Nhà hỏa táng gần TP. HCM - Hòa Lạc Viên Sala Garden

Nhà hỏa táng gần TP. HCM – Hòa Lạc Viên Sala Garden

  • Ngày đăng: 13/01/2024
  • Người xem: 9509
  • Hiện tại: 61
Nhà tang lễ gần TP. HCM - Sala Garden

Hiện nay tại TP HCM và khu vực lân cận có nhiều nhà hỏa táng nhằm phục vụ cho nhu cầu của người dân. Trong đó, Hòa Lạc Viên Sala Garden là một trong những nhà hỏa táng gần TP. HCM, với không gian trang nghiêm và tích hợp nhiều tiện ích.

Ưu điểm nổi bật của Sala Garden

Sala Garden là hoa viên nghĩa trang cao cấp, tại Long Thành – Đồng Nai, cách TP. Hồ Chí Minh 35km. Hoa viên được thiết kế độc đáo, đồng thời tích hợp nhiều dịch vụ như nhà tang lễ, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên, mộ phần, v.v… Tại đây được đầu tư hệ thống xử lý nước và khí thải tiêu chuẩn Châu Âu, Công nghệ hỏa táng Thụy Điển (TABO). 

Ngoài ra, tại Sala Garden có đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như Đền trình, Tịnh xá, Quảng trường tổ chức sự kiện, khu lưu trữ tro cốt, nhà hàng, trạm dừng chân, phòng nghỉ, cùng nhiều tiện ích khác. 

Sala Garden được xây dựng với tầm nhìn nhân văn và mong muốn đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng xã hội. Sala Garden với sứ mệnh lưu giữ những kí ức và tôn vinh giá trị của người đã ra đi.

 

Sala Garden với nhiều tiện ích cao cấp
Sala Garden với nhiều tiện ích cao cấp

Lựa chọn nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden để chu toàn hậu sự

Nhà hỏa táng với quy trình khép kín. Đưa quan tài vào lò tự động. Cửa lò khóa suốt quá trình hỏa táng, không can thiệp bên trong để người đã khuất hóa thân trong yên bình. Đảm bảo tro cốt được lưu giữ và gửi đúng với gia đình thân nhân. 

Lò hoạt động tự động thông qua phần mềm hỏa táng tiên tiến nhất thế giới. Hệ thống điều khiển tự động có thể theo dõi và lưu trữ thông tin toàn bộ quá trình hỏa táng.

Nhiệt độ lò hỏa táng cao đảm bảo loại trừ khí thải độc, hỏa táng nhanh. Áp suất chân không trong lò đảm bảo lò kín không có mùi. Đạt tiêu chuẩn môi trường Châu Âu, thỏa mãn yêu cầu nghiêm ngặt nhất về điều kiện vệ sinh với tiêu chuẩn không mùi, không khí độc.

Công nghệ duy nhất tại Việt Nam thực hiện hỏa táng nguyên xương. Tỷ lệ lấy tro cốt nguyên xương thành công cao, cho phép thân nhân gia đình nhận được trọn bộ xương cốt hoàn chỉnh sau khi hỏa táng mà không bị vỡ nát. Xương cốt trắng đẹp, đều và được sắp xếp thứ tự theo đặc điểm hình thể cơ xương.

Hòa Lạc Viên trang bị lò hỏa táng TABO SE Thụy Điển hiện đại với nhiệt độ lò hỏa táng cao đảm bảo thời gian hỏa táng nhanh, rút ngắn thời gian nhận trả chỉ từ 1-2 giờ. Chi phí hỏa táng tiết kiệm hơn so với chi phí mai táng thông thường.

 

Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên với quy trình khép kín tự động
Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên với quy trình khép kín tự động

Blackstones – dịch vụ hỏa táng trọn gói với hệ sinh thái toàn diện

Blackstones – đơn vị tang lễ trọn gói tận tâm, chuyên nghiệp, với đội ngũ được tào tạo bởi Saigontourist. Không chỉ thế, chúng tôi còn đồng hành cùng gia đình bởi dịch vụ hỏa táng trọn gói.

Sau khi tang lễ của người mất được tổ chức xong xuôi, đội ngũ Blackstones sẽ dùng xe chuyên dụng để vận chuyển áo quan đến nhà hỏa táng. Trước đó, Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp. Đối với trường hợp gia đình lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói mục hỏa táng, Blackstones sẽ chi trả toàn bộ chi phí hỏa táng tại nhà hỏa táng gia đình lựa chọn.

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng và phối hợp cùng nhân viên của nhà hỏa táng để thực hiện các công việc cần thiết, đảm bảo quá trình hỏa táng diễn ra trọn vẹn. 

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, nhân viên nhà Blackstones luôn luôn có mặt và đồng hành cùng gia quyến. 

Không chỉ thế, Blackstones còn mang đến hệ sinh thái toàn diện “Chăm sóc sức khỏe – Chăm lo hữu sự” hàng đầu Việt Nam. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ và hưởng những đặc quyền riêng đến từ hệ sinh thái

Blackstones mong muốn tạo nên một cộng đồng mang tính nhân văn, chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi tin rằng, mỗi cá nhân trong cộng đồng sẽ an tâm hơn trên hành trình của chính mình và người thân.

♦Tìm hiểu thêm:
• Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên Sala Garden – Đồng Nai
• Top 4 nhà hỏa táng TP. HCM uy tín, chuyên nghiệp


Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí