Tổ chức tang lễ chung cư như thế nào?

Tổ chức tang lễ chung cư như thế nào?

  • Ngày đăng: 11/12/2023
  • Người xem: 8550
  • Hiện tại: 59
Sống tại chung cư sẽ tổ chức tang lễ như thế nào?

Một số chung cư hiện nay có nhà sinh hoạt cộng đồng để tận dụng tổ chức đám tang, hoặc có thể lựa chọn tổ chức tại nhà tang lễ. Bài viết dưới đây chia sẻ về việc tổ chức tang lễ chung cư cho người thân như thế nào?

Tổ chức tang lễ tại nhà sinh hoạt cộng đồng

Một số chung cư hiện nay có nhà sinh hoạt cộng đồng chung. Cư dân sống tại đây khi có người thân mất, có thể sử dụng nhà sinh hoạt chung để tổ chức tang lễ. 

Để tổ chức tang lễ tại chung cư, gia đình cần nhanh chóng thông báo và đăng ký thủ tục với Ban quản lý của khu chung cư. Bên cạnh đó, gia đình cần thông báo thời gian diễn ra tang lễ với cư dân trong chung cư thông qua Ban quản lý hoặc nhóm chat cộng đồng, v.v… 

Gia đình cần kiểm soát tiếng ồn và đảm bảo an ninh để tránh ảnh hưởng đến các hộ dân xung quanh. Đồng thời, gia đình cần đảm bảo việc tang lễ tổ chức 1 cách chuyên nghiệp và không làm phiền đến cư dân hàng xóm xung quanh.

 

Tổ chức tại nhà sinh hoạt cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Ban quản lý
Tổ chức tại nhà sinh hoạt cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Ban quản lý

Tổ chức đám tang tại nhà tang lễ

Một số chung cư hiện nay không có nhà sinh hoạt cộng đồng, hoặc Ban quản lý của một số chung cư không cho phép cư dân tổ chức tang lễ. Bởi việc tổ chức ảnh hưởng đến an ninh và nhiều hộ dân khác. 

Trong trường hợp trên, gia đình sẽ lựa chọn tổ chức tại nhà tang lễ. Hiện nay tại TP. HCM có rất nhiều nhà tang lễ, có thể tùy chọn dựa trên vị trí, chi phí, sự phù hợp, v.v… 

Gia quyến nên lựa chọn đơn vị dịch vụ tang lễ trọn gói để đồng hành cùng hành trình tiễn đưa người thân về cõi vĩnh hằng. Tổ chức đám tang tại nhà tang lễ, gia đình sẽ được hỗ trợ để đám tang trở nên trọn vẹn và ý nghĩa nhất.

 

Cư dân sẽ lựa chọn và tổ chức tại nhà tang lễ
Cư dân sẽ lựa chọn và tổ chức tại nhà tang lễ

Blackstones – dịch vụ tang lễ trọn gói

Blackstones – đơn vị tang lễ trọn gói, với đội ngũ chuyên nghiệp. Trong trường hợp gia đình được tổ chức ngay tại chung cư, chúng tôi sẽ phối hợp cùng Ban quản lý để đám tang được diễn ra tốt đẹp.

Đối với trường hợp gia đình tổ chức tại nhà tang lễ, Blackstones sẽ hỗ trợ tư vấn và đặt chỗ miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ di chuyển thi thể để nhà tang lễ miễn phí. Blackstones hỗ trợ và đồng hành cùng gia đình xuyên suốt tại nhà tang lễ, đảm bảo tang lễ diễn ra theo mong muốn của người đã mất và gia đình. 

Blackstones thấu hiểu những nỗi niềm cùng gia quyến. Bằng tất cả sự tận tâm, đội ngũ Blackstones luôn lắng nghe và là người bạn trên hành trình “Tôn vinh và Tưởng nhớ” cùng gia đình. 

♦ Tìm hiểu thêm:
• Tổ chức tại nhà tang lễ dễ lựa chọn và nhiều tiện ích
• Top 10 nhà tang lễ tốt tại TP. HCM

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Đám tang tổ chức đám tang chung cư

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *