Trại Hòm Và Các Dịch Vụ Cần Có

Trại Hòm Và Các Dịch Vụ Cần Có

 • Ngày đăng: 07/10/2023
 • Người xem: 7547
 • Hiện tại: 28
Trại hòm và những dịch vụ cần có

Nắm bắt được xu hướng phát triển, các trại hòm đang từng chuyển đổi, hướng tới việc cung cấp các dịch vụ tang lễ hiện đại. Điều này thể hiện qua một số điểm sau:

Cung cấp đa dạng các dịch vụ tang lễ

Trước đây, các trại hòm chủ yếu cung cấp các dịch vụ tang lễ truyền thống như bán áo quan, hoa trang trí kèm các dịch vụ hỏa táng, an táng, bốc mộ, cải táng, v.v… Tuy nhiên, nhu cầu về việc tổ chức tang lễ của khách hàng ngày càng cao, để đáp ứng điều đó, các trại hòm đã cung cấp đa dạng hơn các dịch vụ tang lễ hiện đại.

Các dịch vụ tang lễ hiện đại bao gồm:

Dịch vụ tang lễ trọn gói

Bao gồm tất cả các công việc cần thiết cho một tang lễ, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc quá trình hỏa táng/ chôn cất được tiến hành xong xuôi.

 • Dịch vụ tang lễ theo yêu cầu: Bao gồm tất cả công việc cần thiết của một tang lễ. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn thiết kế theo sở thích và nhu cầu của người mất hoặc gia đình.
 • Dịch vụ tang lễ cao cấp: Bao gồm tất cả công việc cần thiết của một tang lễ. Tuy nhiên, yếu tố sang trọng và đẳng cấp được đặc lên hàng đầu, đáp ứng yếu tố “cao cấp” mà khách hàng lựa chọn.
Sự tận tâm của dịch vụ trại hòm
Sự tận tâm của dịch vụ trại hòm

Sử dụng công cụ quản lý hiện đại

Để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình, các trại hòm hiện đại đã áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý cũng như tổ chức. Các công nghệ này được ứng dụng trong một số lĩnh vực chính như:

Hệ thống quản lý

Giúp các trại hòm nắm bắt và tổng hợp được thông tin của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

 • Quy trình tổ chức: Giúp các trại hòm tổ chức tang lễ một cách chuyên nghiệp, chu đáo, đáp ứng nhu cầu và mang lại sự yên tâm cho khách hàng.
 • Chương trình quảng cáo: Giúp các trại hòm quảng bá dịch vụ của mình đến gần hơn với khách hàng. Các dịch vụ tang lễ hiện đại Blackstones có nhiều kênh nhằm tiếp cận đến khách hàng như: Facebook, Tiktok, Zalo, Youtube, v.v…
Trang Tiktok Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones
Trang Tiktok Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones

♦Tìm hiểu thêm:
• Tổ chức tang lễ ngày nay đã thay đổi như thế nào?
• 
Dịch vụ tang lễ hiện đại cần những yếu tố nào?

Tôn trọng ý nguyện của người đã khuất

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ tang lễ hiện đại, các trại hòm cũng chú trọng đến việc tôn trọng ý nguyện của người đã mất. Điều đó được thể hiện qua việc lắng nghe ý kiến của gia đình, thực hiện các nghi thức tang lễ theo đúng tôn giáo, tín ngưỡng của người đã khuất.

Nhờ những thay đổi tích cực này, các trại hòm đang ngày càng trở thành những đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ đáng tin cậy và chuyên nghiệp. Dịch vụ tang lễ hiện đại sẽ giúp gia đình có thể tổ chức một tang lễ trang trọng, chu đáo và thể hiện được sự tôn trọng đối với người đã khuất.

Dưới đây là một số xu hướng phát triển của ngành dịch vụ tang lễ hiện đại trong thời gian tới:

Xu hướng cá nhân hóa

Cá nhân hóa trong tang lễ phản ánh phản ánh và tôn vinh cuộc đời của người đã khuất về cõi vĩnh hằng bình yên. Bằng cách kết hợp các yếu tố cá nhân, gợi lên ký ức về người đã khuất, để tang lễ trở nên thật đáng nhớ. 

Nhiều người ngày càng mong muốn thể hiện tính cá nhân của mình trong tang lễ. Để đáp ứng được nhu cầu này, các trại hòm sẽ cung cấp các dịch vụ tang lễ mang tính cá nhân hóa cao, phù hợp với sở thích và mong muốn của người đã mất cũng như gia đình.

Nâng cao chất lượng

Chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu, trong việc tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Nâng cao chất lượng không chỉ ở quy mô tổ chức mà còn là cơ sở vật chất. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng dịch vụ, yếu tố bền vững là một trong những yếu tố mà các trại hòm cũng cần quan tâm. Điều này được thể hiện qua việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường, giảm thiểu rác thải, v.v…

 

Tổ chức sắp xếp hợp lý trong tang lễ
Tổ chức sắp xếp hợp lý trong tang lễ

Thông tin truyền thông

Công nghệ số đang dần thay đổi mọi lĩnh vực của đời sống, trong đó bao gồm cả ngành dịch vụ tang lễ. Các trại hòm sẽ phải ứng dụng công nghệ số để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Gia đình có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

Blackstones với xu hướng tổ chức tang lễ hiện đại

Blackstones với tiêu chí “Tận tâm – Minh bạch”. Trên hành trình “Tôn vinh và Tưởng nhớ”, Blackstones không ngừng nỗ lực để gia đình an tâm và được phục vụ một cách tốt nhất. 

Nắm bắt xu hướng mới hiện nay, đáp ứng nhu cầu của khách hàng của mình, Blackstones luôn hướng khách tổ chức tang lễ hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo sự ấm cúng, trang nghiêm và đúng lễ nghi. 

 


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *