4 loại xe tang lễ và dịch vụ thuê xe tại TP.HCM

4 loại xe tang lễ và dịch vụ thuê xe tại TP.HCM

 • Ngày đăng: 02/12/2023
 • Người xem: 6993
 • Hiện tại: 86
Các Loại Xe Tang Lễ Hiện Nay Tại TP.HCM

Xe tang lễ được sử dụng để vận chuyển thi hài, gia đình và khách viếng đến nơi tổ chức tang lễ và đưa người khuất về nơi an nghỉ cuối cùng. Dịch vụ xe tang lễ mang ý nghĩa tôn trọng và kính trọng, thể hiện mong muốn gia đình dành cho người thân ra đi được an yên và trang trọng. Trong bài viết này, Blackstones sẽ giới thiệu đến gia đình những dòng xe tang và dịch vụ thuê xe tang.

Dịch vụ xe tang lễ là gì?

Ngày nay, dịch vụ xe tang lễ hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ chu đáo và thuận lợi. Dịch vụ này bao gồm đầy đủ phương tiện và tiện ích để đáp ứng nhu cầu của gia đình. Phần tiếp theo sẽ giúp khách hàng phân loại 4 loại xe tang thường thấy.

Các loại xe tang lễ

Gia đình luôn mong muốn tổ chức tang lễ chu đáo và trang trọng. Lựa chọn xe tang lễ cũng không ngoại lệ, nhằm thể hiện sự tiếc thương và tôn kính.

Xe tang chở thi hài

Xe chuyên dụng vận chuyển thi hài từ nơi tử vong đến nhà tang lễ hoặc nơi an táng. Thường sẽ sử dụng xe rồng. Vì xe rồng tượng trưng cho sự linh thiêng và bảo hộ, mang lại may mắn cho người ra đi.

Xe rồng là một trong những loại xe tang lễ
Xe rồng là một trong những loại xe tang lễ phổ biến tại TP.HCM

Xe chở di ảnh

Xe chở di ảnh là loại xe vận chuyển và trưng bày ảnh chân dung của người quá cố. Đây là một phần của dịch vụ xe tang lễ, có thể được tùy chỉnh để thể hiện sự cá nhân hóa và kính trọng với người mất.

Xe chở tang quyến và khách viếng

Xe vận chuyển tang quyến và khách viếng từ nhà tang lễ đến nơi an táng hoặc lễ viếng. Các loại xe thường có kích thước là 16 chỗ, 29 chỗ, và 45 chỗ, tùy vào số lượng người tham dự.

Xe tang lễ phục vụ cho quá trình di chuyển trong đám tang
Xe tang lễ phục vụ cho quá trình di chuyển trong đám tang của Dịch vụ tang lễ Blackstones

Xe vận chuyển vòng hoa

Xe tải nhỏ (40 vòng hoa) và xe tải lớn (80 vòng hoa), chở vòng hoa và nhân công bê hoa đến nơi làm lễ, đảm bảo không gian tang lễ trang trọng.

Các loại xe tang lễ hiện đại tại Blackstones

Dịch vụ tang lễ Blackstones cung cấp các dịch vụ tang lễ trọn gói, bao gồm:

 • Xe tang chở thi hài trong TP.HCM và đi SALA.
 • Xe chở di ảnh và dẫn ảnh đến nơi chôn cất/ hỏa táng.
 • Xe di chuyển cho gia đình và khách viếng loại 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ.
 • Xe vận chuyển vòng hoa: xe tải nhỏ (40 vòng) và lớn (80 vòng).
Một trong những loại xe tang lễ của Blackstones
Một trong những loại xe tang lễ của Blackstones

Tại sao gia đình nên lựa chọn Blackstones để thuê dịch vụ xe tang lễ?

Dưới đây là 4 lý do khách hàng có thể an tâm khi chọn lựa dịch vụ xe tang lễ tại Blackstones:

Dịch vụ trọn gói và uy tín

Blackstones cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, bao gồm cả hạng mục xe phục vụ tang lễ uy tín. Xe tang lễ đa dạng và đầy đủ kiểu dáng, phục vụ tối ưu nhu cầu của gia đình, mang đến hành trình đưa tiễn người mất trọn vẹn.

Hỗ trợ tư vấn và lựa chọn

Blackstones hỗ trợ, tư vấn gia đình lựa chọn xe phục vụ tang lễ phù hợp, thể hiện sự tôn kính cho người đã khuất. Xe phục vụ tang lễ được thiết kế đầy đủ và đáp ứng linh hoạt nhu cầu của gia đình.

Kiểm tra chất lượng và đội ngũ chuyên nghiệp

Xe tang lễ luôn được kiểm tra chất lượng và vận hành bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn. Với tiêu chí “Tận tâm – Chuyên nghiệp – Minh bạch”. Dịch vụ của chúng tôi cam kết phục vụ xe tang lễ chất lượng và hỗ trợ gia đình tổ chức tang lễ trọn vẹn ý nghĩa.

Cam kết tận tâm – chuyên nghiệp – minh bạch

Blackstones luôn mong muốn hỗ trợ, giảm nhẹ bối rối và áp lực cho gia đình. Blackstones khẳng định sự tận tâm trong chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp từ đội ngũ chuyên viên và minh bạch các chi phí.

Blackstones cung cấp dịch vụ tang lễ trọn gói, cam kết tận tâm – chuyên nghiệp – minh bạch

Blackstones cung cấp các gói dịch vụ tang lễ trọn gói, hỗ trợ tư vấn về tang lễ và các hạng mục cần thiết để đám tang diễn ra trọn vẹn. Hạng mục xe phục vụ đám tang được Blackstones cung cấp trong các gói dịch vụ tang lễ như:

Liên hệ Blackstones qua trang Fanpage “Dịch vụ tang lễ Blackstones” hoặc số hotline 0868 57 67 77 để được tư vấn chi tiết. Tham khảo thêm thông tin về tang lễ và dịch vụ đám tang qua kênh TikTokYouTube của Blackstones.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xe tang lễ tại TP.HCM, gia đình cần cân nhắc và lựa chọn dịch vụ đáp ứng chất lượng. Blackstones không chỉ tổ chức tang lễ trọn vẹn cho người đã khuất mà còn đảm bảo dịch vụ xe tang lễ uy tín và chất lượng, giúp người ra đi an yên và gia đình an tâm.

4 loại xe tang lễ và dịch vụ thuê xe tại TP.HCM

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Đám tang dịch vụ tang lễ Blackstones

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí