Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden - Đồng Nai

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden – Đồng Nai

  • Ngày đăng: 13/01/2024
  • Người xem: 5735
  • Hiện tại: 44
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden - Đồng Nai

Hiện nay, nhiều gia đình lựa chọn hình thức hỏa thay thế cho việc chôn cất truyền thống vì nhiều lý do. Trong đó, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden là một trong những nhà hỏa táng được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn 

Lựa chọn hình thức hỏa táng – Xu hướng mới hiện nay

Hình thức hỏa táng đang ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Bởi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, đắt đỏ cùng nhiều vấn đề về môi trường đã đặt ra những thách thức trong việc lựa chọn hình thức an táng phù hợp.

Hình thức hỏa táng cho người thân đã mất được nhiều người lựa chọn, góp phần giảm sức ép về quỹ đất, hạn chế việc cải táng sau chôn cất và giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước.

Thêm nữa, xã hội ngày càng phát triển, tư duy và nhận thức của người dân ngày càng cao trong cuộc sống thời hiện đại. Chính vì thế, nhiều người chọn hỏa táng nhằm thể hiện lối sống văn minh, nhưng vẫn giữ được phong tục tập quán của người Việt từ xưa đến nay. 

Hỏa táng đã trở nên phổ biến hơn ở những thành phố lớn lớn và có xu hướng phát triển nhanh trong thời gian sắp tới.

 

Nhiều gia đình lựa chọn hình thức hỏa táng thay vì chôn cất
Nhiều gia đình lựa chọn hình thức hỏa táng thay vì chôn cất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên quy mô hàng đầu Việt Nam

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang tại Việt Nam được đầu tư bài bản theo mô hình công viên nghĩa trang ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Trung Quốc và các nước Âu Mỹ.

Tại hoa viên, dịch vụ nhà hỏa táng được đặc biệt chú trọng. Với việc cập nhật công nghệ hiện đại cùng thiết kế nổi bật đã đưa nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về dịch vụ hỏa táng ở khu vực miền nam hiện nay.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại hoa viên được xây dựng theo phong cách Á Đông với với nhiều không gian xanh để gia đình và khách viếng cầu nguyện cho người đã khuất cũng như thư giãn trong quá trình hỏa táng.

Với công suất tối đa 200 ca/ngày cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên có thể đáp ứng được nhu cầu hỏa táng cho cả 3 tỉnh, thành phố gồm TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

 

Nhà hỏa táng sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến
Nhà hỏa táng sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến

Ưu điểm của nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Sala Garden

Quy trình khép kín

Đưa quan tài vào lò tự động. Cửa lò khóa suốt quá trình hỏa táng, không can thiệp bên trong để người đã khuất hóa thân trong yên bình. Đảm bảo tro cốt được lưu giữ và gửi đúng với gia đình thân nhân. 

Hệ thống điều khiển tự động

Lò hoạt động tự động thông qua phần mềm hỏa táng tiên tiến nhất thế giới. Hệ thống điều khiển tự động có thể theo dõi và lưu trữ thông tin toàn bộ quá trình hỏa táng.

Bảo vệ môi trường tốt nhất

Nhiệt độ lò hỏa táng cao đảm bảo loại trừ khí thải độc, hỏa táng nhanh. Áp suất chân không trong lò đảm bảo lò kín không có mùi. Đạt tiêu chuẩn môi trường Châu Âu, thỏa mãn yêu cầu nghiêm ngặt nhất về điều kiện vệ sinh với tiêu chuẩn không mùi, không khí độc.

Công nghệ mới – Hỏa táng nguyên xương

Công nghệ duy nhất tại Việt Nam thực hiện hỏa táng nguyên xương. Tỷ lệ lấy tro cốt nguyên xương thành công cao, cho phép thân nhân gia đình nhận được trọn bộ xương cốt hoàn chỉnh sau khi hỏa táng mà không bị vỡ nát. Xương cốt trắng đẹp, đều và được sắp xếp thứ tự theo đặc điểm hình thể cơ xương.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Hòa Lạc Viên trang bị lò hỏa táng TABO SE Thụy Điển hiện đại với nhiệt độ lò hỏa táng cao đảm bảo thời gian hỏa táng nhanh, rút ngắn thời gian nhận trả chỉ từ 1-2 giờ. Chi phí hỏa táng tiết kiệm hơn so với chi phí mai táng thông thường. 

Tiện ích khép kín vượt trội

nằm trong khuôn viên nghĩa trang Sala Garden, sở hữu tiện ích cao cấp và vượt trội như nhà tang lễ, khu lưu trú, Đền Trình, nhà hàng, chòi nghỉ chân, v.v….

Blackstones – hỗ trợ tư vấn nhà hỏa táng miễn phí

Dịch vụ tang lễ Blackstones với đối tác là các nhà hỏa táng tại TP. HCM và các vùng lân cận, trong đó có nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên. Với quy trình và thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp, rõ ràng, Blackstones sẵn sàng đồng hành cùng gia đình trong những thời điểm khó khăn.

Chúng tôi với hệ sinh thái toàn diện Afterlife Funeral Care, Chăm sóc sức khỏe – Chăm lo hữu sự hàng đầu tại Việt Nam, với mong muốn đồng hành và hỗ trợ gia đình trong các thời điểm áp lực mệt mỏi. Hệ sinh thái toàn diện với những đặc quyền riêng dành cho các gia đình, mang tính nhân văn và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống. 

Ngoài ra, Blackstones có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản bởi Saigontourist. Cùng với đó, chúng tôi liên kết và mở rộng hệ sinh thái với các đối tác chiến lược uy tín, chất lượng nhằm mang lại chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. 

♦Tìm hiểu thêm:
• Xu hướng hỏa táng TP. HCM – Văn minh hiện đại tiết kiệm chi phí
• Dịch vụ hỏa táng và những điều gia quyến cần biết


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *