Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ - Củ Chi

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ – Củ Chi

  • Ngày đăng: 13/01/2024
  • Người xem: 7050
  • Hiện tại: 55
Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ tại Củ Chi

Ngày nay, cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại. Tại Việt Nam, nhiều gia đình đã lựa chọn hình thức hỏa táng cho người thân. Trong đó, nhà hỏa táng Tháp Long Thọ ở Củ Chi được các gia đình tin tưởng và lựa chọn. Dưới đây là một số thông tin của nhà hỏa táng.

Lựa chọn nhà hỏa táng để chu toàn hậu sự cho người thân

Khi đối diện với quyết định về nơi an nghỉ cuối cùng của người thân, nhiều gia đình lựa chọn lựa hình thức hỏa táng thay vì hình thức chôn cất truyền thống. Sự chọn lựa này không chỉ đến từ sự hiện đại và nhiều tiện ích mang lại, mà còn đến từ sự ý thức về vấn đề môi trường hiện nay.

Trong quá trình lựa chọn nhà hỏa táng, gia đình nên ưu tiên nơi có cơ sở vật chất hiện đại, quy trình khép kín và đảm bảo các vấn đề thân thiện với môi trường. Bên cạnh đó, một nhà hỏa táng có dịch vụ chăm sóc chu đáo và không gian trang nghiêm để hành lễ, v.v… được nhiều gia đình tin tưởng gửi gắm người thân.

Việc lựa chọn một nhà hỏa táng chất lượng không chỉ cung cấp giá cả tốt mà còn giúp gia đình đưa ra tùy chọn phương thức hỏa táng phù hợp theo tôn giáo và mong muốn. Đồng thời, đây còn là điểm tựa giúp gia đình vượt qua thời điểm khó khăn.

Gia đình nên lựa chọn nhà hỏa táng có cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện với môi trường
Gia đình nên lựa chọn nhà hỏa táng có cơ sở vật chất hiện đại và thân thiện với môi trường

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ đáp ứng nhu cầu của người dân

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ tọa lạc trong khuôn viên Công viên Nghĩa trang Thành phố HCM, thuộc xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi. Dự án đã được khởi công vào tháng 9/2012, đến nay đã đi vào hoạt động ổn định.

Nhà hỏa táng được trang bị các thiết bị tiên tiến, áp dụng công nghệ Powel – Part III Cremation System tiên tiến Công ty Matthews Cremation Group (MCG – Mỹ), cùng với cơ sở vật chất hiện đại, rộng rãi.

Ngoài ra, tại đây còn có Tháp lưu tro cốt mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông với hơn 10.000 chỗ lưu tro cốt được thiết kế theo tinh xảo, vật liệu chủ yếu bằng gỗ căm xe và đá Ấn Độ thể hiện sự trang nghiêm cũng như kính trọng đối với người đã khuất.

Ngoài ra, công viên còn có các khu chức năng khác: khu vực dịch vụ tang lễ và văn hóa tâm linh, khu nhà tang lễ, khu nhà tưởng niệm, khu kỹ thuật, khu quản lý và các công trình phụ trợ như công viên cây xanh, hòn giả sơn, bãi đậu xe, nhà bảo vệ…

Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ sử dụng công nghệ Powel - Part III Cremation System của Mỹ
Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ sử dụng công nghệ Powel – Part III Cremation System của Mỹ

Blackstones – dịch vụ hỏa táng trọn gói

Sau khi tang lễ của người mất được tổ chức xong xuôi, đội ngũ Blackstones sẽ dùng xe chuyên dụng để vận chuyển áo quan đến nhà hỏa táng. Trước đó, Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp. Đối với trường hợp gia đình lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói mục hỏa táng, Blackstones sẽ chi trả toàn bộ chi phí hỏa táng tại nhà hỏa táng mà gia đình lựa chọn.

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng và phối hợp cùng nhân viên của nhà hỏa táng để thực hiện các công việc cần thiết, đảm bảo quá trình hỏa táng diễn ra trọn vẹn.

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, nhân viên Blackstones luôn luôn có mặt và đồng hành cùng gia quyến.

♦Tìm hiểu thêm:
• Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden – Đồng Nai
• Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân
• Nhà hỏa táng Phúc An Viên TP. Thủ Đức

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Hoả táng Nhà hỏa táng lò thiêu

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí