Lợi ích khi gia đình tổ chức đám tang tại nhà

Lợi ích khi gia đình tổ chức đám tang tại nhà

 • Ngày đăng: 19/06/2024
 • Người xem: 8401
 • Hiện tại: 88
Lợi ích khi tổ chức đám tang tại nhà

Gia đình luôn mong muốn tổ chức đám tang tại nhà được ấm cúng và trọn vẹn, để những tiếc thương và tôn kính được bày tỏ đến người đã khuất. Việc tổ chức tang lễ tại nhà có thể mang lại nhiều lợi ích cho gia đình và người tham dự. Dưới đây là một số lợi ích chính:

Sự thoải mái và quen thuộc

Tổ chức đám tang tại nhà cho phép gia đình tổ chức buổi lễ trong một môi trường quen thuộc và thoải mái. Điều này có thể giúp giảm căng thẳng và áp lực cho gia đình trong giai đoạn khó khăn này.

Sự gần gũi và kết nối 

Tổ chức tang lễ tại nhà tạo cơ hội cho gia đình và người tham dự gặp gỡ, chia sẻ kỷ niệm và tạo ra sự gần gũi và kết nối. Môi trường quen thuộc và thân thiện có thể tạo ra một không gian an lành để tưởng nhớ người đã mất và chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc.

Tạo nên sự ấm cúng, gần gũi và thân thuộc
Tạo nên sự ấm cúng, gần gũi và thân thuộc

Sự tiết kiệm

Tổ chức tang lễ tại nhà có thể giảm bớt chi phí về địa điểm tổ chức tang lễ. Gia đình có thể sử dụng không gian nhà riêng và tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn để trang trí tang lễ, thêm các hạng mục âm nhạc, v.v… mà không cần phải chi trả thêm các khoản phí về địa điểm.

Lựa chọn đơn vị tổ chức đám tang tại nhà uy tín

Khi gia đình không may có hữu sự, không tránh khỏi những bối rối và áp lực. Để tang lễ được diễn ra trọn vẹn và ý nghĩa, gia đình nên lựa chọn dịch vụ tổ chức đám tang trọn gói. Hiện nay, tại TP. HCM có nhiều đơn vị tổ chức đám tang tại nhà trọn gói. Gia đình nên tìm hiểu và lựa chọn đơn vị uy tín, có trách nhiệm, minh bạch và cam kết không phát sinh chi phí.

Blackstones – Đơn vị tổ chức tang lễ tại TP. HCM

Blackstones là một trong những đơn vị tang lễ trọn gói tại TP. HCM. Với sự tận tâm, mong muốn đồng hành cùng gia đình, nhằm bày tỏ  sự thành kính và tôn trọng dành cho người đã khuất. Blackstones cam kết đội ngũ nhân viên thực hiện lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ, thực hiện vận hành quy trình tổ chức tang lễ, v.v… một cách hoàn hảo và chuyên nghiệp. 

Blackstones - đơn vị tổ chức tang lễ tại nhà uy tín, tận tâm
Blackstones – đơn vị tổ chức tang lễ tại nhà uy tín, tận tâm

Đến với Blackstones, gia đình sẽ được hỗ trợ toàn diện các công tác cần thiết cho tang lễ, được trọn vẹn cảm xúc thiêng liêng và tiếc thương cho người thân đã ra đi. Tang lễ sẽ được tổ chức bởi đội ngũ chuyên viên tận tâm của Blackstones, mang đến sự an tâm cho gia đình. Blackstones mang đến các gói dịch vụ đa dạng cho nhu cầu tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà riêng cho gia đình

Blackstones cam kết thực hiện theo quy trình tổ chức tang lễ trọn gói tại nhà riêng:

Khách hàng báo người thân mất

Sau khi khách hàng báo thông tin người mất và chuẩn bị giấy tờ cần thiết, Blackstones tiến hành vệ sinh, trang điểm và chuẩn bị vật dụng.

Trước thời gian khâm liệm

Với hạng mục và yêu cầu riêng của gia đình, dịch vụ tang lễ Blackstones tiến hành thực hiện trang trí, sắp xếp linh đường.

Khâm liệm

Đội ngũ dịch vụ tang lễ Blackstones thực hiện hỗ trợ khách hàng thực hiện các nghi lễ khâm liệm. Khâm liệm gồm nhiều nghi lễ tùy theo tôn giá, nhằm tưởng nhớ và tôn vinh người đã mất, đồng thời mang đến sự an ủi và sự ủng hộ cho gia đình và người thân trong giai đoạn tang gia.

Tổ chức khách viếng

Dịch vụ tang lễ Blackstones cùng gia đình đón tiếp và phục vụ bạn bè, người thân của tang quyến viếng thăm. Mang đến sự tận tâm và chỉn chu cho tang lễ thêm phần ý nghĩa.

Động quan di quan

Blackstones hỗ trợ gia đình thực hiện các nghi lễ động quan di quan:

 • Động quan là hoạt động di chuyển quan tài từ nơi tổ chức tang lễ đến nơi an táng (như nghĩa trang). Động quan thường được coi là một cuộc diễu hành trang trọng và tôn vinh người đã mất.
 • Di quan là hoạt động tiễn đưa người mất và quan tài ra khỏi nhà riêng trước khi di chuyển đến nơi an táng. Di quan có thể bao gồm việc nói lời tiễn biệt, thắp nén vàng trên quan tài, và các hoạt động khác nhằm tôn vinh người đã qua đời.

Chôn cất và hỏa táng

Sau khi hoàn thành các nghi thức tiễn đưa, đội ngũ nhân viên Blackstones cùng gia đình di chuyển đến nghĩa trang hoặc nhà hỏa táng. Blackstones tiến hành đưa người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng và thực hiện công tác dọn dẹp linh đường.

♦Tìm hiểu thêm:
Gia đình cần chuẩn bị gì khi tổ chức đám tang
• Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ mai táng trọn gói Blackstones 

 


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí