Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên - Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

 • Ngày đăng: 21/07/2021
 • Người xem: 9201
 • Hiện tại: 49
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên - Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Với công nghệ hỏa táng hiện đại, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên đáp ứng nhu cầu của người dân TP.HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bài viết sau sẽ chia sẻ thông tin chi tiết về Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden quy mô hiện đại bậc nhất.

Hỏa táng – xu thế an táng văn minh

Hình thức hỏa táng ngày càng được ưa chuộng trên thế giới. Theo PGS.TS Lê Văn Sang (Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam), hỏa táng giúp tiết kiệm chi phí và giảm gánh nặng đất đai.

 • Hong Kong: Hỏa táng phổ biến do đất đai đắt đỏ.
 • Hoa Kỳ: 25% dân số chọn hỏa táng.
 • Ấn Độ: Hỏa táng có từ 2.000 năm trước.
 • Thái Lan, Myanmar, Lào: Hỏa táng phổ biến từ lâu.

Tại Việt Nam, tỷ lệ hỏa táng tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng đạt hơn 50%. Dự kiến đến năm 2025, tỷ lệ này sẽ tăng lên 65-70%.

Hòa thượng Thích Giác Quang (Giáo hội Phật Giáo Việt Nam) cho rằng, thân tứ đại – đất, nước, lửa, gió; khi đã trút hơi thở cuối cùng thì cũng trở về với tứ đại, không còn gì để suy viễn ở tương lai. Chỉ có chú trọng vào nghiệp thức, để khuyến cáo người đời lánh xa các điều ác, thực hiện các việc lành, tái sanh vào cõi thánh thiện. Nên hòa thượng khuyến khích hỏa táng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phụng thờ và cho rằng hỏa táng không ảnh hưởng đến gia đình và con cháu.

Hòa thượng Thích Giác Quang từng nói “Việc thiêu xác chết không ảnh hưởng gì đến gia đình, con cháu hiện tại cũng như kiếp lai sanh”.

Sala Garden đầu tư xây dựng nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE, đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo:

 • Vị trí thuận tiện: đáp ứng nhu cầu hỏa táng cho TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Bảo vệ môi trường: Đảm bảo không gây ô nhiễm,
 • Quy trình khép kín: Điều khiển tự động, người thân có thể theo dõi toàn bộ quá trình.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Hỏa táng nguyên xương nhanh chóng chỉ 3 giờ/ca cộng các dịch vụ chuyên nghiệp.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên là trung tâm duy nhất trong khu vực đáp ứng nhu cầu hỏa táng với công suất 60.000-70.000 ca/năm. Đây là nhà hỏa táng hiện đại nhất cả nước, kết hợp với sản phẩm “Mộ song quách”, đón đầu xu hướng hỏa táng và chôn cất.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đầu tư xây dựng Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên hiện đại nhất Việt Nam
Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đầu tư xây dựng Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên hiện đại nhất Việt Nam.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden – lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang sinh thái 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, được đầu tư bài bản theo mô hình công viên nghĩa trang ở Nhật Bản, Hong Kong và châu Âu.

Với tổng diện tích 50ha, Sala Garden cung cấp dịch vụ tang lễ khép kín và các tiện ích cao cấp như Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hỏa táng, và Trung tâm lưu trú. Hoa viên còn có các khu hành lễ và quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân…

Sala Garden - nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.
Sala Garden – nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Tại Sala Garden, dịch vụ Nhà hỏa táng và Lưu tro cốt được đặc biệt chú trọng, với công nghệ hiện đại và thiết kế nổi bật, nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về Dịch vụ Hỏa táng và Lưu tro cốt tại Việt Nam. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có cái nhìn toàn diện về Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden hiện đại và đi đầu xu hướng.

 

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Hoả táng Trung tâm hỏa táng

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí