Saigontourist trao chứng nhận khóa học cho chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones

Saigontourist trao chứng nhận khóa học cho chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones

  • Ngày đăng: 20/01/2024
  • Người xem: 7823
  • Hiện tại: 78
Saigontourist trao giấy chứng nhận cho chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones đã hoàn thành khóa học

Vừa qua, các chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones đã nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng” từ trường đào tạo Saigontourist. Đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ Blackstones. 

Dịch vụ tang lễ Blackstones cùng khóa học kỹ năng giao tiếp cho ngành dịch vụ khách hàng

Tháng 11/2023 toàn thể chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones được Thạc sĩ Nguyễn Minh Thạnh và cô Hồng Loan đến từ đơn vị Saigontourist đào tạo về kỹ năng giao tiếp trong ngành dịch vụ. Nhằm nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xử lý tình huống tốt và khéo léo, cùng nhiều hoạt động đội nhóm khác, v.v…

Qua đó, nhân viên dịch vụ tang lễ Blackstones được hướng dẫn thực hiện giao tiếp chuyên nghiệp và thân thiện như tạo tư thế chuyên nghiệp, thể hiện thái độ qua nét mặt, ánh mắt, cách thức bắt tay, hướng dẫn chỉ lối, trao đổi vật dụng,… nhằm chăm sóc và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Thông qua chương trình đào tạo, nhân viên dịch vụ tang lễ Blackstones càng thêm chắc chắn việc nâng cao nghiệp vụ trong quá trình làm việc, và tiếp xúc với khách là điều vô cùng cần thiết. Một đội ngũ nhân sự chất lượng cao, linh hoạt và nhạy bén trong công việc, có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí về công việc là mục tiêu mà Blackstones hướng đến.

 

Chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học
Chuyên viên dịch vụ tang lễ Blackstones nhận giấy chứng nhận hoàn thành khóa học

Saigontourist trao giấy chứng nhận cho Dịch vụ tang lễ Blackstones

Vào ngày 12-01 vừa qua, các chuyên viên tang lễ Blackstones đã nhận được Chứng nhận hoàn thành khóa học “Kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng” từ trường đào tạo Saigontourist. Điều này đã đánh dấu sự thành công tốt đẹp của khóa học. 

Các chuyên viên đã trải qua một chuỗi đào tạo chuyên sâu, tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp linh hoạt và nhạy bén trong môi trường đặc biệt như đám tang. Điều này giúp họ nắm bắt và hiểu rõ hơn về nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời.

Chứng nhận không chỉ là sự công nhận cho sự cố gắng và thành công cá nhân mà còn là cam kết của Blackstones đối với chất lượng dịch vụ. Sự kiện cũng là dịp để tạo ra không khí tích cực và giao lưu giữa các chuyên viên, góp phần xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp và nhận thức về trách nhiệm cao trong ngành này.

 

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ Saigontourist
Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học từ Saigontourist

Blackstones không ngừng cố gắng để mang đến dịch vụ tốt nhất

Nhân viên dịch vụ tang lễ Blackstones được nhận chứng nhận hoàn thành khóa học đã tiếp thêm nguồn động lực để Blackstones nỗ lực hơn trong việc mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

Không ngừng cố gắng và phát triển là định hướng và mong muốn của toàn thể đội ngũ dịch vụ tang lễ Blackstones. Và điều đó đã được khẳng định qua thời gian vừa qua.

Không chỉ nhận Chứng nhận hoàn thành tốt khóa học, Blackstones được vinh danh top 10 dịch vụ uy tín chất lượng năm 2023. Đây chính là động lực để Blackstones tiếp tục hành trình đưa tiễn người thân của mỗi gia đình trở nên nhẹ nhàng, nhân văn và ý nghĩa ngày một chuyên nghiệp, đổi mới hơn. 

 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Dịch vụ tang lễ Blackstones được vinh danh top 10 dịch vụ uy tín – chất lượng 2023
• Blackstones nâng cao nghiệp vụ tang lễ cùng Saigontourist


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí