Lựa chọn an táng trọn gói và những điều gia đình cần lưu ý!

Lựa chọn an táng trọn gói và những điều gia đình cần lưu ý!

  • Ngày đăng: 27/01/2024
  • Người xem: 5835
  • Hiện tại: 75
Lựa chọn an táng trọn gói và những điều gia đình cần lưu ý!

Lựa chọn khu đất chôn cất để an táng người thân có rất nhiều điều để cân nhắc. Dưới đây là những điều gia đình cần lưu ý khi lựa chọn an táng trọn gói tại TP. HCM.  

Vì sao nhiều gia đình lựa chọn hình thức an táng 

Một cách truyền thống để nói lời từ biệt

An táng có xu hướng là sự lựa chọn truyền thống của nhiều gia đình. Mọi người thường coi việc an táng người mất là nghi thức mặc định để nói lời từ biệt và tỏ lòng tôn kính với người thân yêu của mình. Đối với hầu hết mọi người, khi nghĩ đến một đám tang, họ thường hình dung ra lễ an táng bằng quan tài sau buổi lễ. 

Gia đình có thể ghé thăm và cảm giác được kết nối

Việc lựa chọn an táng tại một khu mộ cố định giúp gia đình có thể đến thăm khi cần. Đối với nhiều người, việc có thể đến thăm người thân tại nghĩa trang sẽ giúp họ vượt qua quá trình đau buồn. Việc viếng mộ tại nghĩa trang được một số người coi là một sự kiện thiêng liêng và giúp họ cảm nhận được sự kết nối với người thân trong chuyến viếng thăm.

Gia đình có thể viếng thăm mộ khi có thời gian
Gia đình có thể viếng thăm mộ khi có thời gian

Niềm tin tôn giáo của mỗi người

Một lý do mạnh mẽ khác khiến mọi người chọn chôn cất thay vì hỏa táng là do niềm tin tôn giáo của họ. Có những lý do tôn giáo sâu sắc mà các gia đình chọn dịch vụ an táng là sự lựa chọn chăm sóc cuối cùng trên hành trình về cõi vĩnh hằng bình yên.

Cho phép một lời tạm biệt thích hợp

Đối với nhiều người, một đám tang kèm theo dịch vụ an táng trọn gói là cách để thương tiếc và tôn vinh cuộc đời của người thân.. Chứng kiến ​​chiếc quan tài được hạ xuống đất thường mang đến cho mọi người những cảm xúc riêng mà họ cần trong thời gian đó và được nhiều người coi là một lời tạm biệt thích hợp. 

Lựa chọn hoa viên nghĩa trang hiện đại, uy tín và những điều cần lưu ý!

Có nhiều điều cần cân nhắc khi quyết định lựa chọn hoa viên nghĩa trang. Để sự lựa chọn này đúng như mong muốn và nhu cầu,  cần lên kế hoạch trước cho tang lễ. Một trong những quyết định đầu tiên gia đình cần đưa ra trong kế hoạch tang lễ chi tiết là việc chọn cả nghĩa trang và nơi chôn cất cụ thể.

Một điều khác cần xem xét là vị trí của khu chôn cất. Đây không phải là điều mà mọi người nghĩ đến nhiều và nó có thể tạo ra sự khác biệt. Một vị trí thuận tiện sẽ giúp gia đình có thể thường xuyên đến thăm viếng khi có thời gian.

Lựa chọn hoa viên nghĩa trang hiện đại, uy tín
Lựa chọn hoa viên nghĩa trang hiện đại, uy tín

Gia đình cần yêu cầu bảng giá công khai đầy đủ, bao gồm chi phí cho lô đất chôn cất, phí an táng trọn gói và chi phí bảo trì, cùng với các quy định của hoa viên nghĩa trang. Các quy định là một phần quan trọng để gia đình nắm rõ.

Ngoài ra, gia đình cũng cần cân nhắc về những yêu cầu nghiêm ngặt riêng của nghĩa trang liên quan đến tôn giáo và các yếu tố khác.

Blackstones – Dịch vụ an táng trọn gói uy tín chất lượng

Blackstones – dịch vụ an táng trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản, am hiểu các nghi lễ, nghi thức. Với sứ mệnh đồng hành cùng nhiều gia đình trong thời khắc khó khăn, Blackstones luôn cố gắng không ngừng nghỉ để phát triển mỗi ngày.

Hiện tại, Blackstones với các gói dịch vụ an táng trọn gói bao gồm Phật Giáo và Công Giáo, trong đó:

Phật giáo bao gồm:
Gói Phước Tịnh
Gói Thiên An
Gói Vĩnh Lạc
Gói Trường Phúc
Gói An Lạc Phúc

Công giáo bao gồm:
Gói Hồng Ân
Gói Hằng Sống
Gói Ánh Sáng
Gói Thiên Đàng

Ngoài ra, Blackstones với hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care hàng đầu Việt Nam, với mong muốn là người bạn đồng hành cùng nhiều gia đình Việt. Trong đó, Blackstones với các đối tác là hệ thống hoa viên nghĩa trang uy tín, hiện đại tại TP. HCM và các khu vực lân cận. Đội ngũ Blackstones sẽ tư vấn miễn phí và kết nối để gia đình có thể đưa ra tùy chọn thích hợp.

Tìm hiểu thêm: 
• Lựa chọn chôn cất cùng hoa viên nghĩa trang- Nơi yên nghỉ vĩnh hằng
• Mai táng trọn gói và hai hình thức mai táng phổ biến

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
An táng dịch vụ an táng an táng trọn gói

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí