Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

Trọn gói mộ phần và Dịch vụ tang lễ chỉ với 137 triệu

  • Ngày đăng: 18/08/2021
  • Người xem: 8968
  • Hiện tại: 65
Dịch vụ tang lễ trọn gói 137

Gói Dịch vụ Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội 

Tích hợp Trọn gói Mộ phần

Bao gồm 01 PHẦN MỘ được XÂY DỰNG bằng đá tự nhiên + Gói PHÍ CHĂM SÓC mộ phần.

Mộ đơn được xây bằng đá tự nhiên tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden
Mộ đơn được xây bằng đá tự nhiên tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Giá cả minh bạch

Cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí vô lý nào. 

Trọn gói Tổ chức Tang lễ Chu đáo – Cao cấp

Dịch vụ Tang lễ tại nhà chu đáo, sang trọng bao gồm: Áo quan, Tẩm liệm, Bài vị, Di ảnh, Cáo phó, Trang trí linh đường tiêu chuẩn, Động quan, Di quan, Xe tang lễ,…

Đảm bảo An toàn

Toàn bộ nhân viên được trang bị đầy đủ trang phục bảo hộ, khử khuẩn, thực hiện đúng quy tắc 5K của Bộ Y Tế.

Dịch vụ Chuyên nghiệp – Nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, tâm huyết, chu đáo, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm; luôn hỗ trợ gia quyến suốt đám tang, đáp ứng đầy đủ các lễ nghi tôn giáo; sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng 24/24, không ngại thời tiết hay khoảng cách.

Lợi ích của gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn Gói Mộ Phần và Dịch Vụ tang Lễ

Hiểu được những khó khăn và áp lực khi hữu sự, mong muốn được cùng đồng hành với gia quyến trên hành trình đưa tiễn người thân về cõi vĩnh hằng thật chỉn chu. Dịch vụ Tang lễ Blackstones kết hợp cùng Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang đến gói Dịch vụ Đặc biệt: Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ nhằm đem đến những giá trị tốt nhất dành cho Quý khách hàng.

Đảm bảo đầy đủ, không bỏ lỡ bất kỳ bước nào trong quy trình tổ chức tang lễ

Một buổi tang lễ thông thường bao gồm rất nhiều nghi thức phục vụ, vì vậy rất dễ xảy ra sai sót nếu như người trong gia đình chưa hiểu rõ, hiểu đúng về những nghi thức này. Với gói Dịch vụ Đặc biệt – Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ, Blackstones với mong muốn là người đồng hành để tang lễ được diễn ra chuyên nghiệp và chu toàn. 

Bắt đầu từ việc tư vấn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và điều kiện của mỗi gia đình, Blackstones kết hợp với Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden sẽ tổ chức tang lễ trọn gói theo đúng thủ tục và nghi lễ tôn giáo. 

Tang quyến có thêm thời gian để bên cạnh người đã khuất

Thời gian bảo quản thi hài để chờ an táng đang được đến ngược từng giây, trong khi tang quyến lại phải tất bật chuẩn bị cho chương trình tang lễ. Như vậy, chắc chắn sẽ không có thời gian để ở bên cạnh tiễn biệt người thân trong những giây phút cuối. Hiểu được điều đó, việc cho ra đời gói Dịch vụ Đặc biệt này đã phần nào giúp gia quyến có những giây phút trọn vẹn bên cạnh những người thân yêu. 

Tang lễ được tổ chức mang tính chuyên nghiệp cao

Đám tang là sự kiện tiễn đưa người quá cố về bên kia thế giới. Việc tổ chức một đám tang chuẩn thuần phong mỹ tục, đầy đủ mọi thứ không phải là việc đơn giản của nhiều gia đình. Bởi trong lúc đau buồn, không thể tránh khỏi những thiếu sót.

Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.
Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ sẽ giúp gia quyến có một đám tang mang tính chuyên nghiệp cao, đem đến cho gia chủ đầy đủ những thứ cần có trong một đám tang. Không những thế, gói Dịch vụ Đặc biệt này hướng đến phong cách bài trí đám tang nhẹ nhàng nhưng vẫn toát lên sự sang trọng, hiện đại; vì thế mà đám tang cũng sẽ đẹp hơn trong mắt người đến dự.

Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức

Thay vì việc lo lắng mua mọi thứ ở đâu, cần mua những gì khi gia đình có người mất, việc lựa chọn và sử dụng Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ sẽ giúp gia quyến hoàn toàn yên tâm hơn và không phải suy nghĩ nhiều. Điều này giúp các gia đình tiết kiệm tối đa thời gian khi không phải đau đầu về việc chuẩn bị mọi thứ. 

Nếu bạn nhờ anh em, họ hàng hay bạn bè tổ chức làm cỗ đón khách đôi khi sẽ xảy ra việc thừa cỗ, vung phí cỗ bàn, tiền của. Hoặc gia quyến mua những thứ chuẩn bị cho đám tang ở những địa chỉ khác nhau đôi khi giá thành bị đắt hơn bình thường, khi đó việc bạn sử dụng gói Dịch vụ đặc biệt này sẽ là một điều sáng suốt giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn. 

Hữu sự đến bất ngờ, mọi việc cập rập đôi khi khiến mọi thứ không thể lo chu toàn được cho người thân. Phần vì lo lắng, mệt mỏi nhiều ngày khi phải túc trực bên cạnh người thân lúc hấp hối cho đến khi người thân mất, phải cố gắng vượt qua để tổ chức một đám tang trọn vẹn. 

Tuy nhiên, nếu gia quyến lựa chọn sử dụng Trọn gói Mộ phần và Dịch vụ Tang lễ thì hoàn toàn không phải bận tâm mệt mỏi trong suốt đám tang. 

Nhà Tang Lễ rộng hơn 3.000m2 tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden
Nhà Tang Lễ rộng hơn 3.000m2 tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden

Để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực, khó khăn từ tang sự của mỗi gia đình, Dịch vụ Tang lễ Blackstones hợp tác cùng với Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mong muốn sẽ là “người đồng hành”, hỗ trợ xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng, để những giây phút cuối trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Dịch vụ tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *