Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Blackstones & Happiness Cycle

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược toàn diện giữa Blackstones & Happiness Cycle

  • Ngày đăng: 20/06/2024
  • Người xem: 5479
  • Hiện tại: 27
Lễ kí kết biên bản ghi nhớ giữa Blackstones và Happiness Cycle
Ngày 06/06/2024 đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình phát triển của Blackstones với buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ – Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Blackstones và Happiness Cycle. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy hứa hẹn, với sự tham dự của ban lãnh đạo hai bên cùng các đối tác, khách mời.

Lễ kí kết biên bản ghi nhớ hợp tác diễn ra tốt đẹp

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện đối tác Happiness Cycle đến từ Đài Loan, Dr. Chiang Paul – Executive Director đã có những chia sẻ về tầm nhìn chiến lược và niềm tin vào sự phát triển của ngành dịch vụ tang lễ, sự hiện đại hóa dịch vụ chăm lo hữu sự tại Việt Nam trong tương lai.
Cùng với đó, các đại diện Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones, đã có những chia sẻ về định hướng, tầm nhìn chiến lược lâu dài trong mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh trong việc cung cấp dịch vụ tang lễ chuyên nghiệp và sản phẩm hộc lưu tro cốt hiện đại tại Pháp Viện Minh Đăng Quang.
Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ – Hợp tác chiến lược toàn diện giữa Blackstones và Happiness Cycle được diễn ra trong không khí trang trọng. Sự hợp tác hứa hẹn sẽ mang đến những bước phát triển đột phá, cho ngành dịch vụ tang lễ và dịch vụ lưu tro cốt tại Việt Nam.
Lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp
Lễ kí kết diễn ra thành công tốt đẹp

Blackstones – Đơn vị tư vấn và lưu giữ phúc vị

Hiện nay, nhiều gia đình lo lắng trước tình trạng một số nơi tro cốt bị di dời, thất lạc tên, không còn xác định được danh tính. Nhiều trường hợp tro cốt, di ảnh không được chăm sóc, thờ phụng chu đáo, v.v…

Phần lớn, các gia đình tin tưởng gửi tro cốt người thân vào chùa và các tháp lưu tro cốt. Tuy nhiên, nhiều nơi đã không thể nhận thêm tro cốt nhưng nhu cầu gửi vẫn ngày càng tăng cao trong khi khả năng đáp ứng còn hạn chế.

Xuất phát từ nhu cầu lớn và những trăn trở của người dân, nhiều nơi đã hỗ trợ gia đình thỉnh phúc vị tại khuôn viên Chùa. Đây không chỉ là nhu cầu thờ phụng, tín ngưỡng mà là vấn đề tìm nơi yên nghỉ cuối cùng cho người đã khuất. Blackstones trở thành đơn vị tư vấn và lưu giữ phúc vị tại Bảo tháp Tứ Ân thuộc Pháp viện Minh Đăng Quang.

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí