Dịch vụ tang lễ trọn gói – lựa chọn hàng đầu của gia quyến

Người xưa quan niệm: “Sự tử như sự sinh, sự vong như sự tồn” (nghĩa là: việc chết như việc sống, việc mất như việc còn). Bởi vậy dù khó khăn đến đâu, khi lâm sự, ai cũng cố gắng để lo chu toàn việc hậu sự cho người thân. Dịch vụ Tổ chức Tang lễ Trọn gói ra đời giúp gia quyến có thêm thời gian để bên cạnh tưởng niệm người thân đã khuất; cũng như lên kế hoạch chuẩn bị tang lễ chu đáo và trọn vẹn nhất.

Vai trò và sự cần thiết của Dịch vụ Tổ chức Tang lễ Trọn gói

Tổ chức một buổi lễ trang trọng, chu toàn để tiễn đưa người quá cố không phải là điều dễ dàng, nhất là khi tang gia bối rối. Trong lúc đau thương tột cùng, để có được một lễ tang trọn vẹn, đủ đầy rất cần sự hỗ trợ.

Hơn nữa, không phải ai cũng có kinh nghiệm và hiểu rõ về quy trình thực hiện một tang lễ. Vậy nên, hầu hết hiện nay mọi gia đình đều tìm đến Dịch vụ Tang lễ Trọn gói để nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ và hướng dẫn thân nhân chuẩn bị kế hoạch chi tiết cho những điều cần làm.

Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Dịch vụ Tang lễ Trọn gói sẽ tổ chức theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo, nhằm mang đến sự chăm sóc toàn diện, chu đáo nhất cho người đã khuất.

Tang lễ trọn gói giúp người thân có nhiều thời gian bên cạnh người đã khuất

Thay vì phải mất nhiều thời gian lo chạy ngược xuôi để chuẩn bị tang lễ; thay vì phải tìm hiểu, hỏi han, hay nhờ vả nhiều người.Với Tang lễ Trọn gói, gia đình sẽ có thêm thời gian để bình tâm và ở bên linh cữu người đã khuất trong những giây phút tiễn biệt cuối cùng.

Hơn nữa, các dịch vụ tang lễ ngày nay cũng khá đa dạng, phong phú. Gia đình cần hỗ trợ những hạng mục nào, đại diện gia đình chỉ cần dành chút thời gian trao đổi, phần còn lại bên tang lễ sẽ lo ổn thỏa cho gia đình người đã khuất.

Giá cả hợp lý, phải chăng

Chi phí để thuê tổ chức Dịch vụ Tang lễ Trọn gói với mức giá trọn gói, hợp lý, phải chăng; giúp gia đình tiết kiệm được công sức cũng như thời gian. Tang lễ Trọn gói đươc tổ chức với chất lượng dịch vụ cao cấp, quý khách sẽ được tư vấn tùy vào điều kiện của mỗi gia đình. Vì tổ chức trọn gói nên chi phí sẽ được tính toán lúc ban đầu và được kê khai rõ ràng, không mập mờ hay phát sinh bất kỳ khoản chi vô lý nào.

Giúp gia quyến xử lý các tình huống bất ngờ trong tang lễ

Có một số rủi ro không may cũng sẽ đến trong thời gian diễn ra tang lễ mà gia quyến sẽ không thể để tâm hết được. Vì vậy, nếu gia quyến sử dụng Dịch vụ Tang lễ Trọn gói sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên dịch vụ tang lễ, đồng thời giúp gia quyến giải quyết hầu hết các rủi ro, nhất là với các trường hợp về giấy tờ thủ tục. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm mà rất nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ này.

Tang lễ không chỉ là Tang lễ…

Không chỉ dừng lại ở việc trọn đạo, một hữu sự còn cần an lòng người mất để hành trình yên nghỉ được thanh thản; còn với người ở lại đó là sự an tâm đặt trọn niềm tin với mong muốn tang sự diễn ra theo một cách tự nhiên và chu đáo nhất. Chia sẻ, thấu hiểu mối lo của hầu hết đại gia đình, Dịch vụ Tổ chức Tang lễ Blackstones luôn sẵn sàng hỗ trợ cho gia quyến mọi lúc, mọi nơi.

Dịch vụ Tổ chức Tang lễ Blackstones luôn sẵn sàng hỗ trợ cho gia quyến mọi lúc, mọi nơi
Dịch vụ Tổ chức Tang lễ Blackstones luôn sẵn sàng hỗ trợ cho gia quyến mọi lúc, mọi nơi

Khác biệt đến từ sự tâm huyết, với chữ tâm đặt lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực cũng như khó khăn khi có hữu sự. 

Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn. 

Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones hỗ trợ 24/7

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Sarina Town, KDC Sala ĐQM, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP.HCM

Điện thoại: 0868.57.67.77

Văn phòng Blackstones Quận 2

Địa chỉ: Đường số 20, P. An Phú, Quận 2, TP. HCM

Điện thoại: 093.888.7916

Bài viết liên quan
Blackstones chu toàn hữu sự, tuân thủ an toàn phòng, chống dịch Covid-19
Blackstones chu toàn hữu sự, tuân thủ an toàn phòng, chống dịch Covid-19

“Yên lòng người ra đi, ấm lòng người ở lại” là tâm nguyện của DVTL Blackstones khi đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng trong thời kỳ dịch bệnh căng thẳng.

Mâm cúng đơn giản nhưng vẫn thành tâm trong mùa dịch Covid-19
Mâm cúng đơn giản nhưng vẫn thành tâm trong mùa dịch Covid-19

Những hạn chế nhất định khi dịch bệnh bùng phát vào đầu tháng 7, đã khiến cho việc chuẩn bị mâm cúng đủ đầy trở nên khó thực hiện hơn. Vì vậy, để có một lễ cúng tại nhà đơn giản mà vẫn thành tâm và đảm bảo những quy tắc phòng chống dịch hiệu

Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu
Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

San sẻ khó khăn với gia quyến trên hành trình đưa tiễn người thân về cõi Vĩnh Hằng. Dịch vụ Tang lễ Blackstones đã và đang hợp tác với Sala Garden – Hoa viên Nghĩa trang Sinh thái hàng đầu tại Việt Nam đưa ra gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu (không phát sinh thêm chi phí)

Thủ tục chuyển thi hài, tro cốt người nước ngoài về nước
Thủ tục chuyển thi hài, tro cốt người nước ngoài về nước

Thủ tục chuyển thi hài, tro cốt người nước ngoài đang công tác, làm việc tại Việt Nam về nước cần có giấy tờ và thủ tục như thế nào? Đây là những băn khoăn, lo lắng chung khi gia đình có hữu sự. Mời quý vị tham khảo thông tin dưới đây để chuẩn bị chu đáo hơn cho người đã khuất.

Mẫu quan tài đẹp, thiết kế hiện đại
Mẫu quan tài đẹp, thiết kế hiện đại

Hiện nay, nhu cầu sử dụng quan tài ngày càng khắt khe. Ngoài yếu tố về chất liệu thì yếu tố thẩm mỹ luôn được chú trọng. Các mẫu quan tài được thiết kế sang trọng & tinh tế hơn.

Quy trình tổ chức tang lễ Phật giáo
Quy trình tổ chức tang lễ Phật giáo

Tang lễ Phật giáo bao gồm nhiều nghi thức khác nhau, các nghi thức cổ lệ đề cao hiếu hạnh của con người như: nghi thức nhập liệm, trang trí linh đường, tổ chức khách viếng, nghi thức đọc điếu văn và bái quan, động quan, đi quan, đưa về nơi an nghỉ. Dịch vụ đã bao gồm: áo quan, quần áo khăn tang, rạp che, bàn ghế, hoa tươi trang trí linh đường, xe tang.