tại, trong một góc nhỏ của trái tim, trong tâm trí của người ở lại.

Thể hiện sự trân trọng với khách viếng thăm

Ngoài ý nghĩa là nơi trưng bày những kỉ niệm, bàn Gallery còn là cách thể hiện sự trân trọng, là lời chào nồng ấm từ gia đình gửi đến quan khách. Blackstones đem đến cho khách hàng và Khách viếng thăm một không gian không chỉ là một tang lễ đơn thuần, với mong muốn buổi lễ như một dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ với người quá cố. Sự khác biệt của bàn Gallery của Blackstones còn giúp tang lễ trở nên trang trọng hơn, gây ấn tượng cho khách viếng từ cái nhìn đầu tiên.

dich vu tang le tron goi 24/7 tai TPHCM
Bàn Gallery trang trọng được Blackstones thực hiện dựa trên yêu cầu riêng của gia đình và người thân

Chi phí trang trí bàn Gallery

Với các dịch vụ tang lễ khác, nếu gia đình mong muốn có thêm  trang trí bàn Gallery thì sẽ phát sinh chi phí ngoài do đây là việc trang trí mới mẻ so với các gói tổ chức tang lễ bình thường. Khó có thể đưa ra con số cụ thể về chi phí trang trí bàn tưởng niệm vì phụ thuộc vào các yếu tố về yêu cầu, ý tưởng mà gia đình mong muốn thực hiện. Để chia sẻ phần nào khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones cung cấp các gói dịch vụ trọn gói bao gồm chi phí trang trí bàn Gallery. 

Nếu gia đình không có kinh nghiệm hãy tham khảo tại Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones cung cấp dịch vụ an táng/ hỏa táng/ cải táng trọn gói 24/7 cao cấp sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc từ đội ngũ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ BLACKSTONES

STTTên gói dịch vụĐơn giá (VNĐ)
1Dịch vụ tang lễ tiêu chuẩn96,000,000 VNĐ
2Dịch vụ tang lễ cao cấp156,000,000 VNĐ
3Dịch vụ tang lễ đặc biệt256,000,000 VNĐ

Blackstones – là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp & đáng tin cậy. Tại Blackstones, ngoài bảng giá dịch vụ công khai minh bạch, chúng tôi có quy trình dịch vụ rõ ràng để gia quyến dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ.

 • Tư vấn rõ ràng, chi tiết

Dịch vụ hỏa táng trọn gói Blackstones luôn tư vấn cho gia quyến tường tận từng chi tiết về tang lễ chuẩn theo tôn giáo đến các nghi thức, nghi lễ trong lễ tang và thủ tục hỏa táng. Đi kèm với đó là bảng giá dịch vụ hỏa táng minh bạch.

 • Không phát sinh bất kỳ chi phí vô lý nào

Với bảng giá dịch vụ hỏa táng rõ ràng, minh bạch, Blackstones cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí vô lý nào khác ngoài giá trọn gói dịch vụ. Tất cả những chi phí có thể phát sinh đều được phía Blackstones chủ động thông báo với gia quyến trong quá trình tư vấn và được khách hàng đồng ý, trước khi dịch vụ được tiến hành.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ

Tùy theo tôn giáo và yêu cầu của gia quyến, Blackstones cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết trong lễ tang. Gia quyến sẽ không phải lo lắng về việc thiếu nghi lễ hay thiếu vật dụng. Tất cả đều được Blackstones chuẩn bị chu đáo.Dịch vụ hỏa táng trọn gói của Blackstones cũng cung cấp các loại xe tang lễ, xe dẫn đường và xe khách chở gia đình khi di chuyển. Ngoài ra, nếu gia quyến không muốn để tang lễ tại tư gia, Blackstones có nhà tang lễ riêng để hỗ trợ.

 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tận tâm

Blackstones có đội ngũ nhân sự đã được hướng dẫn bài bản về tang lễ của từng tôn giáo. Vì vậy, nhân viên của Blackstones có thể hỗ trợ gia quyến xử lý các vấn đề có thể phát sinh trong tang lễ. Nhân viên BLACKSTONES hỗ trợ gia quyến xuyên suốt tang lễNhân viên Blackstones luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của gia đình. Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức tang lễ, chúng tôi luôn có những giải pháp tối ưu nhất, đảm bảo tang lễ diễn ra hoàn chỉnh nhất.

Chủ đề có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *