Tang lễ công giáo
Hồng Ân
79.000.00096.000.000

Gói tang lễ Công Giáo Tiêu Chuẩn - Gói tang lễ Hồng Ân: Hồng Ân Thiên Chúa luôn ban tràn đầy trên cuộc đời của mỗi người chúng ta. Đặc biệt của người thân vừa lìa xa dương thế. Hồng Ân to lớn của Chúa ban cho mỗi người là được trở nên con cái Thiên Chúa qua Bí tích Thánh Tẩy, được gọi Thiên Chúa là ” Abba! Cha ơi!”

129.000.000156.000.000

Gói tang lễ Công Giáo Cao Cấp - Gói tang lễ Hằng Sống: Chính Chúa Giêsu là “Bánh Hằng Sống” từ trời xuống. Đức Giêsu không phải chỉ là người “giống như chúng ta mọi đàng, ngoại trừ tội lỗi mà Ngài còn là Con Thiên Chúa nhập thể làm người, để yêu thương và cứu độ nhân loại. Ăn bánh hằng sống, Đức Giêsu tặng ban là lãnh nhận bằng lòng “Tin – Cậy – Mến” toàn thể những gì thuộc về con người Đức Giêsu vào trong ta, một Đức Giêsu chịu đóng đinh và đã phục sinh vinh quang đang ngự bên hữu Chúa cha.

209.000.000256.000.000

Gói tang lễ Công Giáo Đặc Biệt - Gói tang lễ Ánh Sáng: Đây là gói dịch vụ dành cho gia đình có đông thành viên. Ngoài sở hữu các bước cơ bản, đầy đủ quy trình, gói Trường Phúc có khu vực tưởng niệm là bàn gallery và khu vực đón khách đến tham dự.

Chương trình tang lễ Công Giáo thiết kế riêng - Gói tang lễ Thiên Đàng: Mọi Kitô hữu đều ước mong sau khi chết sẽ được lên “Thiên Đàng” để được hưởng hạnh phúc đời đời với Chúa. Thiên Đàng là phần thưởng tuyệt vời nhất dành cho những kẻ trung tín, đang sống trong ơn nghĩa Chúa. Thiên Đàng chính là Chúa hằng sống, là sự hiệp thông yêu thương với Ba Ngôi Thiên Chúa, là mối tương quan mật thiết với Thiên Chúa trong Chúa Kitô, cho nên chúng ta được mời gọi chuẩn bị một tinh thần và một tâm thế đặc biệt để lãnh nhận Thiên Đàng. Thiên Đàng trước hết là ân huệ Thiên Chúa ban cho những ai có lòng tin. "Giá theo hạn mục thiết kế"