TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào? - Dịch vụ hỏa táng trọn gói Blackstones

TP HCM có những trung tâm hỏa táng nào?

  • Ngày đăng: 13/11/2020
  • Người xem: 9714
  • Hiện tại: 70
Các trung tâm hỏa táng tại TPHCM

Hỏa táng là một trong những hình thức an táng hiện đại và văn minh nhất hiện nay. Chính vì vậy mà hình thức hỏa táng ngày càng được khuyến khích. Trong những năm gần đây, tỉ lệ người dân thành phố chọn hình thức hỏa táng đã tăng lên nhanh chóng. Vậy nếu chọn hỏa táng thì phải tìm nhà hỏa táng ở đâu? Dưới đây là danh sách các trung tâm hỏa táng lớn tại TP HCM mà gia đình có thể tham khảo.  

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa nằm ở Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân. Đây là một trong những trung tâm hỏa táng lớn của Nhà nước. 

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa
Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa

Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa thuộc sở hữu của công ty TNHH MTV Môi trường Đô thị Thành phố. Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa có 11 lò hỏa táng, trong đó có 9 lò thiêu tử thi và 2 lò dành để thiêu thú cưng, lò sử dụng điện và gas hoạt động với công suất cao. Trung tâm được trang bị các thiết bị hỏa táng hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dân.

Trung tâm hỏa táng Đa Phước

Nhà hỏa táng Đa Phước nằm trong nghĩa Trang Đa Phước. Trung tâm tọa lạc tại xã Đa Phước, huyện Bình Chánh.

Trung tâm hỏa táng Đa Phước
Trung tâm hỏa táng Đa Phước

Đây là trung tâm hỏa táng lớn của Nhà nước. Trung tâm do Xí Nghiệp Dịch Vụ Môi Trường thuộc Cty TNHH MTV Môi Trường Đô Thị Thành Phố Quản Lý. Hiện tại, nhà hỏa táng có 4 lò hỏa táng đang được vận hành, với công suất hỏa táng là khoảng 20 thi thể mỗi ngày.

Trung tâm hỏa táng Tháp Long Thọ

Trung tâm hỏa táng Tháp Long Thọ
Trung tâm hỏa táng Tháp Long Thọ

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ tọa lạc trong khuôn viên Công viên Nghĩa trang TP.HCM thuộc xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Khu nhà hỏa táng có diện tích 2,4 hecta: Gồm khu vực hỏa táng có diện tích 4.400m2, khu dịch vụ tang lễ diện tích 900m2, khu dịch vụ tổng hợp diện tích2.700m2. Nhà hỏa táng Tháp Thọ Long có 10 lò hỏa táng phục vụ nhu cầu hỏa táng cho người dân. 

Trung tâm hỏa táng tại nghĩa trang Phúc An Viên 

Nhà hỏa táng nằm trong khu nghĩa trang Phúc An Viên, tọa lạc tại phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9. Nhà hỏa táng tại Phúc An Viên có diện tích 1246,14m2, được bố trí ở trục đường Trung Tâm để dễ dàng di chuyển. Nhà hỏa táng được trang bị thiết bị công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ, đảm bảo không sinh ra mùi, không gây ô nhiễm môi trường và tiết kiệm năng lượng. 

Trung tâm hỏa táng Phúc An Viên
Trung tâm hỏa táng Phúc An Viên

Hầu hết các nhà hỏa táng đều được trang bị công nghệ hiện đại, vận hành tự động, nhanh chóng và an toàn. Để được cấp phép hoạt động, các nhà tang lễ phải đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt, nhất là vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường.  

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Nhà hỏa táng Trung tâm hỏa táng Hoả táng

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí