Bàn Gallery tưởng niệm: 1 sự khác biệt chỉ có ở DVTL Blackstones

Bàn Gallery tưởng niệm: 1 sự khác biệt chỉ có ở DVTL Blackstones

 • Ngày đăng: 22/04/2022
 • Người xem: 9030
 • Hiện tại: 94
Dich vu tang le tron goi 24/7 tai TPHCM

Bàn Gallery đã trở thành một điểm nhấn trong các đám cưới tại Việt Nam, mang nét hiện đại từ văn hóa phương Tây. Được tổ chức ngày càng phổ biến, bàn Gallery không chỉ là nơi trưng bày câu chuyện tình yêu mà còn là cách thể hiện sự trân trọng và lời chào nồng ấm từ gia đình gửi đến quan khách. Tuy nhiên, với Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones, bàn Gallery mang ý nghĩa đặc biệt hơn – tôn vinh cuộc đời người quá cố. Cùng điểm qua những điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong tang lễ của Blackstones.

Bàn Gallery là gì?

Bàn Gallery, hay còn gọi là bàn tiếp tân, bàn đón tiếp khách. Với Blackstones, chúng tôi thường gọi là bàn tưởng niệm vì đây là nơi để mọi người cùng hồi tưởng lại từng khoảnh khắc, từng phút giây bên người đã khuất. Khu vực này sẽ được trang trí đồng bộ với tông màu chủ đạo của lễ tang nhưng với gam màu nhẹ nhàng để không khí không trùng lắng u sầu, tạo nên không gian trang trọng và thống nhất.

Ý nghĩa của bàn Gallery tại đám tang

Nơi đón tiếp khách mời

Bàn Gallery là nơi tang quyến đón tiếp khách viếng thăm. Người trực bàn sẽ hướng dẫn ký tên, bỏ tiền phúng điếu và đón khách vào thắp hương, cầu nguyện tưởng nhớ.

Bàn Gallery trang trọng được DVTL Blackstones thực hiện dựa trên yêu cầu riêng của gia đình và người thân

Tôn vinh một cuộc đời dương thế

Với Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones, cái chết không phải là kết thúc mà là khởi đầu cho một cuộc sống mới. Bàn Gallery giúp tôn vinh một cuộc đời, một kiếp nhân sinh của người quá cố.

Những hình ảnh và kỷ niệm gửi đến khách viếng như lời tạm biệt đầy ý nghĩ từ người mất đến người thân, bạn bè và sẽ lại gặp nhau trong nước trời. Điều ý nghĩa hơn đó là hình ảnh của người đã khuất sẽ luôn tồn tại, trong một góc nhỏ của trái tim, trong tâm trí của người ở lại.

Thể hiện sự trân trọng với khách viếng thăm

Bàn Gallery không chỉ là nơi trưng bày kỷ niệm mà còn là cách gia đình thể hiện sự trân trọng và lời chào nồng ấm đến quan khách. Với Blackstones, chúng tôi không tổ chức một đám tang đơn thuần, chúng tôi muốn tạo ra không gian trang trọng để cùng ôn lại kỉ niệm đáng nhớ với người quá cố. Hơn thế nữa, chúng tôi mong muốn giúp tang quyến có thể tạo nên những ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên đến khách viếng.

dich vu tang le tron goi 24/7 tai TPHCM
Bàn Gallery trang trọng được Blackstones thực hiện dựa trên yêu cầu riêng của gia đình và người thân

Cách bố trí bàn Gallery 

Các vật phẩm và phụ kiện trang trí trên bàn Gallery mang đặc thù trang trí, làm đẹp và tạo điểm nhấn cho buổi lễ. Tùy vào cách bày trí chủ đạo và mong muốn của khách hàng mà bàn Gallery sẽ mang những phong cách khác nhau để phù hợp với gia đình.

Vị trí đặt

Blackstones sẽ bố trí hoặc gợi ý cho gia chủ khu vực đặt bàn Gallery là phù hợp nhất. Thông thường, bàn sẽ được đặt một bên ngay lối vào linh đường để khách viếng vừa đến sẽ thấy ngay và cũng thuận tiện cho gia quyến đón khách mời tham dự.

Kích thước tiêu chuẩn

Tiêu chuẩn của một chiếc bàn Gallery là 1,2 – 2,4 – 3,6m tùy vào quy mô tổ chức lễ tang. Chúng ta có thể ghép 2 – 3 bàn chữ nhật 1,2m x 0,6m để bàn dài rộng đáp ứng nhu cầu trang trí tưởng niệm của gia đình.

ban tuong niem dich vu tang le tron goi 24/7 Blackstones tai TPHCM
Bàn Gallery thực hiện bởi Dịch vụ Tang lễ trọn gói 24/7 Blackstones tại TPHCM

Những vật phẩm trang trí trên bàn

Các vật phẩm trên bàn Gallery có thể bao gồm:

 • Khăn trải bàn
 • Khung ảnh của người quá cố và ảnh kỷ niệm
 • Thùng đựng tiền phúng điếu
 • Hoa trang trí
 • Nến thơm
 • Sổ ký tên

Ngoài ra, còn có các phụ kiện như dây ruy băng, bình bông pha lê, rèm vải, tất cả tạo nên một không gian trang trọng.

Chi phí trang trí bàn Gallery

Với các dịch vụ tổ chức mai táng khác, trang trí bàn Gallery sẽ là phần phát sinh thêm chi phí do hạng mục này còn mới mẻ so với các gói tổ chức tang lễ bình thường. Khó có thể đưa ra con số cụ thể về chi phí trang trí bàn tưởng niệm vì phụ thuộc vào các yếu tố về yêu cầu, ý tưởng mà gia đình mong muốn thực hiện.

Nhưng với BLACKSTONES, việc trang trí bàn Gallery nằm trong gói dịch vụ trọn gói 24/7. Tang lễ sẽ luôn được tổ chức đầy đủ, chu toàn nhất từ đội ngũ chuyên nghiệp đào tạo từ các chuyên gia Đài Loan. Gia đình sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề phát sinh mà có thể tập trung vào tưởng nhớ người thân.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TỔ CHỨC TANG LỄ BLACK STONES

Dưới đây là bảng giá tham khảo cho dịch vụ tổ chức tang lễ theo hình thức an táng.

STTTên gói dịch vụĐơn giá (VNĐ)
1Dịch vụ tang lễ tiêu chuẩn96,000,000 VNĐ
2Dịch vụ tang lễ cao cấp156,000,000 VNĐ
3Dịch vụ tang lễ đặc biệt256,000,000 VNĐ

Bàn Gallery của Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones không chỉ mang đến sự trang trọng và ý nghĩa đặc biệt mà còn giúp tang lễ trở nên trang trọng hơn. Từ việc đón tiếp khách viếng đến việc tôn vinh cuộc đời người quá cố, tất cả đều được tổ chức một cách chi tiết và chu đáo. Blackstones là đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Tại Blackstones, ngoài bảng giá dịch vụ công khai minh bạch, chúng tôi có quy trình dịch vụ rõ ràng để gia quyến dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ.

 

Bàn Gallery tưởng niệm: 1 sự khác biệt chỉ có ở DVTL Blackstones

Chủ đề có thể bạn quan tâm:

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí