Chuẩn bị hậu sự - An tâm với kế hoạch được lên từ trước

Chuẩn bị hậu sự – An tâm với kế hoạch được lên từ trước

  • Ngày đăng: 30/12/2023
  • Người xem: 6102
  • Hiện tại: 95
Chuẩn bị hậu sự - An tâm với kế hoạch được lên từ trước

Tuy nhiên, ở giai đoạn này, sức khỏe của người lớn tuổi thường suy giảm, họ cũng có nhiều nhu cầu và mong muốn khác nhau. Nhiều người lớn tuổi có mong muốn được chuẩn bị hậu sự từ trước, để trọn vẹn trên hành trình cuối cùng. Dưới đây là một số điều cần thiết để người lớn tuổi an tâm và hạnh phúc trong cuộc sống đời thường.

Chuẩn bị hậu sự bằng việc lập di chúc

Lập di chúc khi còn sống là việc làm cần thiết của người lớn tuổi. Đây được xem là một văn bản pháp lý thể hiện ý chí của người lập di chúc về việc định đoạt tài sản của mình sau khi mất. 

Chuẩn bị hậu sự bằng việc lập di chúc giúp người lớn tuổi giải quyết được các vấn đề về tài sản sau khi qua đời. Việc làm này giúp hạn chế được những tranh chấp không đáng có giữa con cháu trong gia đình.

 

Chuẩn bị hậu sự bằng việc lập di chúc
Chuẩn bị hậu sự bằng việc lập di chúc

Lập kế hoạch tang lễ

Để giảm bớt áp lực và bối rối cho người thân khi không may có hữu sự, những người lớn tuổi thường chuẩn bị trước bằng việc lên kế hoạch cho tang lễ. Chuẩn bị trước cho tang lễ bằng cách lên địa điểm tổ chức, nghi thức tang lễ, phong cách trang trí, loài hoa, bài nhạc yêu thích, v.v…

Việc lên kế hoạch tang lễ chi tiết từ sớm, giúp người lớn tuổi yên tâm trên hành trình còn lại. Ngoài ra, khi thực hiện điều này, người lớn tuổi sẽ được đội ngũ đảm bảo tang lễ sẽ được diễn ra đúng kế hoạch, trang trạng và vô cùng chu đáo.  

Chăm sóc sức khỏe

Ở giai đoạn tuổi già, việc chăm sóc sức khỏe là một trong những điều quan trọng nhất đối. Trong giai đoạn này, sức khỏe của người lớn tuổi thường suy giảm, do đó cần được chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên. 

Để sức khỏe được đảm bảo, gia đình có người thân lớn tuổi cần cho người nhà đi khám sức khỏe định kỳ, tập luyện thể dục thể thao, ăn uống đầy đủ với một lối sống lành mạnh, v.v…

 

Gia đình nên đưa người thân kiểm tra sức khỏe định kì
Gia đình nên đưa người thân kiểm tra sức khỏe định kì

Dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng

Đối với những người lớn tuổi, sức khỏe yếu kém và có nhiều trường hợp xảy ra đột xuất. Dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng là một dịch vụ giúp đưa người bệnh đến bệnh viện nhanh chóng trong trường hợp khẩn cấp.

Việc gia đình nắm thông tin của dịch vụ xe cấp cứu chuyên dụng giúp yên tâm hơn và hạn chế những điều đáng tiếc khi gặp phải xe cấp cứu trôi nổi trên thị trường. 

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hoăc bệnh viện

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà riêng hoặc bệnh viện giúp người lớn tuổi được chăm sóc chu đáo và tận tình. Việc này giúp tránh đi những áp lực về thời gian của người nhà.  

Việc chuẩn bị cho tuổi già cần được thực hiện càng sớm càng tốt. Người lớn tuổi nên trao đổi và thảo luận với con cháu về những mong muốn của mình để có thể chuẩn bị một cách chu đáo nhất.

 

Gia đình an tâm hơn với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà hoặc bệnh viện
sóc sức khỏe tại nhà hoặc bệnh viện

Blackstones cùng hệ sinh thái toàn diện – 1 điểm chạm đa tiện ích

Lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của gia đình, đặc biệt là những gia đình có người thân lớn tuổi, Blackstones mang đến hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care.

Hệ sinh thái với tiêu chí “1 điểm chạm – đa tiện ích, gia đình an tâm và được đồng hành một cách trọn vẹn, với những lợi ích đặc quyền

Blackstones với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thường xuyên tham gia các khóa học, chương trình huấn huyện với đơn vị Saigontourist. Bên cạnh đó, nhân viên Blackstones làm việc bằng cái tâm, hỗ trợ và quan tâm như người nhà.

Hiện nay, phần lớn khách hàng đến với Blackstones mong muốn lên một kế hoạch tang lễ chu đáo. Việc lên kế hoạch tang lễ từ trước, giúp an tâm cho một hành trình trọn vẹn. 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Chuẩn bị một kế hoạch tang lễ chu đáo
• Áp lực chăm sóc người bệnh và những giải pháp tối ưu
• Hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí