Tang lễ của Blackstones tổ chức "Khác biệt" như thế nào?

Tang lễ của Blackstones tổ chức “Khác biệt” như thế nào?

 • Ngày đăng: 21/07/2023
 • Người xem: 5153
 • Hiện tại: 84
Tang lễ của Blackstones tổ chức "Khác biệt" như thế nào?

Nhằm đáp ứng theo yêu cầu của nhiều gia đình, Blackstones đã có những thay đổi so với nhiều đơn vị khác trên thị trường. Gia đình và khách viếng sẽ chứng kiến những sự “khác biệt” chỉ có tại các tang lễ được tổ chức của Blackstones.

Khác biệt về phong cách bài trí

Blackstones mang đến một phong cách hiện đại, với thiết kế trang trọg và sự tỉ mỉ trong từng chi tiết cho buổi lễ. Các bài trí linh đường, bàn linh được kết hợp hài hòa giữa sắc hoa và trang trí tinh tế, tạo nên không gian thanh khiết và cảm động. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng theo nguyện vọng “khác biệt” của gia đình nhưng vẫn giữ được những giá trị của văn hóa truyền thống.

Trang trí linh đường theo phong cách tối giản, hiện đại được nhiều gia đình quan tâm
Trang trí linh đường hiện đại được nhiều gia đình quan tâm khi tổ chức tang lễ 

Điều đặc biệt của Blackstones chính là khả năng tạo ra không gian tang lễ trang trọng và cảm xúc, đồng thời vẫn duy trì sự nhẹ nhàng và tinh tế. Những chương trình tang lễ của Blackstones không chỉ là nghi lễ thông thường, mà còn là lế tưởng niệm, tôn vinh người khuất đã có một cuộc đời trọn vẹn.

Tang lễ phong cách nhẹ nhàng và trang trọng giúp tạo ra không gian ấm áp và thân mật để người thân có thể cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm và trân trọng cuộc sống đã qua đi của người đã khuất.

Khác biệt về hệ thống quy trình

Hệ thống quy trình tổ chức lễ tang là thế mạnh đặc biệt chỉ có tại Blackstones. Nhờ vào làm việc có quy trình, buổi lễ luôn được đảm bảo diễn ra trọn vẹn, ít phát sinh những vấn đề giúp gia đình cũng yên tâm hơn.

6 bước quy trình tổ chức tang lễ Blackstones
6 bước quy trình tổ chức tang lễ Blackstones

Quy trình tổ chức cũng mang lại cho Blackstones những “khác biệt” trong vận hành tang lễ:

 • Tôn trọng mong muốn của gia đình: Mỗi gia đình có những yêu cầu và mong muốn riêng khi tổ chức tang lễ cho người thân đã mất. Hệ thống quy trình chặt chẽ giúp đảm bảo rằng Blackstones hiểu rõ các yêu cầu này và cung cấp các giải pháp phù hợp.
 • Đảm bảo tính chặt chẽ: Hệ thống quy trình rõ ràng giúp tăng tính chuyên nghiệp trong hoạt động tổ chức tang lễ. Bao gồm việc đảm bảo các dịch vụ, gia đình nắm bắt được tình hình chung trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.
 • Giảm thiểu thiếu sót và dễ dàng xử lý sự cố: Nhờ vào hệ thống quy trình, Blackstones dễ dàng xác định và giảm thiểu lỗi phát sinh trong quá trình tổ chức. Nếu có sự cố xảy ra, đội ngũ giàu kinh nghiệm của Blackstones cũng có thể nhanh chóng xử lý và giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

XEM THÊM TỔ CHỨC TANG LỄ HIỆN ĐẠI CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ 

Khác biệt về năng lực tổ chức

Blackstones đang cố gắng trở thành một đơn vị tổ chức cao cấp, chuyên nghiệp. Blackstones đã kết nối với các doanh nghiệp, nhà cung cấp chất lượng nhằm mang đến chất lượng phục vụ cao cấp cho gia quyến

Đội ngũ vận hành của Blackstones được đào tạo bài bản và nhiều năm kinh nghiệm. Các tang lễ đều được chuyên viên cấp cao hoặc được đích thân giám đốc điều hành trực tiếp điều phối. Đặc biệt, Blackstones có hội đồng cố vấn từ trong nước và nước ngoài với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tang lễ.

Nhân viên phục vụ tang lễ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản
Nhân viên tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Blackstones đã thực hiện hơn 5000 tang lễ trong khu vực, được nhiều doanh nhân và chính khách tin tưởng, Blackstones cũng là thành viên đồng hành cùng Bộ tư lệnh TPHCM trong việc xử lý hơn 10.000 ca COVID.

Khác biệt về chất lượng phục vụ

Tổ chức tang lễ không chỉ đơn giản là buổi lễ diễn ra, mà còn là một quá trình của sự chuẩn bị, tổ chức và cảm nhận của gia quyến cũng như khách viếng tang. Với đơn vị khác, gia đình vẫn phải làm nhiều việc vặt hoặc không tránh được các chi phí phát sinh, tình trạng xin xỏ thêm gây phản cảm, khó chịu.

Tang lễ được Blackstones tổ chức toàn vẹn, hỗ trợ gia đình phần lớn các công việc chính trong buổi lễ. Gia đình hoàn toàn có thể yên tâm có một buổi lễ như mong muốn giúp vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Lựa chọn Blackstones giúp gia đình yên tâm hơn
Lựa chọn Blackstones tổ chức tang lễ giúp gia đình yên tâm hơn

Với đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết, cùng hệ thống quy trình chặt chẽ, Blackstones cam kết mang đến những trải nghiệm tang lễ đáng nhớ, để gia đình và người thân có thể chia sẻ những kỷ niệm đẹp và tỏ lòng kính trọng đối với người đã khuất. Từng chi tiết được chăm chút kỹ lưỡng, từ bài trí linh đường theo nguyện vọng gia đình, đến chất lượng phục vụ khách viếng thăm, Blackstones đảm bảo mang đến sự tôn trọng và tình cảm chân thành trong mỗi khoảnh khắc tang lễ.

Xem thêm về DỊCH VỤ TANG LỄ BLACKSTONES 

Gia quyến có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí