TOP 10 Nhà tang lễ lớn tại TP HCM

TOP 10 Nhà tang lễ lớn tại TP HCM

 • Ngày đăng: 15/11/2020
 • Người xem: 5165
 • Hiện tại: 49
Top 10 nhà tang lễ lớn tại TPHCM

Khi đô thị hóa diễn ra chóng vánh cùng với hàng loạt khu nhà liền kề, chung cư cao cấp xuất hiện ngàng càng nhiều thì không gian để tổ chức các hoạt động tập trung như ma chay, tang lễ… lại trở nên khan hiếm.

Để giải quyết các vấn đề này, các nhà tang lễ đã được xây dựng nhằm phục vụ cho việc tổ chức tang lễ của người dân. Dưới đây là gợi ý một số nhà tang lễ tại TP. HCM

Nhà tang lễ là gì?

Nhà tang lễ hay phòng tang lễ là nơi dùng để tổ chức tang lễ cho người đã khuất. Vì một số lí do mà nhiều người chọn tổ chức tang lễ cho người thân ở nhà tang lễ. Tại đây có nhiều dịch vụ, tiện ích giúp cho việc tổ chức tang lễ được tốt hơn.

Nhà tang lễ Lê Qúy Đôn

Nhà tang lễ Lê Quý Đôn trực thuộc nhà tang lễ quốc gia phía Nam, tọa lạc tại địa chỉ: Số 25 Lê Qúy Đôn, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Nhà tang lễ có quy mô 3 sảnh để tổ chức tang lễ.

Nhà tang lễ Lê Quý Đôn
Nhà tang lễ Lê Quý Đôn – Quận 3 trực thuộc nhà tang lễ quốc gia phía Nam.

Các đối tượng được sử dụng nhà tang lễ Lê Qúy Đôn gồm:

 • Cán bộ do Trung ương và Thành Phố quản lý
 • Cán bộ tham gia kháng chiến nay đã nghỉ hưu; người hưởng lương hưu
 • Cán bộ công chức, viên chức đang làm việc có hệ số lương 4,65 trở lên đối với nam và 4,32 trở lên đối với nữ
 • Công an nhân dân; quân nhân
 • Thương binh, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng; thân nhân của liệt sỹ đang hưởng trợ cấp nuôi dưỡng; người có công giúp đỡ cách mạng đang hưởng trợ cấp nuôi dưỡng (gọi chung là Diện Chính Sách)
 • Các đối tượng khác gồm: cán bộ hưu trí không hưởng lương hưu tại Tp.HCM và nhân dân

Nhà tang lễ Lê Qúy Đôn phục vụ miễn phí đối với các đồng chí lão thành cách mạng, thương binh, bệnh binh, thành ủy viên các khóa, cán bộ diện thành ủy quản lý.

Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (Bệnh Viện Quân Y 175)

Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng trực thuộc nhà tang lễ quốc gia phía Nam, tọa lạc tại địa chỉ: Số 5 Phạm Ngũ Lão, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Nhà tang lễ bộ quốc phòng - Bệnh viện 175
Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Bệnh viện 175) – Quận Gò Vấp trực thuộc nhà tang lễ quốc gia phía Nam.

Nhà tang lễ có hai sảnh làm lễ, có thể cùng lúc tổ chức 2 đám tang. Trong đó có một sảnh lớn với sức chứa khoảng 1000 người, một sảnh nhỏ chứa khoảng 200 người. Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng có thiết kế hiện đại, sạch sẽ và trang nghiêm.

Đối tượng sử dụng là tất cả mọi người dân. Tuy nhiên người dân thuộc diện chính sách, gia đình có công với cách mạng sẽ được ưu tiên.

Nhà tang lễ An Bình

Nhà tang lễ Bình An được quản lý bởi Bệnh Viện An Bình. Nhà tang lễ nằm tại địa chỉ: Số 397 Trần Phú, Phường 7, Quận 5, TP.HCM.

Nhà tang lễ An Bình - Quận 5
Nhà tang lễ An Bình – Quận 5

Tại đây cung cấp các dịch vụ như: tổ chức tang lễ, cho thuê mặt bằng tổ chức sự kiện tâm linh. Nhà tang lễ có vật dụng, thiết bị đầy đủ, đáp ứng cung cấp mọi dịch vụ tang lễ.

Nhà Tang Lễ Nguyễn Tri Phương

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương trực thuộc bệnh viện Nguyễn Tri Phương quản lý, tọa lạc tại địa chỉ: Số 336 Trần Phú, Phường 07, Quận 05, TP.HCM. Đối tượng được sử dụng là tất cả người dân có nhu cầu.

Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương - Quận 5
Nhà tang lễ Nguyễn Tri Phương – Quận 5

Tại đây sẽ phục vụ tổ chức tang lễ hỏa táng và địa táng. Nhà tang lễ được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Nhà tang lễ Phúc An Viên

Nhà Tang Lễ Phúc An Viên nằm trong khu vực nghĩa trang của Phúc An Viên. Nghĩa trang Phúc An Viên tọa lạc tại địa chỉ: Đường 35, phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM.

Nhà tang lễ Phúc An Viên - Quận 9
Nhà tang lễ Phúc An Viên – Quận 9

Tại đây phục vụ mọi người dân có nhu cầu tổ chức tang lễ địa táng và hỏa táng. Phúc An Viên có không khí rất yên tĩnh, là nơi thích hợp cho việc tổ chức tang lễ. Ngoài ra tại đây còn có phòng nghỉ cho gia quyến khi tổ chức tang lễ.

Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường – Chùa Vĩnh Nghiêm

Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường – chùa Vĩnh Nghiêm tọa lạc tại địa chỉ: Số 338 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM. Diện tích nhà tang lễ khoảng 100m2 với quy mô có thể tổ chức 7 đám tang nhỏ cùng lúc.

Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường - Chùa Vĩnh Nghiêm
Nhà tang lễ Vãng Sanh Đường, Chùa Vĩnh Nghiêm – Quận 3

Nhà tang lễ phục vụ các dịch vụ tang lễ trọn gói gồm: hỏa táng, địa táng. Ngoài ra Chùa Vĩnh Nghiêm cũng là nơi nhận lưu tro cốt.

Nhà tang lễ chùa Giác Viên

Nhà tang lễ chùa Giác Viên nằm trong khuôn viên chùa Giác Viên. Chùa tọa lạc tại địa chỉ: số 161/35/20, đường Lạc Long Quân, phường 3, Quận 11, TP.HCM. Chùa Giác Viên (tổ đình Giác Viên) còn có tên là chùa Hố Đất là một trong những ngôi cổ tự của TP HCM.

Nhà tang lễ Chùa Giác Viên
Nhà tang lễ Chùa Giác Viên – Quận 11

Ngoài phật điện, trai đường, nhà bếp… chùa còn xây dựng nhà tang lễ nhằm phục vụ nhu cầu tổ chức tang lễ của người dân. Nhà tang lễ được trang bị đầy đủ thiết bị, vật dụng để có thể tổ chức một tang lễ chu toàn nhất.

Nhà tang lễ Quận Gò Vấp

Nhà tang lễ Quận Gò Vấp tọa lạc tại địa chỉ: Số 2A Nguyễn Văn Khối (Đường số 11 cũ), Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.HCM. Nhà tang lễ được quản lý bởi công ty TNHH MTV Dịch vụ công ích quận Gò Vấp. Nhà tang lễ có diện tích hơn 3000m2 với 6 tầng tháp được bảo vệ nghiêm ngặt.

Nhà tang lễ Gò Vấp - Quận Gò Vấp
Nhà tang lễ Gò Vấp

Khu vực tổ chức lễ tang có diện tích 90m2 (chưa kể mặt bằng tiếp khách). Khuôn viên nhà tang lễ có thể tổ chức 3 đám 1 lúc với 5 bàn tiếp khách (50 người). Mặt bằng từ tầng 2 đến tầng 6 là khu vực lưu tro cốt, mỗi tầng sẽ có 7 ngăn lưu cốt. Số lượng cốt lưu giữ tại nhà tang lễ lên đến 25.000 hũ, hiện tại đã lưu 5000 hũ. Lưu ý: Chỉ người dân có hộ khẩu quận Gò Vấp mới được sử dụng nhà lưu tro cốt.

Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang

Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang tọa lạc tại địa chỉ: Số 505, Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM. Đây là một ngôi chùa đẹp và có khuôn viên lớn vì thế cơ sở vật chất nơi đây cũng rất tiện nghi.

Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang
Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang – Quận 2

Nhà tang lễ của Pháp Viện đặt tại tầng trệt của Bảo Tháp Tứ Ân – tháp lưu tro cốt. Nhà tang lễ Pháp Viện Minh Đăng Quang có đầy đủ các trang thiết bị để có thể tổ chức một tang lễ chu toàn.

Nhà tang lễ chùa Bồ Đề

Nhà tang lễ chùa Bồ Đề nằm trong khuôn viên chùa, tọa lạc tại địa chỉ: Số 250 Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM. Chùa Bồ Đề xây dựng vào năm 1950 do cố hòa thượng Thích Quang Hào khai sơn. Mặc dù nằm ngay mặt tiền đường Bạch Đường nhưng chùa Bồ Đề vẫn mang tới cảm giác tôn nghiêm và thanh tịnh nhờ lối kiến trúc Phật giáo độc đáo.

Nhà tang lễ Chùa Bồ Đề
Nhà tang lễ Chùa Bồ Đề – Quận Bìnhh Thạnh

Nhà tang lễ nằm tại tầng trệt của chùa Bồ Đề. Khu vực tổ chức tang lễ khá rộng và sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho buổi tang lễ.

Hầu hết nhà tang lễ tại TP HCM đều được trang bị đầy đủ các thiết bị, phương tiện nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu tổ chức tang lễ của người dân. Nhà tang lễ sẽ cung cấp các dịch vụ tang lễ phù hợp với từng đối tượng, tôn giáo và dân tộc.

Blackstones –  Dịch vụ tang lễ trọn gói, hiện đại

Blackstones với sứ mệnh là người bạn đồng hành cùng gia quyến trong thời điểm khó khăn. Chúng tôi là đối tác của các nhà tang lễ uy tín, cùng dịch vụ tổ chức tang lễ hiện đại, thiết kế theo nhu cầu và mong muốn của người mất hoặc gia đình. 

Tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Tổ chức tang lễ Nhà tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí