Trại Hòm Và Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói

Trại Hòm Và Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói

  • Ngày đăng: 18/10/2023
  • Người xem: 6101
  • Hiện tại: 78
Trại hòm và dịch vụ tang lễ trọn gói

Nghề trại hòm với dịch vụ tang lễ trọn gói, đa dạng phải liên tục nâng cấp, đổi mới cùng với cơ sở vật chất hiện đại để đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. 

2 yếu tố cơ bản mà trại hòm cần có

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Khi gia đình xảy ra hữu sự, điều đầu tiên mà gia đình mong muốn chính là tổ chức một tang lễ thật chỉn chu và trọn vẹn cho người thân. Chính vì thế, nhu cầu và mong muốn của gia quyến đối với đơn vị tổ chức tang lễ ngày càng cao. Để đáp ứng được những nhu cầu đó, cơ sở vật chất của trại hòm là một yếu tố quyết định. 

Một trại hòm cần có cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, nhằm phục vụ cho tang lễ diễn ra một cách trang trọng và chu đáo nhất có thể. Đơn vị tổ chức dịch vụ tang lễ cần có đầy đủ các phòng chức năng với trang thiết bị đầy đủ và cần thiết để phục vụ cho các hoạt động mai táng.

Dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp

Một đơn vị trại hòm đáp ứng được nhu cầu của nhiều gia quyến, cần phải có dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, cần có những nét đặc trưng riêng của một đơn vị trại hòm hiện đại, có danh mục dịch vụ đa dạng, thiết kế riêng theo mong muốn của gia đình lên kế hoạch tang lễ cho mình hoặc người thân, v.v… Điều này sẽ giúp tối ưu hóa và tạo sự linh hoạt cho gia đình, khi cần chọn dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của mình.

cung cấp dịch vụ tang lễ đa dạng, chuyên nghiệp
cung cấp dịch vụ tang lễ đa dạng, chuyên nghiệp

♦ Tìm hiểu thêm:
• Trại hòm – công việc ý nghĩa nhưng đầy thách thức
• Một đơn vị trại hòm cần có những yếu tố gì?
• Trại hòm và các dịch vụ cần có

Các gói dịch vụ tang lễ tại Blackstones

Gói Thiên An

Là gói tiêu chuẩn, Thiên An mang ý nghĩa an giấc nơi thiên thu. Gói Thiên An được thiết kế đầy đủ các tác vụ và trang bị theo quy trình vận hành một tang lễ, phù hợp với nhu cầu của tang gia. Thiên An hướng đến sự nhẹ nhàng và tinh tế trong khâu tổ chức và bài trí, nhưng cũng không kém phần chu đáo để người đã khuất ra đi được an lòng.

Gói Thiên An với các hạng mục bao gồm: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật Giáo, động quan, di quan.

 

Thiết kế và trang trí theo từng gói tang lễ
Thiết kế và trang trí theo từng gói tang lễ

Gói Vĩnh Lạc

Là gói cao cấp, Vĩnh Lạc có ý nghĩa là sự an lạc vĩnh cửu. Gói dịch vụ này hướng đến sự trang trọng từ khâu trang trí lễ đường đến sự chỉn chu trong từng tác vụ, để tang lễ diễn ra trang nghiêm và ấm cúng nhất. Gói Vĩnh Lạc được thiết kế như là một cách báo hiếu và thể hiện tình yêu thương của con cháu, thân hữu dành cho người đã khuất. Tang lễ được thực hiện long trọng và đầy đủ nghi thức theo tôn giáo và truyền thống, mang đến sự an yên vĩnh cửu cho cháu đời sau.

Gói Vĩnh Lạc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, chụp ảnh.

Gói Trường Phúc

Trường Phúc (gói đặc biệt) mang ý nghĩa phúc khí mãi trường tồn đến muôn đời sau. Tang lễ được tổ chức trọng thể như một cách tôn vinh người đã khuất và tạo phúc cho con cháu đời sau. Blackstones sẽ chuẩn bị khu vực tưởng niệm mang đậm dấu ấn của người đã khuất và truyền thống gia đình. Trường Phúc là một cách biểu thị mong muốn của người đã khuất, lưu giữ phúc khí trường tồn đời đời cho các thế hệ con cháu mai sau.

Gói Trường Phúc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, quay phim, chụp ảnh.

 

Tang lễ trọn gói được Blackstones tổ chức
Tang lễ trọn gói được Blackstones tổ chức

Gói An Lạc Phúc

Gói tang lễ An Lạc Phúc của Blackstones được thiết kế theo nhu cầu riêng của tang quyến. Gói An Lạc Phúc đặc biệt để thể hiện sự tôn nghiêm và thịnh vượng của dòng tộc. Cách bài trí lễ đường uy nghi và quy mô đến cách đón tiếp quan khách đều thể hiện gia thế của tang quyến. Các nghi thức trong tang lễ không chỉ được thực hiện trang trọng theo đúng lễ nghi, tôn giáo mà còn thể hiện được uy thế danh gia.

An Lạc Phúc là gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng mục của một lễ tang: Rạp, bàn ghế; Xe phục vụ tang lễ; Đồ tang; Khâm liệm; Trang trí linh đường; Áo quan hoặc hũ lưu tro cốt; Nhân viên hỗ trợ; Phật giáo; Động quan, di quan; Đội kèn tây; Quay phim, chụp ảnh và các yêu cầu riêng nâng cấp đặc biệt trong trang trí, hình thức lễ tang.

♦ Tìm hiểu thêm: Chi phí tổ chức đám tang tại DVTL Blackstones mới nhất!

Gia đình có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ tang lễ trại hòm

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *