Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên - Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

 • Ngày đăng: 21/07/2021
 • Người xem: 8895
 • Hiện tại: 44
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên - Sala Garden có quy mô hiện đại bậc nhất

Với công nghệ hỏa táng trọn vẹn và hỏa táng nguyên xương hiện đại, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên đáp ứng nhu cầu của người dân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận (Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu…)

Hỏa táng – xu thế an táng văn minh

Hình thức hỏa táng đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Theo nghiên cứu của PGS.TS Lê Văn Sang: (Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam) Ví như Hồng Kông, nơi đất đai đắt đỏ, người dân lựa chọn hỏa táng như một giải pháp tiết kiệm chi phí, giảm bớt gánh nặng đất đai cho người còn sống. Ở Hoa Kỳ, tỷ lệ sử dụng hỏa táng chiếm 25%. Ở Ấn Độ, phương pháp này đã bắt đầu từ 2.000 năm trước. Nhiều quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Myanmar, Lào… đã sử dụng hỏa táng từ rất lâu.

Việt Nam không nằm ngoài xu hướng phát triển chung của thế giới, tỷ lệ hỏa táng tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng đã đạt hơn 50%. Dự kiến đến năm 2025, tỉ lệ trên sẽ tăng lên khoảng 65% đến 70%.

Hòa thượng Thích Giác Quang –  Giáo hội Phật Giáo Việt Nam cho rằng, thân tứ đại – đất, nước, lửa, gió; khi đã trút hơi thở cuối cùng thì cũng trở về với tứ đại, không còn gì để suy viễn ở tương lai. Chỉ có chú trọng vào nghiệp thức, để khuyến cáo người đời lánh xa các điều ác, thực hiện các việc lành, tái sanh vào cõi thánh thiện. Nên hòa thượng khuyến khích các gia đình thiêu xác, quan trọng là chỗ phụng thờ. “Việc thiêu xác chết không ảnh hưởng gì đến gia đình, con cháu hiện tại cũng như kiếp lai sanh”, Hòa thượng Thích Giác Quang nhấn mạnh.

Sala Garden đầu tư xây dựng Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên sắp đi vào hoạt động

Được đầu tư đồng bộ với 10 lò hỏa táng Thụy Điển TABO SE – công nghệ hỏa táng tiên tiến nhất thế giới – đáp ứng được các tiêu chuẩn ngặt nghèo để đưa vào hoạt động như:

 • Vị trí thuận tiện
 • Đảm bảo các yếu tố môi trường dân sinh, không gây ô nhiễm, bảo vệ môi trường
 • Quy trình khép kín – Điều khiển tự động
 • Người thân có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình
 • Tiết kiệm Thời gian & Chi phí
 • Công nghệ mới – hỏa táng nguyên xương với thời gian nhanh chóng chỉ 3 giờ/ca, đi kèm các dịch vụ chuyên nghiệp.
Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đầu tư xây dựng Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên hiện đại nhất Việt Nam
Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden đầu tư xây dựng Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên hiện đại nhất Việt Nam

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – trung tâm hỏa táng duy nhất trong khu vực đáp ứng nhu cầu hỏa táng cho cả 3 tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu với nhu cầu sử dụng dịch vụ hỏa táng lên đến 60.000 – 70.000 người/năm, cùng hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp. Đây được xem là nhà hỏa táng được đầu tư quy mô và hiện đại nhất cả nước.

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên tại Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden được đầu tư kỹ lưỡng, kết hợp với sản phẩm “Mộ song quách” – đón đầu xu hướng “Hỏa Táng và Chôn Cất” đang phổ biến tại các nước tiên tiến & khu vực phía Bắc Việt Nam.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden – lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu

Sala Garden là Hoa viên Nghĩa trang Sinh thái 5 sao đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư bài bản theo mô hình công viên nghĩa trang ở các nước phát triển như Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc) và các nước châu Âu. Tại Sala Garden, dịch vụ tang lễ khép kín phục vụ mọi nhu cầu người sử dụng.

Sala Garden - nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden mang sứ mệnh lưu giữ, kế thừa, tiếp nối và tôn vinh giá trị của người đã khuất cho thế hệ tiếp theo.
Sala Garden – nơi đem đến những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp, là cộng đồng nhân văn cao cấp, lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu.

Hoa viên Nghĩa trang Sala Garden sở hữu các tiện ích cao cấp như Đền Trình, Nhà tang lễ, Tịnh xá Sala, Nhà hỏa táng, Trung tâm lưu trú… Với tổng diện tích lên đến 50ha, hoa viên còn có các khu hành lễ và quảng trường, khu nhà quản trang và lưu trú, Kiosk phục vụ, nhà hàng, chòi nghỉ chân… Tại Sala Garden, dịch vụ Nhà hỏa táng và Lưu tro cốt được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng. Với việc đầu tư công nghệ hiện đại cùng thiết kế nổi bật đã đưa nơi đây trở thành địa điểm hàng đầu về Dịch vụ Hỏa táng và Lưu tro cốt tại Việt Nam.

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Hoả táng Trung tâm hỏa táng

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *