Vì sao chọn Blackstones để tổ chức đám tang

Vì sao chọn Blackstones để tổ chức đám tang

 • Ngày đăng: 08/06/2023
 • Người xem: 9419
 • Hiện tại: 47
Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Tiêu chí hàng đầu của Blackstones là chu toàn đám tang cho người đã khuất, giúp đỡ gia quyến tiết kiệm những chi phí không đáng có. Và đây là những lí do gia đình nên chọn chúng tôi tổ chức đám tang cao cấp.

Tang gia bối rối, điều gia đình cần là sự động viên

Sinh – Lão – Bệnh – Tử là quy luật không thể tránh khỏi. Gia đình có thể đang trải qua những giây phút khó khăn. Mỗi lời động viên lúc này sẽ giúp xua tan âu buồn. Khi cần tổ chức đám tang, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng gia đình, phục vụ 24/7.

Blackstones luôn đồng hành cùng gia quyến
Blackstones luôn đồng hành cùng gia quyến

Đám tang truyền thống cần sự thay đổi

Các đám tang truyền thống thường mang nặng tính hình thức và lễ nghi không cần thiết. Sự lỏng lẻo trong tổ chức dẫn đến tình trạng xin tiền trong lúc tang gia bối rối. Xã hội phát triển mang đến sự thay đổi, tạo nên dịch vụ tổ chức đám tang cao cấp với quy trình rõ ràng, nhân sự chuyên nghiệp, tác phong chỉn chu, mức giá hợp lý và trọn gói. Blackstones cam kết không phát sinh chi phí.

Đám tang cao cấp của Blackstones
Đám tang cao cấp của Blackstones

Chất lượng dịch vụ vượt trội

Blackstones tổ chức đám tang cao cấp với chất lượng dịch vụ vượt trội. Chúng tôi tư vấn các gói dịch vụ tùy vào điều kiện của mỗi gia đình, cam kết kê khai chi phí rõ ràng, không mập mờ hay phát sinh khoản chi vô lý nào.

Đội ngũ chuyên nghiệp, quy trình chặt chẽ

Blackstones có đội ngũ giàu kinh nghiệm, được hướng dẫn bài bản về tang lễ của từng tôn giáo. Mọi vấn đề phát sinh trong tang lễ đều được hỗ trợ và xử lý kịp thời. Chúng tôi được đánh giá cao về đội ngũ nhân sự tận tâm, báo giá minh bạch và quy trình cung cấp dịch vụ khoa học, chỉn chu.

Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm

Bảng giá đám tang cao cấp của Blackstones minh bạch, rõ ràng

Blackstones cung cấp hai hạng mục chính: dịch vụ hỏa táng trọn gói và dịch vụ an táng trọn gói (chôn cất). Mức chi phí khác nhau tạo điều kiện thuận lợi cho gia đình nắm rõ và lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TANG LỄ BLACKSTONES

Hình thức mai tángGói dịch vụĐơn giá (VNĐ)
Tổ chức tang lễ, An táng (Chôn cất)Tiêu chuẩn96,000,000 VNĐ
Cao cấp156,000,000 VNĐ
Đặc biệt256,000,000 VNĐ
Hỏa tángTiêu chuẩn79,000,000 VNĐ
Cao cấp129,000,000 VNĐ
Đặc biệt209,000,000 VNĐ

Lưu ý dịch vụ:

 • Giá trên chưa bao gồm VAT
 • Giá trên đã bao gồm các trang thiết bị, tiện ích tang lễ
 • Giá dịch vụ hỏa táng trọn gói đã bao gồm chi phí hỏa táng tại các trung tâm hỏa táng

 

Việc chọn một đơn vị tổ chức tang lễ đáng tin cậy không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình mà còn đảm bảo rằng người thân yêu sẽ được tiễn đưa một cách trang trọng và ý nghĩa. Blackstones, với đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm và những giải pháp toàn diện, đã chứng minh mình là lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình tại Việt Nam.

Từ dịch vụ chăm sóc giảm nhẹ, xe cấp cứu chuyên dụng, đến các gói dịch vụ tang lễ trọn gói và hỗ trợ pháp lý, Blackstones luôn đồng hành cùng gia đình trong những giây phút khó khăn nhất. Chọn Blackstones chính là chọn sự an tâm, chuyên nghiệp và lòng tận tụy, giúp gia đình vượt qua nỗi đau mất mát với sự tĩnh lặng và trang nghiêm cần thiết.

Hotline tư vấn trực tiếp: 08 68 57 6777

 

Vì sao chọn Blackstones để tổ chức đám tang


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí