Hình ảnh tang lễ Phật Giáo

Hình ảnh tang lễ Phật Giáo

  • Ngày đăng: 20/11/2020
  • Người xem: 8476
  • Hiện tại: 95
Hình ảnh phật giáo

Trong Phật giáo, niềm tin về sự tái sinh – khái niệm cho biết mọi cuộc sống đều tồn tại theo chu kỳ và người chết có thể tái sinh. Một đám tang được tổ chức và xem như là một nghi lễ liên kết với cơ thể đang bị tách rời khỏi tâm để cho phép người quá cố phát triển và tái sinh. Mặc dù những người thân và bạn bè có thể bày tỏ lòng thương tiếc với sự ra đi của người thân, không khí thông thường cần phải được thanh tịnh, bình thản và nhạy cảm với người đã ra đi và hy vọng về sự phát triển tâm linh bên trong se giúp họ đạt được được trong cơ thể mới.

Trước khi qua đời, bạn bè và gia đình cùng tập trung xung quanh người chết để làm an lòng họ. Một sư thầy hay sư cô thường được thỉnh đến để trợ giúp. Những vị này sẽ dẫn chúng cầu nguyện tụng kinh xung quanh giường của người chết, một điều rất quan trọng theo truyền thống tang lễ Phật giáo. Lý tưởng nhất là việc tụng kinh là những điều cuối cùng người thân được nghe trước khi chết.

Blackstones có thể tổ chức một tang lễ truyền thống hay một buổi lễ để tôn vinh người đã mất theo ước nguyện của từng gia đình. Chúng tôi mong muốn là người bạn của gia đình, sẻ chia niềm tiếc thương và là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho gia đình khi hữu sự.

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Tang lễ phật giáo

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí