Dịch vụ cải táng TP. HCM chuyên nghiệp không phát sinh chi phí

Dịch vụ cải táng TP. HCM chuyên nghiệp không phát sinh chi phí

 • Ngày đăng: 09/12/2023
 • Người xem: 6264
 • Hiện tại: 88
Cải táng trọn gói chuyên nghiệp, không phát sinh chi phí

Cải táng là một việc vô cùng quan trọng, chính vì thế, gia đình thường lựa chọn dịch vụ cải táng để thực hiện công việc này. Tuy nhiên, gia đình nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ cải táng TP. HCM chuyên nghiệp, uy tín và không phát sinh chi phí, giúp gia đình thêm phần yên tâm. 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ cải táng tại TP. HCM

Hiện nay, tại TP. HCM, nhiều gia đình tiến hành cải táng mộ cho người thân, trong nhiều trường hợp như: nghĩa trang bị giải tỏa, mộ phần bị ảnh hưởng nghiêm trọng, v.v… Hoặc gia đình mong muốn di dời phần mộ của người thân về một khu đất mộ tộc hoặc hoa viên nghĩa trang tốt hơn.

Cải táng là việc làm mang tính nghi thức và tâm linh, là vấn đề đáng lo ngại với nhiều gia đình. Chính vì thế, nhiều gia đình xem xét cẩn thận và để việc bốc mộ được diễn ra suôn sẻ, gia đình thường tìm đến các dịch vụ cải táng TP. HCM để được hỗ trợ.

 

Gia đình thường lựa chọn dịch vụ cải táng trọn gói để hỗ trợ
Gia đình thường lựa chọn dịch vụ cải táng trọn gói để hỗ trợ

Dịch vụ cải táng TP. HCM chuyên nghiệp không phát sinh chi phí

Hiện nay, tại khu vực TP. HCM có rất nhiều đơn vị dịch vụ cải táng trọn gói. Tuy nhiên gia đình cần tìm hiểu kỹ thông tin hoặc tham khảo người thân, bạn bè để có sự lựa chọn phù hợp. 

Cải táng liên quan đến nhiều vấn đề, trong đó tâm linh và môi trường là hai yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động này. Ngoài ra nên chọn thời điểm cải táng thích hợp. Đơn vị dịch vụ cải táng trọn gói cần tư vấn chi tiết và thực hiện đúng quy trình. Đồng thời đáp ứng theo yếu tố phong thủy và mong muốn của gia đình.

 

Cải táng tọn gói tư vấn chi tiết và thực hiện đúng quy trình
Cải táng tọn gói tư vấn chi tiết và thực hiện đúng quy trình

Blackstones – Dịch vụ cải táng TP. HCM trọn gói, cao cấp, không phát sinh chi phí

Blackstones là một trong những dịch vụ cải táng trọn gói tại TP. HCM. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp, cam kết mọi thứ rõ ràng, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện. 

Với mong muốn đồng hành cùng gia đình đưa người thân về nơi an nghỉ cuối cùng, Blackstones không ngừng cố gắng để hành trình đó thêm phần trọn vẹn. 

Đội ngũ chuyên nghiệp 

Blackstones với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nắm rõ các nghi thức, nghi lễ. Đặc biệt, đội ngũ phục vụ làm việc từ “tâm”, lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách tốt nhất cho gia đình.

Không chỉ đào tạo nội bộ, đội ngũ nhân viên Blackstones nâng cao nghiệp vụ bằng cách tham gia các chương trình huấn luyện, các khóa học kỹ năng. Nhằm nâng cao năng lực cũng như linh hoạt và nhạy bén trong công việc, có thể đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Không phát sinh chi phí

Blackstones – dịch vụ cải táng TP. HCM cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. Đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo yêu cầu và hợp đồng đã ký kết trước đó. 

Gia đình có nhu cầu cải táng, liên hệ Blackstones để được báo giá chi tiết. Tùy vào nhu cầu và mong muốn của gia đình, sẽ có khung giá phù hợp. Để tránh trình trạng phát sinh chi phí, Blackstones sẽ thống nhất cùng gia đình các khâu thực hiện cùng báo giá, thống nhất chắc chắn trước khi bắt đầu thực hiện.

Các bước cải táng cơ bản 

Công việc cải táng được tiến hành với các nghi thức như xem ngày giờ, cúng kiếng, xem phong thủy, v.v… Dưới đây là một số bước thường sẽ được thực hiện:

 • Công tác bốc mộ, tháo dỡ quan tài: Công việc này thông thường sẽ được thực hiện vào ban đêm, để tránh ánh sáng chiếu vào hài cốt sẽ làm cốt bị đen. Tuy nhiên, một số nơi thực hiện theo giờ lành đã dự tính trước đó.
 • Bốc thi hài vào tiểu quách: Sau khi tháo dỡ quan tài, phần hài cốt sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng rượu và đặt vào trong tiểu quách.
 • Đưa đi hỏa táng hoặc chôn cất ở huyệt mộ mới: Việc này sẽ tùy vào mong muốn của gia đình. Hài cốt có thể được chôn cất ngay ở mộ phần đã chuẩn bị trước hoặc có thể mang đi hỏa táng sau đó mới chôn cất hoặc gửi vào chùa. 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Những điều cần biết về cải táng
• Vì sao nên cải táng vào dịp tết thanh minh

• Dịch vụ cải táng cao cấp, trọn gói Blackstones

 


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí