Tang lễ của Blackstones tổ chức “Khác biệt” như thế nào?

Tang lễ ngày nay cần có những yếu tố “khác biệt” để phù hợp với mức độ phát triển của xã hội ngày nay. Và Blackstones cố gắng chuyển mình trở thành đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, hiện đại tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng theo yêu cầu của nhiều gia đình, Blackstones đã có những thay đổi so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Gia đình và khách viếng sẽ chứng kiến những sự “khác biệt” chỉ có tại các tang lễ được tổ chức của Blackstones.

Khác biệt về phong cách bài trí

Blackstones mang đến một phong cách hiện đại, với thiết kế trang trọg và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cho buổi lễ. Các bài trí linh đường, bàn linh được kết hợp hài hòa giữa sắc hoa và trang trí tinh tế, tạo nên không gian thanh khiết và cảm động. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng theo nguyện vọng “khác biệt” của gia đình nhưng vẫn giữ được những giá trị của văn hóa truyền thống.

Trang trí linh đường theo phong cách tối giản, hiện đại được nhiều gia đình quan tâm
Trang trí linh đường hiện đại được nhiều gia đình quan tâm khi tổ chức tang lễ 

Điều đặc biệt của Blackstones chính là khả năng tạo ra không gian tang lễ trang trọng và cảm xúc, đồng thời vẫn duy trì sự nhẹ nhàng và tinh tế. Những chương trình tang lễ của Blackstones không chỉ là nghi lễ thông thường, mà còn là lế tưởng niệm, tôn vinh người khuất đã có một cuộc đời trọn vẹn.

Tang lễ phong cách nhẹ nhàng và trang trọng giúp tạo ra không gian ấm áp và thân mật để người thân có thể cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và trân trọng cuộc sống đã qua đi của người đã khuất.

Khác biệt về hệ thống quy trình

Hệ thống quy trình tổ chức lễ tang là thế mạnh đặc biệt chỉ có tại Blackstones. Nhờ vào làm việc có quy trình, buổi lễ luôn được đảm bảo diễn ra trọn vẹn, ít phát sinh những vấn đề giúp gia đình cũng yên tâm hơn.

6 bước quy trình tổ chức tang lễ Blackstones
6 bước quy trình tổ chức tang lễ Blackstones

Quy trình tổ chức cũng mang lại cho Blackstones những “khác biệt” trong vận hành tang lễ:

 • Tôn trọng mong muốn của gia đình: Mỗi gia đình có những yêu cầu và mong muốn riêng khi tổ chức tang lễ cho người thân đã mất. Hệ thống quy trình chặt chẽ giúp đảm bảo rằng Blackstones hiểu rõ các yêu cầu này và cung cấp các giải pháp phù hợp.
 • Đảm bảo tính chặt chẽ: Hệ thống quy trình rõ ràng giúp tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức tang lễ. Bao gồm việc đảm bảo các dịch vụ, gia đình nắm bắt được tình hình chung trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.
 • Giảm thiểu thiếu sót và dễ dàng xử lý sự cố: Nhờ vào hệ thống quy trình, Blackstones dễ dàng xác định và giảm thiểu lỗi phát sinh trong quá trình tổ chức. Nếu có sự cố xảy ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm của Blackstones cũng có thể nhanh chóng xử lý và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

XEM THÊM TỔ CHỨC TANG LỄ HIỆN ĐẠI CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ 

Khác biệt về năng lực tổ chức

Blackstones đang cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức cao cấp, chuyên nghiệp. Blackstones đã kết nối với các doanh nghiệp, nhà cung cấp chất lượng nhằm mang đến chất lượng phục vụ cao cấp cho gia quyến

Đội ngũ vận hành của Blackstones được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Các tang lễ đều được chuyên viên cấp cao hoặc được đích thân giám đốc điều hành trực tiếp điều phối. Đặc biệt, Blackstones có hội đồng cố vấn từ trong nước và nước ngoài với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ.

Nhân viên phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
Nhân viên tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Blackstones đã thực hiện hơn 5000 tang lễ trong khu vực, được nhiều doanh nhân và chính khách tin tưởng, Blackstones cũng là thành viên đồng hành cùng Bộ tư lệnh TPHCM trong việc xử lý hơn 10.000 ca COVID.

Khác biệt về chất lượng phục vụ

Tổ chức tang lễ không chỉ đơn giản là buổi lễ diễn ra, mà còn là một quá trình của sự chuẩn bị, tổ chức và cảm nhận của gia quyến cũng như khách viếng tang. Với đơn vị khác, gia đình vẫn phải làm nhiều việc vặt hoặc không tránh được các chi phí phát sinh, tình trạng xin xỏ thêm gây phản cảm, khó chịu.

Tang lễ được Blackstones tổ chức toàn vẹn, hỗ trợ gia đình phần lớn các công việc chính trong buổi lễ. Gia đình hoàn toàn có thể yên tâm có một buổi lễ như mong muốn giúp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lựa chọn Blackstones giúp gia đình yên tâm hơn
Lựa chọn Blackstones tổ chức tang lễ giúp gia đình yên tâm hơn

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng hệ thống quy trình chặt chẽ, Blackstones cam kết mang đến những trải nghiệm tang lễ đáng nhớ, để gia đình và người thân có thể chia sẻ những kỷ niệm đẹp và tỏ lòng kính trọng đối với người đã khuất. Từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, từ bài trí linh đường theo nguyện vọng gia đình, đến chất lượng phục vụ khách viếng thăm, Blackstones đảm bảo mang đến sự tôn trọng và tình cảm chân thành trong mỗi khoảnh khắc tang lễ.

Xem thêm về DỊCH VỤ TANG LỄ BLACKSTONES 

Gia quyến có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ

  Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones hỗ trợ 24/7

  Văn phòng Blackstones Quận 2

  Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Tòa Sarina, Khu dân cư Sala Đại Quang Minh, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Văn phòng: Số 22, Đường Số 7A, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0868.57.67.77

  Bài viết liên quan
  TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ LƯU Ý TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH
  TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ LƯU Ý TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

  Theo quan niệm tâm linh, nhiều người có tâm lý ngại tham dự các tang lễ trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn – vì lo sợ sẽ bị vong hồn bám theo, quấy nhiễu, gây đau ốm, bệnh tật, xui xẻo.

  TỔ CHỨC TANG LỄ NGÀY NAY ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?
  TỔ CHỨC TANG LỄ NGÀY NAY ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

  Khi xã hội phát triển đã làm thay đổi tư duy chung, các định kiến trước đây cũng dần được thay thế để phù hợp hơn với thời đại mới. Tang lễ truyền thống ở Việt Nam đã trải qua nhiều sự thay đổi trong suốt quá trình phát triển của đất nước.

  Lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ
  Lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ

  Việc chuẩn bị trước kế hoạch tang lễ trở thành mong muốn của nhiều gia đình nhằm đáp ứng nguyện vọng cuối cùng của người thân. Đ

  Tổ chức tang lễ hiện đại cần lưu ý điều gì?
  Tổ chức tang lễ hiện đại cần lưu ý điều gì?

  Tang lễ ngày nay thường mang tính cá nhân hóa và đa dạng hình thức, phản ánh những giá trị và mong muốn của người đã mất cũng như mong muốn của gia đình và người thân ở lại. Tang lễ kiểu mới có thể kết hợp các yếu tố truyền thống, tôn giáo kết hợp với những phong cách và xu hướng hiện đại, nhằm tạo ra một không gian và trải nghiệm riêng biệt để tưởng nhớ và tiễn đưa người đã khuất.

  Chuyên viên tang lễ – điểm nhấn của sự “CHUYÊN NGHIỆP” tại Blackstones
  Chuyên viên tang lễ – điểm nhấn của sự “CHUYÊN NGHIỆP” tại Blackstones

  Blackstones luôn hiểu rõ về các quy trình và nghi thức trong tang lễ với từng tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau. Khác biệt đến từ những tâm huyết, chúng tôi chú trọng đến sự tỉ mỉ, từng chi tiết trong việc tổ chức, vận hành tang lễ.

  Vì sao nên cải táng vào dịp Tết Thanh Minh
  Vì sao nên cải táng vào dịp Tết Thanh Minh

  Việc cải táng và bốc mộ là rất quan trọng trong tâm linh, không thể làm cẩu thả. Nếu bốc mộ đúng thời điểm tốt thì sẽ mang lại may mắn, phát đạt, sức khỏe và bình an cho con cháu trong gia đình. Ngược lại, nếu bốc một ngôi mộ Kết hoặc đang Kết thì sẽ mang lại tai họa, xui rủi, ốm đau, bệnh tật, làm ăn lụi bại và ảnh hưởng đến gia đình.