Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

 • Ngày đăng: 18/08/2021
 • Người xem: 7441
 • Hiện tại: 71
Dịch vụ tang lễ trọn gói 137

Trong bối cảnh cuộc sống ngày càng hiện đại, việc tổ chức một tang lễ trang trọng và chu đáo trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Hiểu được điều này, Blackstones giới thiệu gói dịch vụ trọn gói mộ phần và tang lễ với giá chỉ 137 triệu đồng. Gói dịch vụ này không chỉ giúp gia đình tiễn đưa người thân một cách trang nghiêm mà còn giảm bớt gánh nặng tài chính và áp lực tổ chức. Bài viết sẽ cung cấp thông tin chi tiết về gói dịch vụ này, giúp bạn lựa chọn phương án tốt nhất cho gia đình trong những thời khắc khó khăn.

Gói Dịch vụ Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội 

Tích hợp Trọn gói Mộ phần

Mộ phần tại dịch vụ trọn gói bao gồm:

 • 01 PHẦN MỘ được xây dựng bằng đá tự nhiên.
 • Gói PHÍ CHĂM SÓC mộ phần.
Mộ đơn được xây bằng đá tự nhiên tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden
Mộ đơn được xây bằng đá tự nhiên tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Giá cả minh bạch

Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vô lý nào. 

Trọn gói Tổ chức Tang lễ Chu đáo – Cao cấp

Dịch vụ Tang lễ tại nhà chu đáo, sang trọng bao gồm: Áo quan, Tẩm liệm, Bài vị, Di ảnh, Cáo phó, Trang trí linh đường tiêu chuẩn, Động quan, Di quan, Xe tang lễ,…

Đảm bảo An toàn

Toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ, khử khuẩn, thực hiện đúng quy tắc 5K của Bộ Y Tế.

Dịch vụ Chuyên nghiệp – Nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm, luôn hỗ trợ gia quyến suốt đám tang, đáp ứng đầy đủ các lễ nghi tôn giáo. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Lợi ích của gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn Gói Mộ Phần và Dịch Vụ tang Lễ

Hiểu được những khó khăn và áp lực khi hữu sự, Blackstones kết hợp cùng Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang đến gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ, nhằm đem đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Đảm bảo đầy đủ, không bỏ lỡ bất kỳ bước nào trong quy trình tổ chức tang lễ

Một buổi tang lễ thông thường bao gồm rất nhiều nghi thức, dễ xảy ra sai sót nếu gia đình chưa hiểu rõ. Gói Dịch vụ Đặc biệt – Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ của Blackstones giúp tang lễ diễn ra chuyên nghiệp và chu toàn. Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp theo yêu cầu và điều kiện, Blackstones và Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo.

Tang quyến có thêm thời gian để bên cạnh người đã khuất

Thời gian bảo quản thi hài để chờ an táng thường rất ngắn, trong khi gia đình lại phải tất bật chuẩn bị cho chương trình tang lễ. Gói Dịch vụ Đặc biệt này giúp gia đình có thêm thời gian trọn vẹn bên cạnh người thân yêu trong những giây phút cuối.

Tang lễ được tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao

Việc tổ chức một đám tang chuẩn thuần phong mỹ tục và đầy đủ không phải là dễ dàng với nhiều gia đình. Bởi trong lúc đau buồn, không thể tránh khỏi những thiếu sót.

Dịch vụ trọn gói Mộ phần và tổ chức Tang lễ của Blackstones giúp gia đình có một đám tang chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu cần thiết. Gói dịch vụ hướng đến phong cách bài trí nhẹ nhàng, sang trọng và hiện đại, làm đẹp hình ảnh đám tang trong mắt người đến dự.

Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.
Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức

Khi sử dụng gói Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ, gia đình không cần lo lắng về việc mua sắm và chuẩn bị cho đám tang, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Điều này cũng giúp tránh tình trạng lãng phí khi tự tổ chức, mua sắm.

Nếu bạn nhờ anh em, họ hàng hay bạn bè tổ chức làm cỗ đón khách đôi khi sẽ xảy ra việc thừa cỗ, phung phí cỗ bàn, tiền của. Hoặc gia đình mua vật dụng để chuẩn bị đám tang ở những địa chỉ khác nhau có khi sẽ đắt hơn bình thường.

Trong những tình huống bất ngờ và căng thẳng, gia đình có thể mệt mỏi và không thể lo chu toàn cho đám tang. Sử dụng gói dịch vụ của Blackstones giúp gia đình giảm bớt gánh nặng và áp lực, đảm bảo một tang lễ trọn vẹn và ý nghĩa.
Nhà Tang Lễ rộng hơn 3.000m2 tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden
Nhà Tang Lễ rộng hơn 3.000m2 tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Dịch vụ Tang lễ Blackstones hợp tác cùng với Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mong muốn sẽ là “người đồng hành”, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng, để những giây phút cuối trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

 

Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí