Thông Tin Về Chi Phí Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại Blackstones

Thông Tin Về Chi Phí Dịch Vụ Tang Lễ Trọn Gói Tại Blackstones

 • Ngày đăng: 11/11/2023
 • Người xem: 6219
 • Hiện tại: 89
Chi phí tang lễ trọn gói 2023

Dưới đây là bảng chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói tại khu vực TP. HCM, được cập nhật mới nhất. 

Bảng chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói tại Blackstones

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói – gói Thiên An

 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Thiên An – hình thức an táng được đề xuất: 96.000.000 VND.
 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Thiên An – hình thức hỏa táng được đề xuất: 79.000.000 VND. 
Gói dịch vụ Thiên An
Gói dịch vụ Thiên An

Thiên An mang ý nghĩa an giấc nơi thiên thu. Là gói dịch vụ tang lễ tiêu chuẩn, Thiên An được thiết kế đầy đủ các tác vụ và trang bị theo quy trình vận hành một tang lễ, phù hợp với nhu cầu của tang gia. Mang hơi hướng nhẹ nhàng và tinh tế trong khâu tổ chức và bài trí, Thiên An cũng không kém phần chu đáo để người đã khuất ra đi được an lòng.

Gói tang lễ Thiên An với các hạng mục bao gồm: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật Giáo, động quan, di quan.

 

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói – Gói Vĩnh Lạc

 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Vĩnh Lạc – hình thức an táng được đề xuất: 156.000.000 VND.
 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Vĩnh Lạc – hình thức hỏa táng được đề xuất: 129.000.000 VND.
Gói dịch vụ Vĩnh Lạc
Gói dịch vụ Vĩnh Lạc

Vĩnh Lạc có ý nghĩa là sự an lạc vĩnh cửu. Là gói dịch vụ tang lễ cao cấp, Vĩnh Lạc hướng đến sự trang trọng từ khâu trang trí lễ đường đến sự chỉn chu trong từng tác vụ, để tang lễ diễn ra trang nghiêm và ấm cúng nhất. Vĩnh Lạc được thiết kế như là một cách báo hiếu và thể hiện tình yêu thương của con cháu, thân hữu dành cho người đã khuất. Đám tang được thực hiện long trọng và đầy đủ nghi thức theo tôn giáo và truyền thống, mang đến sự an yên vĩnh cửu cho cháu đời sau.

Gói tang lễ Vĩnh Lạc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, chụp ảnh.

 

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói – Gói Trường Phúc

 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Trường Phúc – hình thức an táng được đề xuất: 256.000.000 VND.
 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Trường Phúc – hình thức hỏa táng được đề xuất: 209.000.000 VND. 
Gói dịch vụ Trường Phúc
Gói dịch vụ Trường Phúc

Là gói đặc biệt, Trường Phúc mang ý nghĩa phúc khí mãi trường tồn đến muôn đời sau. Tang lễ được tổ chức trọng thể như một cách tôn vinh người đã khuất và tạo phúc cho con cháu đời sau. Blackstones sẽ chuẩn bị khu vực tưởng niệm mang đậm dấu ấn của người đã khuất và truyền thống gia đình. Trường Phúc là một cách biểu thị mong muốn của người đã khuất, lưu giữ phúc khí trường tồn đời đời cho các thế hệ con cháu mai sau.

Gói tang lễ Trường Phúc bao gồm các hạng mục: Rạp, bàn ghế, xe phục vụ tang lễ, đồ tang, khâm liệm, trang trí linh đường, áo quan hoặc hũ lưu tro cốt, nhân viên hỗ trợ, Phật giáo, động quan, di quan, đội kèn tây, quay phim, chụp ảnh.

Chi phí dịch vụ tang lễ trọn gói – Gói An Lạc Phúc

 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Trường Phúc – hình thức an táng: Liên hệ Blackstones
 • Giá dịch vụ tang lễ trọn gói Trường Phúc – hình thức hỏa táng: Liên hệ Blackstones

 

Gói tang lễ An Lạc Phúc của Blackstones được thiết kế theo nhu cầu riêng của tang quyến. Thể hiện sự tôn nghiêm và thịnh vượng của dòng tộc. Cách bài trí lễ đường uy nghi và quy mô đến cách đón tiếp quan khách đều thể hiện gia thế của tang quyến. Các nghi thức trong tang lễ không chỉ được thực hiện trang trọng theo đúng lễ nghi, tôn giáo mà còn thể hiện được uy thế danh gia.

An Lạc Phúc là gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng mục của một lễ tang: Rạp, bàn ghế; Xe phục vụ tang lễ; Đồ tang; Khâm liệm; Trang trí linh đường; Áo quan hoặc hũ lưu tro cốt; Nhân viên hỗ trợ; Phật giáo; Động quan, di quan; Đội kèn tây; Quay phim, chụp ảnh và các yêu cầu riêng nâng cấp đặc biệt trong trang trí, hình thức lễ tang.

Blackstones hướng đến sự yên tâm của khách hàng khi tổ chức tang lễ

Là đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín, chất lượng tại TP. HCM, Blackstones không ngừng nỗ lực để mang đến sự yên tâm cho khách hàng.

Với đội ngũ vận hành trẻ trung, giàu kinh nghiệm, khi tổ chức tang lễ và đồng hành cùng gia đình, chúng tôi trở thành điểm tựa tinh thần vững chắc với gia quyến. Không chỉ dừng lại ở đó, Blackstones còn viếng thăm gia đình sau tang lễ, nhằm kết nối và an ủi gia quyến khi có người thân đã mất.

Vì sao Khách hàng lựa chọn Blackstones tổ chức 

Hiện nay, khách hàng đến với Blackstones bởi nhiều yếu tố khác nhau. 

Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự tại Blackstones được đào tạo bài bản và nắm vững các nghi thức nghi lễ. Bên cạnh đó, với tôn chỉ làm việc từ “tâm”, đội ngũ nhân viên làm việc giống như người nhà của gia đình. 

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu cùng với sự tận tâm, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Và đây cũng là một trong nhiều yếu tố, khiến khách hàng lựa chọn Blackstones đồng hành cùng gia quyến khi không may có hữu sự. 

Đội ngũ vân hành Blackstones
Đội ngũ vân hành Blackstones

Sản phẩm dịch vụ

Blackstones với sản phẩm dịch vụ đa dạng, cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, ở các phân khúc khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hiện nay, Blackstones định vị trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói hiện đại, thiết kế theo nhu cầu riêng của khách hàng. Hơn nữa, phần lớn khách hàng đến với Blackstones mong muốn có một kế hoạch tang lễ chu đáo, để giảm áp lực cho người thân trong thời điểm bối rối.

Hệ sinh thái toàn diện

Blackstones luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng. Chính vì thế, Blackstones mang đến hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care. Tại đây khách hàng được hỗ trợ và có được lợi ích khi lựa chọn hệ sinh thái này. 

Hệ sinh thái toàn diện Blackstones bao gồm: 

 • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà và bệnh viện từ WeCare247
 • Dịch vụ cung cấp xe cấp cứu 115 chuyên dụng với mức giá hợp lý
 • Dịch vụ cung cấp và quản lý hũ tro cốt Happiness Cycle
 • Dịch vụ tổ chức tang lễ cao cấp của Blackstones
 • Dịch vụ liên hệ đặt chỗ các Nhà tang lễ trong khu vực
 • Dịch vụ tư vấn nhà hỏa táng và hoa viên nghĩa trang

Mang lại giá trị cho cộng đồng

Hiện nay nhiều khách hàng đến với Blackstones có mong muốn làm từ thiện sau tang lễ, như là ước nguyện cuối cùng của người đã khuất. Blackstones với vai trò là người bạn đồng hành cùng gia đình để ước nguyện đó được đảm bảo, bằng những hoạt động từ thiện ý nghĩa!

Blackstones nhận thấy vẫn còn rất nhiều trẻ em đang phải đối mặt với những thiệt thòi, nghèo đói, và khó khăn hằng ngày. Chúng tôi đã kết hợp cùng các quỹ từ thiện xây dựng nên những chương trình, dự án mang tính bền vững, trao đi những yêu thương và nuôi dưỡng những ước mơ. 

Blackstones kết nối với các quỹ từ thiện để đồng hành cùng trẻ em Việt, bao gồm: Doanh nghiệp Xã hội Vietnam Children’s Fund; Quỹ bảo trợ trẻ mồ côi – Tony Buổi Sáng; Quỹ tấm lòng Việt với chương trình “Trái tim cho em” từ VTV; Chương trình “Sát cánh cùng gia đình Việt từ VOH.

♦ Tìm hiểu thêm: Dịch vụ tang lễ Blackstones trên hành trình đồng hành cùng trẻ em Việt

 


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí