Chuyên viên tang lễ – điểm nhấn của sự “CHUYÊN NGHIỆP” tại Blackstones

Blackstones luôn hiểu rõ về các quy trình và nghi thức trong tang lễ với từng tôn giáo, tín ngưỡng khác nhau. Khác biệt đến từ những tâm huyết, chúng tôi chú trọng đến sự tỉ mỉ, từng chi tiết trong việc tổ chức, vận hành tang lễ.

Nhờ vào đội ngũ giàu kinh nghiệm và luôn túc trực tại tang lễ, Blackstones sẵn lòng hỗ trợ gia quyến giải quyết những vấn đề gặp phải trong suốt quá trình diễn ra lễ tang.

Đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp

Chuyên viên điều phối tang lễ cấp cao của Blackstones đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tang lễ, được đào tạo qua nhiều hình thức lễ nghi và tôn giáo khác nhau. Sự tận tâm của đội ngũ Blackstones xuất phát từ những hành động tinh tế, chi tiết thông qua:

 • Đội ngũ vận hành tang lễ luôn được yêu cầu mặc đồng phục Blackstones chỉn chu, nghiêm túc giúp thể hiện sự trang nghiêm trong buổi lễ.
 • Luôn có chuyên viên vận hành túc trực 12 tiếng/ ngày tại tang lễ, hỗ trợ thực hiện các lễ nghi quan trọng và đón tiếp khách đến viếng tang.
 • Lắp đặt, trang trí linh đường, chuẩn bị bàn Phật/ bàn Thánh, bàn Linh và chăm sóc hoa luôn tươi trong suốt quá trình diễn ra tang lễ.
Chuyên viên tang lễ Blackstones chú trọng đến sự tỉ mỉ, từng chi tiết

Đội ngũ nhân sự của Blackstones với tiêu chí Tận tâm – Chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tang lễ, đã thực hiện hơn 5.000 Tang Lễ, trong đó có nhiều tang lễ cho các cán bộ cấp nhà nước và gia đình các Doanh Nhân.

Blackstones sẵn lòng hỗ trợ gia quyến trong việc giải quyết mọi vấn đề có thể phát sinh trong tang lễ. Đội ngũ của Blackstones luôn lắng nghe và tiếp thu mọi đánh giá, góp ý và nguyện vọng của gia đình để hoàn thiện và đưa ra những giải pháp phù hợp, tối ưu theo yêu cầu riêng của gia quyến, đảm bảo tang lễ diễn ra một cách vẹn toàn, chu đáo.

Chuyên viên tang lễ của Blackstones với tiêu chí Tận tâm – Chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Chuẩn hóa, rõ ràng quy trình tổ chức tang lễ

Quy trình tang lễ chặt chẽ cũng là một điểm mạnh lớn của Blackstones. Nhờ vào những quy trình này, chúng tôi sẽ tránh được những thiếu sót trong quá trình tổ chức tang lễ, cũng là thể hiện được sự chuyên nghiệp, bài bản trong khâu vận hành được diễn ra vẹn toàn. Và luôn duy trì được chất lượng dịch vụ từ cả đội ngũ dành cho gia quyến.

Tiêu chí phục vụ của Blackstones là chu toàn tang lễ cho người đã khuất, giúp gia quyến tiết kiệm những chi phí không đáng có. Quy trình dịch vụ của chúng tôi được thực hiện như sau:

Khách hàng báo người thân mất:

 • Khách hàng: Chuẩn bị các giấy tờ tùy thân cần thiết
 • Blackstones: Vệ sinh, trang điểm thi hài và chuẩn bị vật dụng

Trước thời gian khâm liệm

 • Khách hàng: Chốt các hạng mục và yêu cầu riêng
 • Blackstones: Trang trí, sắp xếp linh đường

Khâm liệm

 • Khách hàng: Thực hiện các nghi lễ theo hướng dẫn
 • Blackstones: Hỗ trợ thực hiện các nghi lễ

Tổ chức khách viếng

 • Khách hàng: Tiếp khách viếng thăm
 • Blackstones: Đón tiếp và phục vụ khách viếng thăm

Động quan, di quan

 • Khách hàng: Gia đình thực hiện nghi lễ theo hướng dẫn
 • Blackstones: Hỗ trợ thực hiện các nghi lễ

Chôn cất hoặc hỏa táng

 • Khách hàng: Di chuyển đến nghĩa trang hoặc nhà hỏa táng
 • Blackstones: Bàn giao cho đơn vị an táng, dọn dẹp linh đường
Chuyên viên tang lễ Blackstones được đào tạo bài bản về các nghi lễ

Vì sao khách hàng tin tưởng Blackstones

Blackstones được tham vấn bởi Hội Đồng Cố Vấn tang Lễ hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ được đào tạo trong, ngoài nước. Blackstones đồng hành cùng Bộ Tư Lệnh Thành Phố và là đối tác với hơn 30 Bệnh Viện lớn vì đã giúp mai táng khoảng 10.000 nạn nhân Covid trong đợt dịch vừa qua. Bên cạnh đó, chúng tôi đã kết nối với hơn 30 Hoa Viên Nghĩa Trang và các Đối Tác Cung Ứng Chất Lượng Cao để luôn đảm bảo xử lý dịch vụ một cách nhanh chóng.

Tìm hiểu các gói dịch vụ

Blackstones luôn tư vấn rõ ràng, chi tiết với gia quyến về kế hoạch tổ chức tang lễ, tuân thủ yêu cầu và nghi thức tôn giáo. Đội ngũ của Blackstones sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình 24/7, có mặt kịp thời, giúp gia đình chuẩn bị tang lễ một cách hoàn hảo trong thời gian ngắn khi có hữu sự.

Xem thêm về DỊCH VỤ TANG LỄ BLACKSTONES 

Gia quyến có thể tham khảo thêm về dịch vụ tang lễ Blackstones qua các kênh thông tin sau:

  THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ TANG LỄ

  Dịch vụ tang lễ trọn gói Blackstones hỗ trợ 24/7

  Văn phòng Blackstones Quận 2

  Địa chỉ: Lầu 4, 52-54-56 đường B2, Tòa Sarina, Khu dân cư Sala Đại Quang Minh, P. An Lợi Đông, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

  Văn phòng: Số 22, Đường Số 7A, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0868.57.67.77

  Bài viết liên quan
  TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ LƯU Ý TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH
  TỔ CHỨC TANG LỄ VÀ LƯU Ý TRONG THÁNG 7 ÂM LỊCH

  Theo quan niệm tâm linh, nhiều người có tâm lý ngại tham dự các tang lễ trong tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn – vì lo sợ sẽ bị vong hồn bám theo, quấy nhiễu, gây đau ốm, bệnh tật, xui xẻo.

  TỔ CHỨC TANG LỄ NGÀY NAY ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?
  TỔ CHỨC TANG LỄ NGÀY NAY ĐÃ THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?

  Khi xã hội phát triển đã làm thay đổi tư duy chung, các định kiến trước đây cũng dần được thay thế để phù hợp hơn với thời đại mới. Tang lễ truyền thống ở Việt Nam đã trải qua nhiều sự thay đổi trong suốt quá trình phát triển của đất nước.

  Lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ
  Lên kế hoạch chi tiết cho tang lễ

  Việc chuẩn bị trước kế hoạch tang lễ trở thành mong muốn của nhiều gia đình nhằm đáp ứng nguyện vọng cuối cùng của người thân. Đ

  Tang lễ của Blackstones tổ chức “Khác biệt” như thế nào?
  Tang lễ của Blackstones tổ chức “Khác biệt” như thế nào?

  Tang lễ ngày nay cần có những yếu tố “khác biệt” để phù hợp với mức độ phát triển của xã hội ngày nay. Và Blackstones cố gắng chuyển mình trở thành đơn vị tổ chức tang lễ chuyên nghiệp, hiện đại tại Việt Nam.

  Tổ chức tang lễ hiện đại cần lưu ý điều gì?
  Tổ chức tang lễ hiện đại cần lưu ý điều gì?

  Tang lễ ngày nay thường mang tính cá nhân hóa và đa dạng hình thức, phản ánh những giá trị và mong muốn của người đã mất cũng như mong muốn của gia đình và người thân ở lại. Tang lễ kiểu mới có thể kết hợp các yếu tố truyền thống, tôn giáo kết hợp với những phong cách và xu hướng hiện đại, nhằm tạo ra một không gian và trải nghiệm riêng biệt để tưởng nhớ và tiễn đưa người đã khuất.

  Vì sao nên cải táng vào dịp Tết Thanh Minh
  Vì sao nên cải táng vào dịp Tết Thanh Minh

  Việc cải táng và bốc mộ là rất quan trọng trong tâm linh, không thể làm cẩu thả. Nếu bốc mộ đúng thời điểm tốt thì sẽ mang lại may mắn, phát đạt, sức khỏe và bình an cho con cháu trong gia đình. Ngược lại, nếu bốc một ngôi mộ Kết hoặc đang Kết thì sẽ mang lại tai họa, xui rủi, ốm đau, bệnh tật, làm ăn lụi bại và ảnh hưởng đến gia đình.