Gợi ý tổ chức tang lễ an toàn mùa dịch

Gợi ý tổ chức tang lễ an toàn mùa dịch

  • Ngày đăng: 19/06/2021
  • Người xem: 6220
  • Hiện tại: 44

Thấu hiểu được mối lo ấy, Công ty Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ thay mặt gia đình đóng vai trò như người thân lo chu toàn mọi việc hậu sự để gia quyến được yên tâm và vẹn tròn đạo hiếu với người đã khuất. Tại Blackstones, tang lễ luôn được chuẩn bị chu toàn, đầy đủ theo mọi phong tục, lễ nghi, tôn giáo và yêu cầu của gia chủ.

Tang lễ an toàn – Gia quyến trọn niềm tin

Trước tình hình dịch Covid–19 có nhiều diễn biến phức tạp, việc chuẩn bị các biện pháp phòng tránh là vô cùng cần thiết. Blackstones luôn bố trí bàn đón tiếp, trang bị dung dịch sát khuẩn tay và máy đo giám sát nhiệt độ dành cho người thân cũng như khách tham dự tang lễ. Khẩu trang sẽ luôn được chuẩn bị từ trước để phòng trường hợp khách viếng tham dự không có khẩu trang. 

Mọi tang lễ Blackstones tổ chức luôn trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay cũng như đo nhiệt độ khách thăm viếng để đảm bảo tang lễ được diễn ra an toàn.
Mọi tang lễ Blackstones tổ chức luôn trang bị đầy đủ khẩu trang y tế, dung dịch sát khuẩn tay cũng như đo nhiệt độ khách thăm viếng để đảm bảo tang lễ được diễn ra an toàn

Do tình hình dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, cùng với đó là việc thực hiện nghiêm túc nghị định 15,16,19 trong việc giãn cách xã hội. Công ty Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ thông tin cũng như hướng dẫn cụ thể các biện pháp phòng tránh như phải đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra tang lễ, không tập trung đông người và giữ khoảng cách tối thiểu với người xung quanh theo quy định hiện hành.

Đồng thời, với đội ngũ có kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, đặc biệt là tổ chức tang lễ mùa dịch. Blackstones sẽ tổ chức tiếp đón, phân luồng, bố trí người tham dự tang lễ sao cho đảm bảo số lượng người và khoảng cách theo đúng quy định của Chính phủ, Ban chỉ đạo quốc gia hoặc Ban chỉ đạo cấp tỉnh về phòng, chống dịch Covid-19.

Khác biệt đến từ sự tâm huyết

Blackstones tự hào là đơn vị tiên phong trong việc thay đổi, nâng cao chất lượng ngành dịch vụ tang lễ tại Việt Nam. Với chữ tâm đặt lên hàng đầu, Công ty Cổ phần Dịch vụ Tang lễ Blackstones sẽ đồng hành cùng gia quyến trong lúc tang gia bối rối để hành trình của người đã khuất trọn vẹn và chia sẻ phần nào áp lực cũng như khó khăn khi có hữu sự. 

Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Việt Nam và thế giới

Blackstones hợp tác với nhiều nghĩa trang lớn hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt với sự hợp tác cùng Sala Garden – Hoa viên nghĩa trang sinh thái cao cấp đã mang đến những lựa chọn tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của hầu hết gia quyến cũng như di nguyện của người đã khuất. 

Sala Garden - nơi hiếu nghĩa vẹn toàn - nơi tôn vinh những giá trị nguồn cội và ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn.
Sala Garden – nơi hiếu nghĩa vẹn toàn – nơi tôn vinh những giá trị nguồn cội và ghi nhớ một cuộc đời đã được sống vẹn tròn

Hoa viên nghĩa trang Sala Garden đầu tư một quần thể công trình phức hợp bao gồm nhà tang lễ, nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên, cùng 2 nhà hàng và công viên cây xanh bao phủ toàn bộ diện tích bề mặt nhằm tạo không gian thư thái, an yên dành cho khách hàng khi đến thăm viếng.

Ngoài ra, nhân viên Blackstones dưới cố vấn của đội ngũ chuyên nghiệp từ các chuyên gia đến Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản sẽ hỗ trợ phục vụ gia quyến hoàn tất mọi nghi thức và nhu cầu khi hữu sự.

Dịch vụ Tang lễ Blackstones luôn hướng đến tổ chức tang lễ an toàn mùa dịch cũng như phù hợp theo đúng nghi lễ truyền thống, tôn giáo cũng như phong tục tập quán của Việt. Blackstones luôn hỗ trợ tận tâm và xuyên suốt quá trình tiễn đưa người đã khuất về cõi vĩnh hằng; là người đồng hành cùng vượt qua đau buồn và chúc tụng cho một cuộc đời đã sống trọn vẹn.

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *