Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa - Bình Tân

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân

  • Ngày đăng: 13/01/2024
  • Người xem: 8080
  • Hiện tại: 69
Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa - Bình Tân

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa ở Bình Tân là một trong những nhà hỏa táng lớn nhất thành phố, với cơ sở vật chất hiện đại. Đây là một trong những địa điểm được người dân tin tưởng lựa chọn và gửi gắm người thân của mình. 

Xu hướng hỏa táng hiện nay

Hình thức hỏa táng được được nhiều nước trên thế giới sử dụng từ lâu, bởi sự văn minh. Tại Mỹ, mức độ phổ biến của hỏa táng tăng đều đặn trong 50 năm qua, và dự đoán đến năm 2035, dự đoán có hơn 75% người Mỹ lựa chọn hỏa táng thay vì chôn cất. 

Tại Hong Kong và nhiều nước khác trên thế giới, việc mua đất để chôn cất người đã khuất khá tốn kém nên phần lớn người dân đều lựa chọn hỏa táng để mai táng cho người thân.

Thông tin nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa – Bình Tân

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa nằm ở Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hoà, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhà hỏa táng bao gồm 16 lò và 3 sảnh hành lễ. 

Với ưu điểm số lượng lò lớn, giúp phục vụ cho nhu cầu của người dân và giảm tải áp lực hỏa táng trong thành phố. Đây là một trong những nhà hỏa táng lâu đời, là một trong hai đơn vị đạt tiêu chuẩn được cấp phép xử lý hỏa táng các nạn nhân mất vì đại dịch Covid 19.

 

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa giúp phục vụ cho nhu cầu của người dân và giảm tải áp lực hỏa táng trong thành phố
Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa giúp phục vụ cho nhu cầu của người dân và giảm tải áp lực hỏa táng trong thành phố

Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa được trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại sử dụng điện hoặc gas hoạt động công suất cao để đốt áo quan. Với quy trình khép kín, đảm bảo vấn đề về môi trường. 

Nhà hỏa táng là sự lựa chọn hàng đầu của phần lớn người dân, dẫn đến thường phải xếp lịch chờ và có giới hạn trong thời gian hành lễ của gia quyến.

Blackstones – Dịch vụ hỏa táng trọn gói 

Sau khi tang lễ của người mất được tổ chức xong xuôi, đội ngũ Blackstones sẽ dùng xe chuyên dụng để vận chuyển áo quan đến nhà hỏa táng. Trước đó, Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp. Đối với trường hợp gia đình lựa chọn dịch vụ tang lễ trọn gói mục hỏa táng, Blackstones sẽ chi trả toàn bộ chi phí hỏa táng tại nhà hỏa táng mà gia đình lựa chọn.

 

Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp
Blackstones sẽ hỗ trợ và tư vấn cho gia đình lựa chọn nhà hỏa táng phù hợp

Nhân viên Blackstones sẽ đi cùng gia quyến đến nhà hỏa táng, giúp đỡ bài trí vòng hoa, xếp lễ. Chuẩn bị một phần lễ bàn vong tại nhà hỏa táng và phối hợp cùng nhân viên của nhà hỏa táng để thực hiện các công việc cần thiết, đảm bảo quá trình hỏa táng diễn ra trọn vẹn. 

Trong suốt quá trình tang lễ diễn ra, từ lúc gia đình báo người thân mất đến lúc dịch vụ hỏa táng được tiến hành xong xuôi, nhân viên Blackstones luôn luôn có mặt và đồng hành cùng gia quyến. 

♦Tìm hiểu thêm:
Dịch vụ hỏa táng và những điều gia quyến cần biết!
Hỏa táng – hình thức mai táng văn minh, phù hợp với cuộc sống hiện đại
• Nhà hỏa táng Phúc An Viên – TP. Thủ Đức
• Nhà hỏa táng Tháp Long Thọ – Củ Chi
• Nhà hỏa táng Hòa Lạc Viên – Sala Garden

 

Chủ đề có thể bạn quan tâm:
Tang lễ Hoả táng Nhà hỏa táng lò thiêu

Đăng ký tư vấn chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Chào Bạn! Công Ty Dịch Vụ Tang Lễ Blackstones đã sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn miễn phí