Trường Phúc - Dịch vụ tang lễ trọn gói BLACKSTONES
Trường Phúc

Gói tang lễ Trường Phúc mang hàm ý phúc khí mãi trường tồn đến muôn đời sau. Gói dịch vụ tang lễ đặc biệt dành cho những dòng tộc lớn, đông con cháu. Tang lễ được tổ chức trọng thể như một cách tôn vinh người đã khuất và tạo phúc cho con cháu đời sau. Blackstones sẽ chuẩn bị khu vực tưởng niệm mang đậm dấu ấn của người đã khuất và truyền thống gia đình. Gói tang lễ này là một cách biểu thị mong muốn của người đã khuất, lưu giữ phúc khí trường tồn đời đời cho các thế hệ con cháu mai sau.

Trường Phúc là gói dịch vụ tang lễ trọn gói bao gồm đầy đủ các hạng mục của một lễ tang: Rạp, bàn ghế; Xe phục vụ tang lễ; Đồ tang; Khâm liệm; Trang trí linh đường; Áo quan và hũ lưu tro cốt; Nhân viên hỗ trợ; Phật giáo; Động quan, di quan; Đội kèn tây; Quay phim, chụp ảnh.

Tùy vào nhu cầu của gia quyến để chọn gói tang lễ phù hợp với từng hoàn cảnh, tôn giáo, văn hóa hay yêu cầu riêng cho tang lễ thêm phần trọn vẹn như mong muốn. Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể tham khảo thêm gói cao cấp hơn như gói tang lễ An Lạc Phúc được thiết kế riêng theo nguyện vọng của gia đình.

Blackstones – Hành trình tôn vinh và tưởng nhớ

>>> Tham khảo thêm về hình ảnh và videos do Blackstones tổ chức

>>> Tổng hợp các videos tang lễ thực tế được thực hiện bởi Dịch vụ tang lễ Blackstones