Mai táng trọn gói và 2 hình thức mai táng phổ biến

Mai táng trọn gói và 2 hình thức mai táng phổ biến

 • Ngày đăng: 27/01/2024
 • Người xem: 9638
 • Hiện tại: 93
Mai táng trọn gói và những hình thức phổ biến

Mai táng trọn gói ngày càng trở nên phổ biến, mang lại sự thuận tiện và giảm bớt gánh nặng cho gia đình trước sự mất mát. Hai hình thức mai táng phổ biến là địa táng truyền thống và hỏa táng, mỗi loại đều đáp ứng nhu cầu và tôn giáo của đa dạng cộng đồng. Cùng Blackstones đọc bài viết sau đây để hiểu hơn về Mai táng trọn gói và 2 hình thức mai táng phổ biến.

Hình thức mai táng – Địa táng

Địa táng hay thổ táng là một hình thức an táng được người Việt Nam áp dụng từ xưa đến nay. Địa táng có hai loại:

 • Chôn cất vĩnh viễn: Chôn cất xuống đất vĩnh viễn. Tuy nhiên, những trường hợp sẽ phải cải táng do xảy ra biến cố như người trong gia đình bệnh nặng, mất mùa, hoặc các sự kiện bất ngờ khác. Người ta gọi loại này là đầu sâu chôn chặt.
 • Chôn tạm và cải táng: Chôn tạm xuống đất trong một thời gian nhất định, sau đó cải táng bằng cách lấy xương cốt còn lại đem chôn lại lần nữa tại chỗ khác hoặc cùng địa điểm, lần này mới là chôn vĩnh viễn.
Hình thức địa táng
Hình thức địa táng

Hình thức mai táng – Hỏa táng 

Hỏa táng hay hỏa thiêu là đốt cháy thi hài thành tro. Tro của hài cốt được đặt vào bình kín để thờ cúng trong gia đình hoặc nơi thờ tự như chùa, nhà thờ, hoặc đặt nơi công cộng theo nguyện vọng của người quá cố.
Cuộc sống hiện đại khiến hỏa táng trở thành lựa chọn phổ biến. Các nhà hỏa táng tại TP. HCM sử dụng công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của nhiều gia đình.

Hình thức hỏa táng
Hình thức hỏa táng

Blackstones – Dịch vụ mai táng trọn gói TP. HCM uy tín, tận tâm

Blackstones với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi Saigontourist, am hiểu lễ nghi và tận tâm chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ mai táng trọn gói tại TP. HCM và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, v.v. Đội ngũ chuyên nghiệp của Blackstones sẽ đồng hành và hỗ trợ gia đình trong thời điểm khó khăn.

Hiện tại, Blackstones cung cấp các gói dịch vụ mai táng trọn gói theo hai tôn giáo chính là Phật giáo và Công giáo, với hai hình thức phổ biến là an táng và hỏa táng:

Phật giáo bao gồm:
Gói Phước Tịnh
Gói Thiên An
Gói Vĩnh Lạc
Gói Trường Phúc
Gói An Lạc Phúc

Công giáo bao gồm:
Gói Hồng Ân
Gói Hằng Sống
Gói Ánh Sáng
Gói Thiên Đàng

Hãy để dịch vụ tang lễ Blackstones hỗ trợ và đồng hành cùng gia đình trong những khoảnh khắc khó khăn này với sự tận tâm và uy tín.

 

Mai táng trọn gói và 2 hình thức mai táng phổ biến


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí