Dịch vụ cải táng cao cấp, trọn gói Blackstones

Dịch vụ cải táng cao cấp, trọn gói Blackstones

  • Ngày đăng: 02/03/2023
  • Người xem: 9886
  • Hiện tại: 36
Lễ cải táng tại hoa viên nghĩa trang

Vào cuối năm hoặc dịp Tết Thanh Minh, người dân thường đi cải táng và quy tập mộ phần của tổ tiên từ các nơi khác nhau về một lăng mộ mới.

Tại sao gia đình nên phải cải táng?

Cải táng giúp mộ phần người thân được sạch sẽ, tránh để thi thể bị ngâm nước quá lâu trong nước bẩn và bị gỗ mục của áo quan đè lên. Tại những nghĩa trang cũ không được thiết kế để bảo vệ áo quan trong thời gian dài.

Nhiều nghĩa trang truyền thống nay đã xuống cấp trầm trọng, khiến việc sạt lở hoặc cây cối khô héo do không có ai chăm sóc, gia đình thường xuyên gặp những chuyện không may mắn.

Giúp di dời phần mộ của người thân về một khu đất của gia tộc hoặc hoa viên nghĩa trang hiện đại nhằm thuận tiện cho việc thăm viếng và cúng kiếng cũng như tổ tiên được đoàn tụ cùng con cháu.

Một góc mộ gia tộc nhiều kim tĩnh hiện đại
Một góc mộ gia tộc nhiều kim tĩnh hiện đại

Cải táng luôn mang nặng những tập tục mà gia quyến cần phải lưu ý và thực hiện. Vì thế, gia đình cần có sự chuẩn bị kỹ càng nếu muốn bốc mộ diễn ra suôn sẻ.

Nhìn chung, việc cải táng phần mộ của mỗi gia đình đều với mục đích làm tròn đạo nghĩa đối với cha mẹ, ông bà đã khuất. Đồng thời, việc này còn giúp người sống an tâm hơn khi tổ tiên được mồ yên mả đẹp.

Thời điểm nào thì nên cải táng?

Theo phong tục lâu đời, người mất sau 3 năm thì có thể bốc mộ. Tuy nhiên, thực tế hiện nay, thi thể người mất sau 3 năm chưa phân hủy diễn ra khá phổ biến. Vì thế, hầu hết các gia đình lựa chọn giải pháp là để thời gian cải táng lâu hơn, từ 4 đến 7 năm tùy theo gia quyến.

Lễ cải táng tại hoa viên nghĩa trang
Lễ cải táng tại hoa viên nghĩa trang

Thời điểm tiến hành cải táng phải lựa chọn theo tuổi của người mất, tránh những năm xung sát, kỵ với tuổi của họ. Thời gian phù hợp nhất trong năm để bốc mộ thường từ cuối Thu đến trước ngày Đông Chí. Phải xem phong thủy để chọn ngày tốt, sau đó bốc mộ và chọn giờ phù hợp. Thời gian tiến hành là vào ban đêm hoặc sáng sớm, khi không có ánh sáng mặt trời, tránh cho xương cốt gặp ánh sáng mặt trời sẽ bị đen và hỏng.

Có nên cải táng vào ngày Tiết thanh minh?

Cải táng mộ là một trong những tập tục của người Việt Nam từ bao đời nay nhằm bày tỏ lòng thành kính đối với người đã khuất trong gia đình, mong muốn người thân sẽ có cuộc sống tốt đẹp ở thế giới khác. Đây là việc vô cùng quan trọng, là việc cuối cùng mà người đã sống có thể làm cho người đã khuất. Với nguồn gốc và lịch sử được ghi chép về ngày Tiết Thanh Minh, người Việt đã lấy ngày này như một ngày để kính nhớ đến ông bà, cha mẹ, là dịp để tu sửa, cải táng phần mộ của tổ tiên, dòng họ mình. Sau khi hoàn thành tảo mộ, họ thường thắp những nén hương và trồng/cắm trên mộ một vài cây hoa nhỏ cho các linh hồn đã khuất.

Vì sao chọn dịch vụ cải táng Blackstones

Cải táng không phải là công việc dễ dàng, đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, tận tâm, đội ngũ nhân viên Blackstones luôn cẩn trọng trong từng khâu nhằm mang tới sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Blackstones là dịch vụ tang lễ nên chúng tôi am hiểu rất rõ và có sự chuẩn bị đầy đủ các phương tiện cũng như cơ sở vật chất để phục vụ cho các hoạt động này.

TÌM HIỂU THÊM VỀ DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI BLACKSTONES

Đội ngũ nhân viên tại dịch vụ tang lễ Blackstones được đào tạo chuyên môn, bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện các hoạt động mai táng, cải táng.

Lễ cải táng cao cấp được tổ chức bởi Blackstones
Lễ cải táng cao cấp được tổ chức bởi Blackstones

Các cơ sở vật chất và trang thiết bị chuyên dụng tại Blackstones luôn được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo sự yên tâm và tin tưởng  khách hàng.

Với quan niệm mang đến một dịch vụ trọn gói và chu toàn, để giúp gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc tận hiếu với tổ tiên, người đã khuất được an lạc cõi vĩnh hằng, vì thế dịch vụ cải táng tại Blackstones sẽ cung cấp mức giá hợp lý nhất.

Gia đình sẽ được cung cấp mức giá và thông tin cụ thể quy trình cải táng cũng như các bước chi tiết trong quá trình thực hiện; cam kết không mập mờ, phát sinh chi phí vô lý.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY 24/7


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *