Nhà hỏa táng Phúc An Viên - TP Thủ Đức

Nhà hỏa táng Phúc An Viên – TP Thủ Đức

  • Ngày đăng: 13/01/2024
  • Người xem: 7292
  • Hiện tại: 29
Nhà hỏa táng Phúc An Viên Quận 9 cũ - TP. Thủ Đức

Trong đó, nhà hỏa táng Phúc An Viên là một trong những nhà hỏa táng tại TP. HCM được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Tại đây được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất với các thiết bị vo cùng hiện đại.

Thông tin về nhà hỏa táng Phúc An Viên cùng nhiều ưu điểm

Nhà hỏa táng Phúc An Viên tọa lạc tại số 35 đường Nguyễn Xiển, Phường Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức. Tại đây bao gồm khu nghĩa trang, trung tâm hỏa táng, nhà lưu tro cốt.

Công trình tại đây mang nét văn minh hiện đại, với quy mô lớn, đáp ứng được nhu cầu của người dân tại đây và các khu vực lân cận. 

Lò thiêu Phúc An Viên sử dụng gas và hệ thống hỏa táng công nghệ của Mỹ có nhiệt độ đạt trung bình 1600-1700 độ C, đảm bảo tiêu chuẩn không khói, không gây ô nhiễm môi trường. Thời gian hoàn thành một ca trung bình khoảng từ 2h – 4h. 

Ngoài ra, trung tâm hỏa táng Phúc An Viên còn có hệ thống nhà lưu tro cốt với sức chứa hơn 20.000 hũ tro cốt. Được xây dựng theo dạng tủ, cố định, có mã số và chìa khóa riêng, với không gian trang nghiêm và thanh tịnh.

 

Lò thiêu Phúc An Viên sử dụng gas và hệ thống hỏa táng công nghệ của Mỹ
Lò thiêu Phúc An Viên sử dụng gas và hệ thống hỏa táng công nghệ của Mỹ

Quy trình hỏa táng tại Phúc An Viên

Sau khi nhân viên nhà hỏa táng tiếp nhận, sẽ tiến hành đốt cháy cả quan tài khoảng 2-3 giờ ở nhiệt độ cao từ 1600 độ C – 1700 độ C. Quy trình này được thực hiện bằng hệ thống theo công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ không khói, không mùi, không ô nhiễm môi trường.

Sau khi tiến hành hỏa táng người mất xong xuôi, nhân viên sẽ lấy tro, cốt ra khay để nguội sạch sẽ, sau đó cho vào hũ hoặc bình một cách cẩn thận.

Cuối cùng, mang hũ tro cốt đem giao lại cho thân nhân, gia đình. Quá trình hỏa táng được tiến hành nghiêm ngặt và trao trả đúng tro cốt cho thân nhân.

 

 Quá trình hỏa táng được tiến hành nghiêm ngặt
Quá trình hỏa táng được tiến hành nghiêm ngặt

Blackstones – dịch vụ hỏa táng trọn gói

Sau khi tang lễ của người mất được tổ chức xong xuôi, đội ngũ Blackstones sẽ dùng xe chuyên dụng để vận chuyển áo quan đến nhà hỏa táng. Trước đó, Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp. Đối với trường hợp gia đình lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói mục hỏa táng, Blackstones sẽ chi trả toàn bộ chi phí hỏa táng tại nhà hỏa táng mà gia đình lựa chọn. 

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng và phối hợp cùng nhân viên của nhà hỏa táng để thực hiện các công việc cần thiết, đảm bảo quá trình hỏa táng diễn ra trọn vẹn. 

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, nhân viên Blackstones luôn luôn có mặt và đồng hành cùng gia quyến. 

♦Tìm hiểu thêm:
• Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden – Đồng Nai
Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân
Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ – Củ Chi

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Hoả táng Nhà hỏa táng lò thiêu

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí